Adiye Manam Nilluna Lyrics

Here is the Adiye Manam Nilluna Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Adiye Manam Nilluna Lyrics in English

Film / Album : Neengal Kettavai

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Male : Arae haan
Female : Yeppa
Male : Haan
Female : Yamma
Male : Heyy
Female : Yapapppa
Male : Haan
Female : Yemammaa

Male : Adiyae manam nilluna
Nikkaathu di
Kodiyae enna kandu nee
Sokkaatha di
Thaappala podaama
Ketpaara kelaama
Koopaadu podaathadi

Male : Adiyae manam nilluna
Nikkaathu di
Kodiyae enna kandu nee
Sokkaatha di

Male : Vetkam ennadi
Thukkam ennadi
Utharava sonna pinbu
Thappu ennadi

Male : Mutham ennadi
Muthu pennadi
Mottavizhka enna vanthu
Katti kolladi

Male : Hey vetkam ennadi
Thukkam ennadi
Utharava sonna pinbu
Thappu ennadi

Male : Mutham ennadi
Muthu pennadi
Mottavizhka enna vanthu
Katti kolladi

Female : Manam kekkaatha kelvi ellam
Kekuthaiyaa
Paakaatha paarvai ellaam
Paakuthaiyaa (2)

Female : Kaalam kadakuthu
Kattazhagu karaiyuthu
Kaathu kalakuren
Kaiya konjam pudi

Male : Adiyae…
Female : Haan…
Male : Manam nilluna nikkaathu di
Female : La la laa…

Male : Kodiyae
Female : Haan..
Male : Enna kandu nee sokkaatha di
Female : Na na naaa…

Male : Thaappala podaama
Ketpaara kelaama
Koopaadu podaathadi
Adiyae manam nilluna
Nikkaathu di

Male : Haiyaa haiya haiya
Haiyaa haiya haiya

Male : Kattilirukku meththai irukku
Kattalaiya ketta pinbu
Sorgam irukku

Female : Kitta irukku katti norukku
Thattugira melangala
Thatti muzhakku

Male : Ahh..kattilirukku
Female : Ah..haa
Male : Meththai irukku
Female : Ah..haa…
Male : Kattalaiya ketta pinbu
Sorgam irukku

Female : kitta irukku katti norukku
Thattugira melangala
Thatti muzhakku

Male : Thoongaama naan kaanum
Soppanamae
Female : Unakkaaga en meni
Arpanamae

Female : Saainthu kadakuren
Thola thottu azhuthikka
Solai kili enna sokka vechu pudi

Male : Adiyae…
Female : Haa…
Male : Manam nilluna nikkaathu di
Female : Haan

Male : Kodiyae
Female : Haan..
Male : Enna kandu nee sokkaatha di
Female : Yeiii…

Male : Thaappala podaama
Ketpaara kelaama
Koopaadu podaathadi
Adiyae…aaee… manam nilluna
Nikkaathu di

Male : Ichai enbathu ucham ullathu
Inthirana pola oru
macham ullathu

Female : Pakkam ullathu pattu pennithu
Ennidamo inbam mattum
Micham ullathu

Male : Ithu paalaaga thaenaaga
Ooruvathu
Female : Paaraatha mogangal
Kooruvathu

Male : Paasam irukkuthu
Pakkam vanthu anachikka
Female : Kaalu thavikkithu
Pakkuvama pudi

Male : Adiyae…
Female : Haan…
Male : Manam nilluna nikkaathu di
Female : La la laa…

Male : Kodiyae
Female : Haan..
Male : Enna kandu nee sokkaatha di
Female : La la laa…

Male : Thaappala podaama
Ketpaara kelaama
Koopaadu podaathadi

Male : Adiyae haan…
Female : Haan…
Male : Manam nilluna ha ha ha
Female : Ha ha ha

Male : Kodiyae enna kandu nee
Sokkaatha di….


Adiye Manam Nilluna Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Neengal Kettavai

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : அரே ஹான்
பெண் : யப்பா
ஆண் : ஹான்
பெண் : யம்மா
ஆண் : ஹே
பெண் : யப்பப்பா
ஆண் : ஹான்
பெண் : யம்மம்மா

ஆண் : அடியே மனம்
நில்லுனா நிக்காதுடி
கொடியே என்ன கண்டு
நீ சொக்காதடி தாப்பாள
போடாம கேட்பார கேளாம
கூப்பாடு போடாதடி

