Abacca Darru Lyrics

Here is the Abacca Darru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Abacca Darru Lyrics in English

Film / Album : My Dear Bootham

Lyrics Writer : Yugabharathi

Singers : Adithya Suresh , Sahana

Music by : D. Imman

Lyrics by : Yugabharathi

Chorus : Abacca darru
Abacca darru

Male : Singam naa singila paaya poren
Seendinaalae thaangamaatta
Female : Soorakaatha pola onna thookki veesi
Oodhinaalae thoongamaatta

Male : Ipa sorry neeyum kettaallae
Vida maatten maatten
Female : Sanda potta unna vaadaanu
Adi poten poten

Male : Yaaru yaaru
Female : Modha yaaru
Male : Modhina thaarumaaru

Chorus : Abacca darru
Abacca darru
Abacca darru
Abacca darru

Male : Singam naa singila paaya poren
Seendinaalae thaangamaatta
Female : Soorakaatha pola onna thookki veesi
Oodhinaalae thoongamaatta

Male : Ipa sorry neeyum kettaallae
Vida maatten maatten
Female : Sanda potta unna vaadaanu
Adi poten poten

Male : Yaaru yaaru
Female : Modha yaaru
Male : Modhina thaarumaaru

Chorus : Abacca darru
Abacca darru
Abacca darru
Abacca darru

All : Thambi pola konjinaalun
Thappu thaanu kenjinaalum
Romba naalu kovakaaran
Kumma poren

All : Lolluvaaya pothinaalum
Vittudunnu kaththinaalum
Veenga veenga onna naanum
Moththa poren

Male : Over nightil obamavukkae
Hero naanada
Female : Maari maari scene-u ottuven
Oram pongada

All : Kaalam vanthadhae
Neram vanthadhae
Kavalaiyum paranthadhae
Paranthadhe fastah

All : Boomiye enna
Kettu suthudhe
Nodiyumae inikudhae inikudhae

Chorus : Abacca darru
Abacca darru
Abacca darru

Male : Singam naa singila paaya poren
Seendinaalae thaangamaatta
Female : Soorakaatha pola onna thookki veesi
Oodhinaalae thoongamaatta

All : Ipa sorry neeyum kettaallae
Vida maatten maatten
Sanda potta unna vaadaanu
Adi poten poten

Male : Yaaru yaaru
Female : Modha yaaru
Male : Modhina thaarumaaru

Chorus : Abacca darru
Abacca darru
Abacca darru
Abacca darru
Abacca darru


Abacca Darru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : My Dear Bootham

Lyrics Writer : Yugabharathi

பாடகர்கள் : ஆதித்யா சுரேஷ் மற்றும் சஹானா

இசை அமைப்பாளர் : டி. இமான்

பாடல் ஆசிரியர் : யுகபாரதி

குழு : அபாக்கா டர்ரு அபாக்கா டர்ரு

ஆண் : சிங்கம் நா சிங்கிளா பாய போறேன்
சீண்டினாலே தங்கமாட்ட
பெண் : சூரகாத்த போல ஒன்ன தூக்கி வீசி
ஊதினாலே தூங்கமாட்ட

ஆண் : இப்ப ஸோரி நீயும் கேட்டாலே
விட மாட்டேன் மாட்டேன்
பெண் : சண்ட போட்ட உன்ன வாடானு
அடி போட்டேன் போட்டேன்

ஆண் : யாரு யாரு
பெண் : மோத யாரு
ஆண் : மோதினா தாருமாறு

குழு : அபாக்கா டர்ரு அபாக்கா டர்ரு
அபாக்கா டர்ரு அபாக்கா டர்ரு

ஆண் : சிங்கம் நா சிங்கிளா பாய போறேன்
சீண்டினாலே தங்கமாட்ட
பெண் : சூரகாத்த போல ஒன்ன தூக்கி வீசி
ஊதினாலே தூங்கமாட்ட

ஆண் : இப்ப ஸோரி நீயும் கேட்டாலே
விட மாட்டேன் மாட்டேன்
பெண் : சண்ட போட்ட உன்ன வாடானு
அடி போட்டேன் போட்டேன்

ஆண் : யாரு யாரு
பெண் : மோத யாரு
ஆண் : மோதினா தாருமாறு

குழு : அபாக்கா டர்ரு அபாக்கா டர்ரு
அபாக்கா டர்ரு அபாக்கா டர்ரு

அனைவரும் : தம்பி போல கொஞ்சினாலும்
தப்பு தான்னு கெஞ்சினாலும்
ரொம்ப நாளு கோவக்காரன்
கும்ம போறேன்

அனைவரும் : லொள்ளுவாய பொத்தினாலும்
விட்டுடுன்னு கத்தினாலும்
வீங்க வீங்க ஒன்ன நானும்
மொத்த போறேன்

ஆண் : ஓவர் நைட்டில் ஒபாமாவுக்கே
ஹீரோ நானடா
பெண் : மாறி மாறி சீனு ஓட்டுவேன்
ஓரம் போங்கடா

அனைவரும் : காலம் வந்ததே
நேரம் வந்ததே
கவலையும் பறந்ததே
பறந்ததே ஃபாஸ்டா

அனைவரும் : பூமியே என்ன
கேட்டு சுத்துதே
நொடியுமே இனிக்குதே இனிக்குதே

குழு : அபாக்கா டர்ரு அபாக்கா டர்ரு
அபாக்கா டர்ரு

ஆண் : சிங்கம் நா சிங்கிளா பாய போறேன்
சீண்டினாலே தங்கமாட்ட
பெண் : சூரகாத்த போல ஒன்ன தூக்கி வீசி
ஊதினாலே தூங்கமாட்ட

அனைவரும் : இப்ப ஸோரி நீயும் கேட்டாலே
விட மாட்டேன் மாட்டேன்
சண்ட போட்ட உன்ன வாடானு
அடி போட்டேன் போட்டேன்

ஆண் : யாரு யாரு
பெண் : மோத யாரு
ஆண் : மோதினா தாருமாறு

குழு : அபாக்கா டர்ரு அபாக்கா டர்ரு
அபாக்கா டர்ரு அபாக்கா டர்ரு அபாக்கா டர்ரு..



Abacca Darru Lyrics in English

Abacca Darru Varigal in Tamil

Other Song in My Dear Bootham Album

Browse the complete film My Dear Bootham songs lyrics.

Movie My Dear Bootham
Music Director D. Imman
Lyricist Yugabharathi
Singer Adithya Suresh, Sahana

Lyrics Added by: Chitrakubthan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.