Aathukkulle Yamma Lyrics

Here is the Aathukkulle Yamma Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aathukkulle Yamma Lyrics in English

Film / Album : Annakili Sonna Kathai

Lyrics Writer : Mu. Metha

Singers : Deepan Chakravarthi , Vanitha

Music by : Chandrabose

Chorus : …………..

Male Chorus : Aathukkullae yamma yamma
Kulikaiyilae yamma
Ayira meenu yamma yamma
Kadichiruchu yamma

Female Chorus : Ayira meenu yamma yamma
Kadicha idam yamma yamma
Valikalaiyae yamma yamma
Kich kich kich mootuchaam

Male : Aathukkullae yamma Chorus : Yamma
Male : Kulikaiyilae yamma
Ayira meenu yamma Chorus : Yamma
Male : Kadichiruchu yamma

Female : Ayira meenu yamma Chorus : Yamma
Female : Kadicha idam yamma Chorus : Yamma
Female : Valikalaiyae yamma Chorus : Yamma
Female : Kich kich kich mootuchaam

Male : Aathukkullae yamma Chorus : Yamma
Male : Kulikaiyilae yamma
Ayira meenu yamma Chorus : Yamma
Male : Kadichiruchu yamma

Chorus : ……………………..

Female : Kallan polae saamathula enna vandhu theenduraan
Nalla paambhu vesham kandu naan pathungi ooduren

Male : Nalla paambhu vesham kandu naan pathungi oodunaa
Sengarumbhu vesham kondu senguruthaa thookuven

Female : Boomi melae naanoru pullaa molaikkavaa
Male : Kaala maadu aagi naan mella kadikkava

Female : Boomi melae naanoru pullaa molaikkavaa
Male : Kaala maadu aagi naan mella kadikkava

Female : Aathukkullae yamma Chorus : Yamma
Female : Kulikaiyilae Male : Yamma
Female : Ayira meenu yamma Chorus : Yamma
Female : Kadichiruchu yamma

Male : Ayira meenu yamma Chorus : Yamma
Male : Kadicha idam yamma yamma
Male : Valikalaiyae yamma Chorus : Yamma
Male : Kich kich kich mootuchaam

Female : Aathukkullae yamma Chorus : Yamma
Female : Kulikaiyilae yamma
Female : Ayira meenu yamma Chorus : Yamma
Female : Kadichiruchu yamma

Chorus : ……………………

Female : Kilukiluppa thottupaathu paiya enna allunaa
Kenathu thanniyaaga maari keezha irangi thalluven
Male : Aazhamaana kenathu thanni pola neeyum maarinaa
Neelamaana kayiru pottu vaaliyaagi molluven

Female : Aathu vellam pola naan maari oduven
Male : Anaiyaa kati unna naan madakki poduven
Female : Aathu vellam pola naan maari oduven
Male : Anaiyaa kati unna naan madakki poduven

Male : Aathukkullae yamma Chorus : Yamma
Male : Kulikaiyilae yamma
Ayira meenu yamma Chorus : Yamma
Male : Kadichiruchu yamma

Female : Ayira meenu yamma Chorus : Yamma
Female : Kadicha idam yamma Chorus : Yamma
Female : Valikalaiyae yamma Chorus : Yamma
Female : Kich kich kich mootuchaam

Male : Aathukkullae yamma Chorus : Yamma
Male : Kulikaiyilae yamma
Ayira meenu yamma Chorus : Yamma
Male : Kadichiruchu yamma

Chorus : Yamma yamma
Male : Haan
Chorus : Yamma yamma
Female : Haan (2)


Aathukkulle Yamma Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Annakili Sonna Kathai

Lyrics Writer : Mu. Metha

பாடகர்கள் : தீபன் சக்ரவத்தி மற்றும் வனிதா

இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் குழு : ஆத்துக்குள்ளே யம்மா…யம்மா
குளிக்கையிலே…..யம்மா
அயிர மீனு…..யம்மா யம்மா
கடிச்சிருச்சு……யம்மா

பெண் குழு : அயிர மீனு…..யம்மா யம்மா
கடிச்ச இடம்…..யம்மா யம்மா
வலிக்கலையே….யம்மா யம்மா
கிச்சு கிச்சு கிச்சு மூட்டுச்சாம்…

ஆண் : ஆத்துக்குள்ளே யம்மா…குழு : யம்மா
ஆண் : குளிக்கையிலே…..யம்மா
அயிர மீனு…..யம்மா குழு : யம்மா
ஆண் : கடிச்சிருச்சு……யம்மா

பெண் : அயிர மீனு…..யம்மா குழு : யம்மா
பெண் : கடிச்ச இடம்…..யம்மா குழு : யம்மா
பெண் : வலிக்கலையே….யம்மா குழு : யம்மா
பெண் : கிச்சு கிச்சு கிச்சு மூட்டுச்சாம்…

ஆண் : ஆத்துக்குள்ளே யம்மா…குழு : யம்மா
ஆண் : குளிக்கையிலே…..யம்மா
அயிர மீனு…..யம்மா குழு : யம்மா
ஆண் : கடிச்சிருச்சு……யம்மா

குழு : ………………………….

