Adi Manjakelange Lyrics

Here is the Adi Manjakelange Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Adi Manjakelange Lyrics in English

Film / Album : Taj Mahal

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Ganga Sitharasu, Febi Mani,

Kanchana , Theni Kunjarammaal

Music by : A. R. Rahman

Female : Adi manja kilangae
Adi manja kilangae
Thananananaa thana thananaa
Thananananaa thana thananaa

Female : Adi manja kilangae
Adi manja kilangae
Thananananaa thana thananaa
Thananananaa thana thananaa

Female : Kumaripulla kumaripulla
Kulikka vaaraanga
Aathu kulla athana meenum
Kanna moodunga (2)

Female : Paruvapulla paruvapulla
Kulikka poraanga
Ada aathangara paravaigalae
Angittu poyirunga

Female : Adi manjakilangae
Adi manja kilangae
Manja thechi kulikkum
Thanga kilangae
Thechi kulikkum
Thanga kilangae (2)

Female : Manja pudichirukkaa
Yengala kettukka
Marudhaani pudichirukkaa
Yengala kettukka
Mmm naalaikku..hahaha…

Female : Vella sunnaambu
Vechukittu
Vethalaiya pottukittu
Adinaakku sevandhirukkannu
Avana kettukka

Female : Avanaa
Female : Illa illa
Avara kettukka

Female : Adi manjakilangae
Adi manja kilangae
Manja thechi kulikkum
Thanga kilangae
Thechi kulikkum
Thanga kilangae (2)


Adi Manjakelange Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Taj Mahal

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : கங்கா சித்தரசு, பெபி மணி, காஞ்சனா மற்றும் தேனி குஞ்சரம்மாள்

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : அடி மஞ்ச கிழங்கே
அடி மஞ்ச கிழங்கே
தனனனனா தான தனனா
தனனனனா தான தனனா

பெண் : அடி மஞ்ச கிழங்கே
அடி மஞ்ச கிழங்கே
தனனனனா தான தனனா
தனனனனா தான தனனா

பெண் : குமரிபுள்ள குமரிபுள்ள
குளிக்க வாறங்க
ஆத்துக்குள்ள அத்தன மீனும்
கண்ண மூடுங்க (2)

பெண் : பருவபுள்ள பருவபுள்ள
குளிக்க போராங்க
அட ஆத்தங்கர பறவைகளே
அங்கிட்டுப் போயிருங்க

பெண் : அடி மஞ்ச கிழங்கே
அடி மஞ்ச கிழங்கே
மஞ்ச தேச்சி குளிக்கும்
தங்க கிழங்கே
தேச்சி குளிக்கும்
தங்க கிழங்கே (2)

பெண் : மஞ்ச புடிச்சிருக்கா
எங்கள கேட்டுக்க
மருதாணி புடிச்சிருக்கா
எங்கள கேட்டுக்க
ம்ம்ம் நாளைக்கு…ஹஹஹா…

பெண் : வெள்ள சுண்ணாம்பு
வெச்சுக்கிட்டு
வெத்தலைய போட்டுக்கிட்டு
அடிநாக்கு செவந்திருக்கான்னு
அவன கேட்டுக்க

பெண் : அவனா
பெண் : இல்ல இல்ல
அவர கேட்டுக்க

பெண் : அடி மஞ்ச கிழங்கே
அடி மஞ்ச கிழங்கே
மஞ்ச தேச்சி குளிக்கும்
தங்க கிழங்கே
தேச்சி குளிக்கும்
தங்க கிழங்கே (2)



Adi Manjakelange Lyrics in English

Adi Manjakelange Varigal in Tamil

Other Song in Taj Mahal Album

Browse the complete film Taj Mahal songs lyrics.

Movie Taj Mahal
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vairamuthu
Singer Febi Mani, Ganga Sitharasu, Kanchana, Theni Kunjaramma

Lyrics Added by: Ravie

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.