Alunguren Kulunguren Lyrics

Here is the Alunguren Kulunguren Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Alunguren Kulunguren Lyrics in English

Film / Album : Chandi Veeran

Lyrics Writer : Mohan Rajan

Singers : V.V Prasanna , Namitha Babu

Music by : S.N Arunagiri

Female : Alunguren kulunguren
Oru aasai nenjula
Adhunguren idhunguren
Onnum pesa thonala

Nadaya nadanthen
Kedaya kendanthen
Minnungura sinungura
Thalumbonnu thalumbura

Male : Alunguren kulunguren
Oru aasai nenjula
Adhunguren idhunguren
Onnum pesa thonalaaa…

Female : Panju nee panjula
Padhungi varum noolu naan
Anju nee anjula
Adangi varum naalu naan

Male : Pandhi nee pandhala
Thaangukira kaalu naan
Pandhu nee pandhula
Nerambi nirkum kaathu naan

Female : Aathaadi enna aathuna aathuna
Kaathaagi mela thoothuna thoothuna
Kaadhala meetuna
Kadavula kaatuna

Male : Alunguren kulunguren
Oru aasai nenjula
Adhunguren idhunguren
Onnum pesa thonala

Nadaya nadanthen
Kedaya kendanthen

Female : Minnungura sinungura
Thalumbonnu thalumbura

Female : Alunguren kulunguren
Oru aasai nenjula
Adhunguren idhunguren
Onnum pesa thonala

Male : Konala maanala irundha manam nerula
Kaaludhan pogudhey kaadhal enum oorula

Female : Naanala naanala asanja manam aadala
Tholanjathu therinjum naan
Innum yen thedala

Male : Kannellam un kaatchi dhaan
Kaatchi dhaan
Kaadhellam un pechu dhaan
Pechu dhaan

Female : Kaadhala meetuna
Kadavula kaatuna

Female : Alunguren kulunguren
Oru aasai nenjula
Adhunguren idhunguren
Onnum pesa thonala

Nadaya nadanthen
Kedaya kendanthen
Minnungura sinungura
Thalumbonnu thalumbura


Alunguren Kulunguren Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Chandi Veeran

Lyrics Writer : Mohan Rajan

பாடகி : நமீதா பாபு

பாடகா் : வி.வி. பிரசன்னா

இசையமைப்பாளா் : எஸ்.என். அருணகிரி

பெண் : அலுங்குறேன்
குலுங்குறேன் ஒரு
ஆச நெஞ்சுல
அதுங்குறேன் இதுங்குறேன்
ஒன்னும் பேச தோணல

பெண் : நடையா நடந்தேன்
கெடையா கிடந்தேன்
மினுங்குற சினுங்குற
தழும்பொன்னு தழும்புற

ஆண் : அலுங்குறேன்
குலுங்குறேன் ஒரு
ஆச நெஞ்சுல
அதுங்குறேன் இதுங்குறேன்
ஒன்னும் பேச தோணல

பெண் : பஞ்சு நீ
பஞ்சுல பதுங்கி
வரும் நூலு நான்
அஞ்சு நீ அஞ்சுல
அடங்கி வரும் நாலுநான்

ஆண் : பந்தி நீ
பந்தல தாங்குகிற
காலு நான் பந்து நீ
பந்துல நிரம்பி நிக்கும்
காத்து நான்

பெண் : ஆத்தாடி என்ன
ஆத்துனு ஆத்துன காத்தாகி
மெல்ல தூத்துன தூத்துன
காதல மீட்டுன கடவுள காட்டுன

ஆண் : அலுங்குறேன்
குலுங்குறேன் ஒரு
ஆச நெஞ்சுல
அதுங்குறேன் இதுங்குறேன்
ஒன்னும் பேச தோணல

ஆண் : நடையா நடந்தேன்
கெடையா கிடந்தேன்

பெண் : மினுங்குற சினுங்குற
தழும்பொன்னு தழும்புற

பெண் : அலுங்குறேன்
குலுங்குறேன் ஒரு
ஆச நெஞ்சுல
அதுங்குறேன் இதுங்குறேன்
ஒன்னும் பேச தோணல

ஆண் : கோணலா மாணலா
இருந்த மனம் நேருல காலு
தான் போகுதே காதல் என்னும்
ஊருல

பெண் : நாணலா நாணலா
அசஞ்ச மனம் ஆடல
தொலஞ்சது தெரிஞ்சும்
நான் இன்னும் ஏன் தேடல

ஆண் : கண்ணெல்லாம்
உன் காட்சிதான் காட்சிதான்
காதெல்லாம் உன் பேச்சுதான்
பேச்சுதான்

பெண் : காதல மீட்டுன
கடவுள காட்டுன

பெண் : அலுங்குறேன்
குலுங்குறேன் ஒரு
ஆச நெஞ்சுல
அதுங்குறேன் இதுங்குறேன்
ஒன்னும் பேச தோணல

பெண் : நடையா நடந்தேன்
கெடையா கிடந்தேன்
மினுங்குற சினுங்குற
தழும்பொன்னு தழும்புற



Alunguren Kulunguren Lyrics in English

Alunguren Kulunguren Varigal in Tamil

Other Song in Chandi Veeran Album

Browse the complete film Chandi Veeran songs lyrics.

Movie Chandi Veeran
Music Director S.N Arunagiri
Lyricist Mohan Rajan
Singer Namitha Babu, V.V Prasanna

Lyrics Added by: Abi

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.