பெண் : கள்ளன் போல சாமத்துல என்ன வந்து தீண்டுறான்
நல்ல பாம்பு வேஷம் கண்டு நான் பதுங்கி ஓடுறேன்

ஆண் : நல்ல பாம்பு வேஷம் கண்டு நீ பதுங்கி ஓடினா
செங்கரும்பு வேஷம் கொண்டு செங்குருத்தா தூக்குவேன்

பெண் : பூமி மேல நானொரு புல்லா மொளைக்கவா
ஆண் : காள மாடு ஆகி நான் மெல்ல கடிக்கவா..

பெண் : பூமி மேல நானொரு புல்லா மொளைக்கவா
ஆண் : காள மாடு ஆகி நான் மெல்ல கடிக்கவா..

பெண் : ஆத்துக்குள்ளே யம்மா…குழு : யம்மா
பெண் : குளிக்கையிலே…..ஆண் : யம்மா
பெண் : அயிர மீனு…..யம்மா குழு : யம்மா
பெண் : கடிச்சிருச்சு……யம்மா

ஆண் : அயிர மீனு…..யம்மா குழு : யம்மா
ஆண் : கடிச்ச இடம்…..யம்மா யம்மா
ஆண் : வலிக்கலையே….யம்மா குழு : யம்மா
ஆண் : கிச்சு கிச்சு கிச்சு மூட்டுச்சாம்…

பெண் : ஆத்துக்குள்ளே யம்மா…குழு : யம்மா
பெண் : குளிக்கையிலே…..ஆண் : யம்மா
பெண் : அயிர மீனு…..யம்மா குழு : யம்மா
பெண் : கடிச்சிருச்சு……யம்மா

குழு : ………………………

பெண் : கிளுகிளுப்பா தொட்டுப் பாத்து பைய என்ன அள்ளுனா
கெணத்து தண்ணியாக மாறி கீழ இறங்கி தள்ளுவேன்
ஆண் : ஆழமான கெணத்து தண்ணி போல நீயும் மாறினா
நீளமான கயிறு போட்டு வாளியாகி மொள்ளுவேன்

பெண் : ஆத்து வெள்ளம் போல நான் மாறி ஓடுவேன்
ஆண் : அணையக் கட்டி உன்ன நான் மடக்கி போடுவேன்
பெண் : ஆத்து வெள்ளம் போல நான் மாறி ஓடுவேன்
ஆண் : அணையக் கட்டி உன்ன நான் மடக்கி போடுவேன்

ஆண் : ஆத்துக்குள்ளே யம்மா…குழு : யம்மா
ஆண் : குளிக்கையிலே…..யம்மா
அயிர மீனு…..யம்மா குழு : யம்மா
ஆண் : கடிச்சிருச்சு……யம்மா

பெண் : அயிர மீனு…..யம்மா குழு : யம்மா
பெண் : கடிச்ச இடம்…..யம்மா குழு : யம்மா
பெண் : வலிக்கலையே….யம்மா குழு : யம்மா
பெண் : கிச்சு கிச்சு கிச்சு மூட்டுச்சாம்…

ஆண் : ஆத்துக்குள்ளே யம்மா…குழு : யம்மா
ஆண் : குளிக்கையிலே…..யம்மா
அயிர மீனு…..யம்மா குழு : யம்மா
ஆண் : கடிச்சிருச்சு……யம்மா

குழு : யம்மா யம்மா
ஆண் : ஹான்
குழு : யம்மா யம்மா
பெண் : ஹான் (2)



Aathukkulle Yamma Lyrics in English

Aathukkulle Yamma Varigal in Tamil

Other Song in Annakili Sonna Kathai Album

Browse the complete film Annakili Sonna Kathai songs lyrics.

Movie Annakili Sonna Kathai
Music Director Chandrabose
Lyricist Mu. Metha
Singer Deepan Chakravarthi, Vanitha

Lyrics Added by: Jajaybabu

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.