Ammadi Teynampettai Lyrics

Here is the Ammadi Teynampettai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ammadi Teynampettai Lyrics in English

Film / Album : Nenjathai Allitha

Lyrics Writer : Udhayanan

Singers : Malaysia Vasudevan, L. R. Eswari , Chorus

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Udhayanan

Male : Ammaadi thenaampettai
Un thanni paana otta
Inthaa kelu metta
Konjam paadi kaattu nee paatta

Male : Ammaadi thenaampettai
Un thanni paana otta
Inthaa kelu metta
Konjam paadi kaattu nee paatta

Chorus : Ammaadi thenaampettai
Un thanni paana otta
Inthaa kelu metta
Konjam paadi kaattu nee paatta

Female : Naan pattu sela katta
Nee madiya mella thotta
Naan pattu sela katta
Nee madiya mella thotta
Naan maranthu kaiyai thatta
Enna manasukkulla thitta thitta

Chorus : Ammaadi thenaampettai
Un thanni paana otta
Inthaa kelu metta
Konjam paadi kaattu nee paatta… (2)

Male : Intha nada nallaa irukku
Idha pudichchukka vidaathappaa
Intha nada nallaa irukku
Idha pudichchukka vidaathappaa
Munthaana odhungaiyilae
Manam thanthaanaa poduthappa
Machchamulla machchiniyadaa machhigalum ingayadaa

Female : Aahaa thoora ponaa ettaa
Aahaa pakkam vanthaa kitta
Chorus : Aahaa thoora ponaa ettaa
Aahaa pakkam vanthaa kitta

Female : Nee thinna keppa mutta
Un kannu rendum kozhi mutta

Chorus : Ammaadi thenaampettai
Un thanni paana otta
Inthaa kelu metta
Konjam paadi kaattu nee paatta… (2)

Female : Aippasiyil deepaalithaan
Intha ayiththaanum komaalithaan
Aippasiyil deepaalithaan
Intha ayiththaanum komaalithaan

Female : Sallaapa sanniyaasithaan haang
Strong aana noyaalithaan
Eppothum yaemaalithaan
Yaemaantha kaavaalithaan

Male : Vizhichchirunthaa arattai
Vidiya vidiya korattai
Chorus : Haan vizhichchirunthaa arattai
Vidiya vidiya korattai

Male : Iva toppaa nalla parattai
Nyaan pakkaththula varatai

Male : Ammaadi thenaampettai
Un thanni paana otta
Inthaa kelu metta
Konjam paadi kaattu nee paatta

Male : Chinnakkada ssappaththiyaam
Intha chella kannu vappaattiyaam…aa…
Chinnakkada ssappaththiyaam
Intha chella kannu vappaattiyaam..

Female : Singaara machchaanukku ennaalum katcheriyaam
Female , Chorus :
Thinnaakku thinnaakkuthaan eppothum sangeethamthaan

Female : Makkaasolam thatta machchaan thala motta
Chorus : Makkaasolam thatta machchaan thala motta
Female : Manasu rendum otta maranthu puttom vootta

Chorus : Ammaadi thenaampettai
Un thanni paana otta
Inthaa kelu metta
Konjam paadi kaattu nee paatta… (2)


Ammadi Teynampettai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nenjathai Allitha

Lyrics Writer : Udhayanan

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன், எல். ஆர். ஈஸ்வரி மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : உதயணன்

ஆண் : அம்மாடி தேனாம்பேட்டை
உன் தண்ணிப் பான ஓட்ட
இந்தா கேளு மெட்ட
கொஞ்சம் பாடி காட்டு நீ பாட்ட…..

ஆண் : அம்மாடி தேனாம்பேட்டை
உன் தண்ணிப் பான ஓட்ட
இந்தா கேளு மெட்ட
கொஞ்சம் பாடி காட்டு நீ பாட்ட…..

குழு : அம்மாடி தேனாம்பேட்டை
உன் தண்ணிப் பான ஓட்ட
இந்தா கேளு மெட்ட
கொஞ்சம் பாடி காட்டு நீ பாட்ட…..