ஆண் : அடியே மனம்
நில்லுனா நிக்காதுடி
கொடியே என்ன கண்டு
நீ சொக்காதடி

ஆண் : வெட்கம் என்னடி
துக்கம் என்னடி உத்தரவ
சொன்ன பின்பு தப்பு
என்னடி

ஆண் : முத்தம் என்னடி
முத்து பெண்ணடி
மொட்டவிழ்க்க என்ன
வந்து கட்டிக்கொள்ளடி

ஆண் : ஹே வெட்கம்
என்னடி துக்கம் என்னடி
உத்தரவ சொன்ன பின்பு
தப்பு என்னடி

ஆண் : முத்தம் என்னடி
முத்து பெண்ணடி
மொட்டவிழ்க்க என்ன
வந்து கட்டிக்கொள்ளடி

பெண் : மனம் கேட்காத
கேள்வியெல்லாம்
கேட்குதய்யா பாக்காத
பார்வையெல்லாம்
பாக்குதய்யா (2)

பெண் : காலம் கடக்குது
கட்டழகு கரையுது
காத்து கெடக்குறேன்
கைய கொஞ்சம் புடி

ஆண் : அடியே
பெண் : ஹான்
ஆண் : மனம்
நில்லுனா நிக்காதுடி
பெண் : ல ல லா

ஆண் : கொடியே
பெண் : ஹான்
ஆண் : என்ன கண்டு
நீ சொக்காதடி
பெண் : ன ன னா

ஆண் : தாப்பாள
போடாம கேட்பார
கேளாம கூப்பாடு
போடாதடி அடியே
மனம் நில்லுனா
நிக்காதுடி

ஆண் : ஹைய்யா ஹைய
ஹைய்யா ஹைய்யா
ஹைய ஹைய்யா

ஆண் : கட்டிலிருக்கு
மெத்தையிருக்கு
கட்டளைய கேட்ட
பின்பு சொர்க்கம்
இருக்கு

பெண் : கிட்டயிருக்கு
கட்டி நொறுக்கு
தட்டுகிற மேளங்கள
தட்டி முழக்கு

ஆண் : ஆ கட்டிலிருக்கு
பெண் : ஆ ஹா
ஆண் : மெத்தையிருக்கு
பெண் : ஆ ஹா
ஆண் : கட்டளைய
கேட்ட பின்பு சொர்க்கம்
இருக்கு

பெண் : கிட்டயிருக்கு
கட்டி நொறுக்கு
தட்டுகிற மேளங்கள
தட்டி முழக்கு

ஆண் : தூங்காம
நான் காணும்
சொப்பனமே
பெண் : உனக்காக
என் மேனி அா்ப்பனமே

பெண் : சாய்ந்து
கெடக்குறேன் தோள
தொட்டு அழுத்திக்க
சோலைக்கிளி என்ன
சொக்க வச்சுப்புடி

ஆண் : அடியே
பெண் : ஹா
ஆண் : மனம்
நில்லுனா நிக்காதுடி
பெண் : ஹான்

ஆண் : கொடியே
பெண் : ஹான்
ஆண் : என்ன கண்டு
நீ சொக்காதடி
பெண் : ஏய்

ஆண் : தாப்பாள
போடாம கேட்பார
கேளாம கூப்பாடு
போடாதடி அடியே
மனம் நில்லுனா
நிக்காதுடி

ஆண் : இச்சை என்பது
உச்சம் உள்ளது இந்திரன
போல ஒரு மச்சம்
உள்ளது

பெண் : பக்கம் உள்ளது
பட்டு பெண்ணிது
என்னிடமோ இன்பம்
மட்டும் மிச்சம்
உள்ளது

ஆண் : இது பாலாக
தேனாக ஊறுவது
பெண் : பாராத மோகங்கள்
கூறுவது

ஆண் : பாசம் இருக்குது
பக்கம் வந்து அணைச்சிக்க
பெண் : காலு தவிக்குது
பக்குவமா புடி

ஆண் : அடியே
பெண் : ஹான்
ஆண் : மனம்
நில்லுனா நிக்காதுடி
பெண் : ல ல லா

ஆண் : கொடியே
பெண் : ஹான்
ஆண் : என்ன கண்டு
நீ சொக்காதடி
பெண் : ல ல லா

ஆண் : தாப்பாள
போடாம கேட்பார
கேளாம கூப்பாடு
போடாதடி

ஆண் : அடியே ஹான்
பெண் : ஹான்
ஆண் : மனம்
நில்லுனா ஹா
ஹா ஹா
பெண் : ஹா
ஹா ஹா

ஆண் : கொடியே
என்ன கண்டு
நீ சொக்காதடி



Adiye Manam Nilluna Lyrics in English

Adiye Manam Nilluna Varigal in Tamil

Other Song in Neengal Kettavai Album

Browse the complete film Neengal Kettavai songs lyrics.

Movie Neengal Kettavai
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Nirmaali

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.