Aathangarai Thoppukulla Lyrics

Here is the Aathangarai Thoppukulla Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aathangarai Thoppukulla Lyrics in English

Film / Album : Rayilukku Neramachu

Lyrics Writer : S. A. Rajkumar

Singers : Malasiya Vasudevan , S. P. Shailaja

Music by : S. A. Rajkumar

Chorus : …………………

Male : Aaththangarai thoppukkulla
Andhi saayum neraththula
Paakku veththala maaththikkalaam vaammaa
Adi aaththangarai thoppukkulla
Andhi saayum neraththula
Paakku veththala maaththikkalaam vaammaa

Female : Naan mudhiraatha naaththu moraikkaatha paaththu
Kodi melae korangaadalaamaa
Male : Aei
Female : Naan kaniyaatha sevvaazhai mama

Male : Adi aaththangarai thoppukkulla
Andhi saayum neraththula
Paakku veththala maaththikkalaam vaammaa

Male : Nellu velainjaa poradikkonum
Ponnu samanjaa poo mudikkonum
Female : Thanni alavuthaan thaamara pookkum
Unna nenaichchuthaan en mogam sivakkum

Male : Vaikkappore meththai irukku adi ammaadi
Vekkaththa vittu odhungu haang
Female : Adhukku unkitta machchamirukku en machchaanae
Achchamthaan michcham

Male : Adi aaththangarai thoppukkulla
Andhi saayum neraththula
Paakku veththala maaththikkalaam vaammaa
Female : Haang….Naan mudhiraatha naaththu Moraikkaatha
paaththu
Kodi melae korangaadalaamaa
Male : Haah
Female : Naan kaniyaatha sevvaazhai mama

Female : ………………..

Female : Kolaththu neerula
Naan kulikum pothilae
Ayira meena pol nee kadikka paakkura
Male : Adi Eera selaiya kaaya podurae
En aasa manasa yaen aara podura

Male : Adi saayaatha malamela koonthala
Maaraappaa pottu vechcha
Female : En selaikku noolaaganum
Adhukku nee maalaikku naal paakkanum
Male : Aaha
Female : En selaikku noolaaganum
Adhukku nee maalaikku naal paakkanum

Male : Adi aaththangarai thoppukkulla
Andhi saayum neraththula
Paakku veththala maaththikkalaam vaammaa
Female : Aaha naan mudhiraatha naaththu
Moraikkaatha paaththu
Kodi melae korangaadalaamaa
Naan kaniyaatha sevvaazha mama

Both : …………….


Aathangarai Thoppukulla Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Rayilukku Neramachu

Lyrics Writer : S. A. Rajkumar

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன்

மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

குழு : ……………………………….

ஆண் : ஆத்தங்கரை தோப்புக்குள்ள
அந்தி சாயும் நேரத்துல
பாக்கு வெத்தல மாத்திக்கலாம் வாம்மா
அடி ஆத்தங்கர தோப்புக்குள்ள
அந்தி சாயும் நேரத்துல
பாக்கு வெத்தல மாத்திக்கலாம் வாம்மா

பெண் : நான் முதிராத நாத்து மொறைக்காத பாத்து
கொடி மேலே கொரங்காடலாமா……
ஆண் : ஏய்….
பெண் : நான் கனியாத செவ்வாழை மாமா

ஆண் : அடி ஆத்தங்கரை தோப்புக்குள்ள
அந்தி சாயும் நேரத்துல
பாக்கு வெத்தல மாத்திக்கலாம் வாம்மா

ஆண் : நெல்லு வெளைஞ்சா போரடிக்கோணும்
பொண்ணு சமஞ்சா பூ முடிக்கோணும்
பெண் : தண்ணியளவுதான் தாமரப் பூக்கும்
உன்ன நெனச்சுதான் என் மொகம் சிவக்கும்

ஆண் : வைக்கைப்போர் மெத்தையிருக்கு அடி அம்மாடி
வெக்கத்த விட்டு ஒதுங்கு ஹாங்….
பெண் : அதுக்கு உன் கிட்ட மச்சமிருக்கு என் மச்சானே
அச்சம்தான் மிச்சம் இருக்கு

ஆண் : அடி ஆத்தங்கரை தோப்புக்குள்ள
அந்தி சாயும் நேரத்துல
பாக்கு வெத்தல மாத்திக்கலாம் வாம்மா
பெண் : ஹாங்…..நான் முதிராத நாத்து மொறைக்காத பாத்து
கொடி மேலே கொரங்காடலாமா..
ஆண் : ஹாஹ்…
பெண் : நான் கனியாத செவ்வாழ மாமா

பெண் : ஆஅ…..ஆ…..அ……ஆ…..
ஆஅ…..ஆ…..அ……ஆ…..
ஆ…..ஆ……ஆ…..ஆ……ஆ…….

பெண் : கொளத்து நீருல
நான் குளிக்கும் போதிலே
அயிர மீனப் போல் நீ கடிக்க பாக்குற
ஆண் : அடி ஈரச் சேலைய காயப் போடுறே
என் ஆச மனச ஏன் ஆறப் போடுற

ஆண் : அடி சாயாத மலமேல கூந்தல
மாராப்பா போட்டு வெச்ச
பெண் : என் சேலைக்கு நூலாகணும்
அதுக்கு நீ மாலைக்கு நாள் பாக்கணும்
ஆண் : ஆஹ
பெண் : என் சேலைக்கு நூலாகணும்
அதுக்கு நீ மாலைக்கு நாள் பாக்கணும்

ஆண் : அடி ஆத்தங்கரை தோப்புக்குள்ள
அந்தி சாயும் நேரத்துல
பாக்கு வெத்தல மாத்திக்கலாம் வாம்மா
பெண் : ஆஹ நான் முதிராத நாத்து
மொறைக்காத பாத்து
கொடி மேலே கொரங்காடலாமா…..
நான் கனியாத செவ்வாழை மாமா…

இருவர் : னா தன நானா நானா தன நானா நானா
தன நான நானான்ன்னா நானா
தன நனநான்ன நானா…..



Aathangarai Thoppukulla Lyrics in English

Aathangarai Thoppukulla Varigal in Tamil

Other Song in Rayilukku Neramachu Album

Browse the complete film Rayilukku Neramachu songs lyrics.

Movie Rayilukku Neramachu
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist S. A. Rajkumar
Singer Malasiya Vasudevan, S. P. Shailaja

Lyrics Added by: Sanyaasan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.