பெண் : நான் பட்டு சேலக் கட்ட
நீ மடிய மெல்ல தொட்ட
நான் பட்டு சேலக் கட்ட
நீ மடிய மெல்ல தொட்ட
நான் மறந்து கையைத் தட்ட
என்ன மனசுக்குள்ள திட்ட திட்ட…..

குழு : அம்மாடி தேனாம்பேட்டை
உன் தண்ணிப் பான ஓட்ட
இந்தா கேளு மெட்ட
கொஞ்சம் பாடி காட்டு நீ பாட்ட….. (2)

ஆண் : இந்த நட நல்லா இருக்கு
இத புடிச்சுக்க விடாதப்பா
இந்த நட நல்லா இருக்கு
இத புடிச்சுக்க விடாதப்பா
முந்தான ஒதுங்கையிலே
மனம் தந்தானா போடுதப்பா….
மச்சமுள்ள மச்சினியடா மச்சிகளும் இங்கேயடா

பெண் : ஆஹா தூர போனா எட்டா
ஆஹா பக்கம் வந்தா கிட்ட
குழு : ஆஹா தூர போனா எட்டா
ஆஹா பக்கம் வந்தா கிட்ட

பெண் : நீ தின்னக் கேப்ப முட்ட
உன் கண்ணு ரெண்டும் கோழி முட்ட…

குழு : அம்மாடி தேனாம்பேட்டை
உன் தண்ணிப் பான ஓட்ட
இந்தா கேளு மெட்ட
கொஞ்சம் பாடி காட்டு நீ பாட்ட….. (2)

பெண் : ஐப்பசியில் தீபாளிதான்
இந்த அயித்தானும் கோமாளிதான்
ஐப்பசியில் தீபாளிதான்
இந்த அயித்தானும் கோமாளிதான்

பெண் : சல்லாபா சன்னியாசிதான் ஹாங்
ஸ்ட்ராங் ஆன நோயாளிதான்
எப்போதும் ஏமாளிதான்
ஏமாந்த காவாளிதான்

ஆண் : விழிச்சிருந்தா அரட்டை
விடிய விடிய கொறட்டை
குழு : ஹான் விழிச்சிருந்தா அரட்டை
விடிய விடிய கொறட்டை

ஆண் : இவ டோப்பா நல்ல பரட்டை
ஞான் பக்கத்துல வரட்டை

ஆண் : அம்மாடி தேனாம்பேட்டை
உன் தண்ணிப் பான ஓட்ட
இந்தா கேளு மெட்ட
கொஞ்சம் பாடி காட்டு நீ பாட்ட…..

ஆண் : சின்னக்கட சப்பாத்தியாம்
இந்த செல்லக்கண்ணு வப்பாட்டியாம்….ஆ….
சின்னக்கட சப்பாத்தியாம்
இந்த செல்லக்கண்ணு வப்பாட்டியாம்….

பெண் : சிங்கார மச்சானுக்கு எந்நாளும் கச்சேரியாம்
பெண் மற்றும் குழு :
தின்னாக்கு தின்னாக்குதான் எப்போதும் சங்கீதம்தான்

பெண் : மக்காசோளத் தட்ட மச்சான் தல மொட்ட
குழு : மக்காசோளத் தட்ட மச்சான் தல சொட்ட
பெண் : மனசு ரெண்டும் ஓட்ட மறந்து புட்டோம் வூட்ட

குழு : அம்மாடி தேனாம்பேட்டை
உன் தண்ணிப் பான ஓட்ட
இந்தா கேளு மெட்ட
கொஞ்சம் பாடி காட்டு நீ பாட்ட….. (2)



Ammadi Teynampettai Lyrics in English

Ammadi Teynampettai Varigal in Tamil

Other Song in Nenjathai Allitha Album

Browse the complete film Nenjathai Allitha songs lyrics.

Movie Nenjathai Allitha
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Udhayanan
Singer Chorus, L. R. Eswari, Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Jureen

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.