Aathaa Varalaam Lyrics

Here is the Aathaa Varalaam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aathaa Varalaam Lyrics in English

Film / Album : Varam Tharum Vadivelan

Lyrics Writer : Shanmuga Sithan

Singer : S. A. Rajkumar

Music by : S. A. Rajkumar

Male : Aathaa varalaam adiyeduthu adiyeduthu
Aathaa varalaam adiyeduthu adiyeduthu
Aathaa varalaam adiyeduthu adiyeduthu
Aathaa varalaam adiyeduthu adiyeduthu

Male : Udukkai oliyezhuppa
Ulagamellaam ethirolikka
Udukkai oliyezhuppa
Ulagamellaam ethirolikka
Andamellaam athirnthidave..
Aathaa varalaam adiyeduthu adiyeduthu
Aathaa varalaam adiyeduthu adiyeduthu

Male : Valai kulunga varalaam
Varam kodukka varalaam
Silambolikka varalaam
Silaipola varalaam (2)

Male : Malligaiyil pandhalaam
Maavilaiyaal thoranamaam
Veedhiyellaam veppilaiyaam
Veeduthorum maavilakkaam
Mangaiyar ellaam vanangidave

Male : Aathaa varalaam adiyeduthu adiyeduthu
Aathaa varalaam adiyeduthu adiyeduthu
Aathaa varalaam adiyeduthu adiyeduthu
Aathaa varalaam adiyeduthu adiyeduthu

Male : Devar vananga varalaam
Sithar vananga varalaam
Sivan vananga varalaam
Maal vananga varalaam (2)

Male : Pallellaam pavalamaam
Kangal rendum nithilamaam
Kazhuthai suthi muthukkalaam
Kaathil vaira thodugalaam
Dhisaigal ellaam vanangidave..

Male : Aathaa varalaam adiyeduthu adiyeduthu
Aathaa varalaam adiyeduthu adiyeduthu
Aathaa varalaam adiyeduthu adiyeduthu
Aathaa varalaam adiyeduthu adiyeduthu

Male : Udukkai oliyezhuppa
Ulagamellaam ethirolikka
Udukkai oliyezhuppa
Ulagamellaam ethirolikka
Andamellaam athirnthidave..

Male : Aathaa varalaam adiyeduthu adiyeduthu
Aathaa varalaam adiyeduthu adiyeduthu
Aathaa varalaam adiyeduthu adiyeduthu
Aathaa varalaam adiyeduthu adiyeduthu


Aathaa Varalaam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Varam Tharum Vadivelan

Lyrics Writer : Shanmuga Sithan

பாடகர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

ஆண் : ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து
ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து
ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து
ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து

ஆண் : உடுக்கை ஒலியெழுப்ப
உலகமெல்லாம் எதிரொலிக்க
உடுக்கை ஒலியெழுப்ப
உலகமெல்லாம் எதிரொலிக்க
அண்டமெல்லாம் அதிர்ந்திடவே
ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து
ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து

ஆண் : வளைக் குலுங்க வராளாம்
வரம் கொடுக்க வராளாம்
சிலம்பொலிக்க வராளாம்
சிலைப் போல வராளாம் (2)

ஆண் : மல்லிகையில் பந்தலாம்
மாவிலையால் தோரணமாம்
வீதியெல்லாம் வேப்பலையாம்
வீடுதோறும் மாவிளக்காம்
மங்கையர் எல்லாம் வணங்கிடவே

ஆண் : ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து
ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து
ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து
ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து

ஆண் : தேவர் வணங்க வராளாம்
சித்தர் வணங்க வராளாம்
சிவன் வணங்க வராளாம்
மால் வணங்க வராளாம் (2)

ஆண் : பல்லெல்லாம் பவளமாம்
கண்கள் ரெண்டும் நித்திலமாம்
கழுத்தை சுத்தி முத்துக்களாம்
காதில் வைரத் தோடுகளாம்
திசைகள் எல்லாம் வணங்கிடவே

ஆண் : ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து
ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து
ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து
ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து

ஆண் : உடுக்கை ஒலியெழுப்ப
உலகமெல்லாம் எதிரொலிக்க
உடுக்கை ஒலியெழுப்ப
உலகமெல்லாம் எதிரொலிக்க
அண்டமெல்லாம் அதிர்ந்திடவே

ஆண் : ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து
ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து
ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து
ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து….



Aathaa Varalaam Lyrics in English

Aathaa Varalaam Varigal in Tamil

Other Song in Varam Tharum Vadivelan Album

Browse the complete film Varam Tharum Vadivelan songs lyrics.

Movie Varam Tharum Vadivelan
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist Shanmuga Sithan
Singer S. A. Rajkumar

Lyrics Added by: Aaranyan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.