Here is the Aayiram Pookkal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Aayiram Pookkal Lyrics in English
Film / Album : Aayiram Pookkal Malarattum
Lyrics Writer : Vairamuthu
Singer : P. Suseela
Music by : V. S. Narasimman
Female : Aayiram pookkal malarattum
Aanantham engum paravattum….
Antha poonthendralum enai penn paarththathu
Ada en kangalae indru mann paarththathu
Poonguyil yaengidum ivalin sangeetham kettu
Female : Aayiram pookkal malarattum
Aanantham engum paravattum….
Female : Oodaiyil paadum raagam enna
Vaadai kaatrae sonnaalaenna
Vaanam thedi pogum megam
Vaasal thedi vanthaalenna
Female : Pon arumbugal ellaam
Poovaanathu
Aalaanathu kandu vanthu koopidum vandu
Pookkal ellam thaenoottum
Bodhai kondu manamo
Thallaadum indru
Female : Aayiram pookkal malarattum
Aanantham engum paravattum….
Antha poonthendralum enai penn paarththathu
Ada en kangalae indru mann paarththathu
Poonguyil yaengidum ivalin sangeetham kettu
Female : Aayiram pookkal malarattum
Aanantham engum paravattum….
Female : Megam vanthu porththuvathenna
Pookkalellam ponnaadaiyo
Kaalai naeram veyil yaerum
Oodaikalellaam pon oodaiyo
Female : Naan oorvalam poga
Oru thaerillai maanae
Poonthendralai thaanae
Naan thaerntheduththaenae
Oodai neerae ennodu
Thaalam podu kuyilae pennodu paadu
Female : Aayiram pookkal malarattum
Aanantham engum paravattum….
Antha poonthendralum enai penn paarththathu
Ada en kangalae indru mann paarththathu
Poonguyil yaengidum ivalin sangeetham kettu
Female : Aayiram pookkal malarattum
Aanantham engum paravattum….
Aayiram Pookkal Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Aayiram Pookkal Malarattum
Lyrics Writer : Vairamuthu
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : வி. எஸ். நரசிம்மன்
பெண் : ஆயிரம் பூக்கள் மலரட்டும்
ஆனந்தம் எங்கும் பரவட்டும்….
அந்தப் பூந்தென்றலும் எனைப் பெண் பார்த்தது
அட என் கண்களோ இன்று மண் பார்த்தது
பூங்குயில் ஏங்கிடும் இவளின் சங்கீதம் கேட்டு
பெண் : ஆயிரம் பூக்கள் மலரட்டும்
ஆனந்தம் எங்கும் பரவட்டும்….
பெண் : ஓடையில் பாடும் ராகம் என்ன
வாடைக் காற்றே சொன்னாலென்ன
வானம் தேடிப் போகும் மேகம்
வாசல் தேடி வந்தாலென்ன
பெண் : பொன் அரும்புகள் எல்லாம்
பூவானது இன்று
ஆளானது கண்டு வந்து கூப்பிடும் வண்டு
பூக்கள் எல்லாம் தேனூட்டும்
போதை கொண்டு மனமோ
தள்ளாடும் இன்று
பெண் : ஆயிரம் பூக்கள் மலரட்டும்
ஆனந்தம் எங்கும் பரவட்டும்….
அந்தப் பூந்தென்றலும் எனைப் பெண் பார்த்தது
அட என் கண்களோ இன்று மண் பார்த்தது
பூங்குயில் ஏங்கிடும் இவளின் சங்கீதம் கேட்டு
பெண் : ஆயிரம் பூக்கள் மலரட்டும்
ஆனந்தம் எங்கும் பரவட்டும்….
பெண் : மேகம் வந்து போர்த்துவதென்ன
பூக்களுக்கெல்லாம் பொன்னாடையோ
காலை நேரம் வெய்யில் ஏறும்
ஓடைகளெல்லாம் பொன் ஓடையோ
பெண் : நான் ஊர்வலம் போக
ஒரு தேரில்லை மானே
பூந்தென்றலைத் தானே
நான் தேர்ந்தெடுத்தேனே
ஓடை நீரே என்னோடு
தாளம் போடு குயிலே பெண்ணோடு பாடு
பெண் : ஆயிரம் பூக்கள் மலரட்டும்
ஆனந்தம் எங்கும் பரவட்டும்….
அந்தப் பூந்தென்றலும் எனைப் பெண் பார்த்தது
அட என் கண்களோ இன்று மண் பார்த்தது
பூங்குயில் ஏங்கிடும் இவளின் சங்கீதம் கேட்டு
பெண் : ஆயிரம் பூக்கள் மலரட்டும்
ஆனந்தம் எங்கும் பரவட்டும்….
Aayiram Pookkal Lyrics in English
Aayiram Pookkal Varigal in Tamil
Other Song in Aayiram Pookkal Malarattum Album
Browse the complete film Aayiram Pookkal Malarattum songs lyrics.
Movie | Aayiram Pookkal Malarattum |
Music Director | V. S. Narasimhan |
Lyricist | Vairamuthu |
Singer | P. Susheela |
Lyrics Added by: Divyanthan
Contents
Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.