Here is the Anbe Anbe Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Anbe Anbe Lyrics in English
Film / Album : June R
Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar
Singer : Gayathri Varma
Music by : Sharreth
Female : Anbae enthan anbae anbae Nee thaanae kadavulin pillai Veril venneer vizhuntha pothum Kilaiyodu pookkumae mullaiyae
Female : Varum kaalamae Unathaagumae Unthan vaazhvilae Varum santhosham
Female : Anbae enthan anbae anbae Nee thaanae kadavulin pillai Veril venneer vizhuntha pothum Kilaiyodu pookkumae mullaiyae
Female : Ulagathin melae Muthal uyir piranthathu Neerilae thaanae Unakkathanaalae Thanneer thaanae thaai paal Aanathu maanae
Female : Thuyaram thindraalumae Nenjilae maattram vendaam Theeyai theendum moongil Pinbu ragam paadum anbae
Female : Anbae enthan anbae anbae Nee thaanae kadavulin pillai Veril venneer vizhuntha pothum Kilaiyodu pookkumae mullaiyae
Female : Pani thuli polae Uravugal maraivathil thollai illai Paraivagal vaazha Maraththirukkum koottirkkum Panjam illai
Female : Sontham ponaal enna Vazhigal engengum uruvae Annai thanthai pola Intha vaanam bhoomi anbae
Female : Anbae enthan anbae anbae Nee thaanae kadavulin pillai Veril venneer vizhuntha pothum Kilaiyodu pookkumae mullaiyae
Female : Varum kaalamae Unathaagumae Unthan vaazhvilae Varum santhosham
Female : Anbae enthan anbae anbae Nee thaanae kadavulin pillai Veril venneer vizhuntha pothum Kilaiyodu pookkumae mullaiyae
Anbe Anbe Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : June R
Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar
பாடகி : காயத்ரி வர்மா
இசையமைப்பாளர் : ஷர்ரேத்
பெண் : அன்பே எந்தன் அன்பே அன்பே
நீ தானே கடவுளின் பிள்ளை
வேரில் வெந்நீர் விழுந்த போதும்
கிளையோடு பூக்குமே முல்லையே
பெண் : வரும் காலமே
உனதாகுமே
உந்தன் வாழ்விலே
வரும் சந்தோசம்
பெண் : அன்பே எந்தன் அன்பே அன்பே
நீ தானே கடவுளின் பிள்ளை
வேரில் வெந்நீர் விழுந்த போதும்
கிளையோடு பூக்குமே முல்லையே
பெண் : உலகத்தின் மேலே
முதல் உயிர் பிறந்தது
நீரிலே தானே
உனக்காகதனாலே
தண்ணீர் தானே தாய் பால்
ஆனது மானே
பெண் : துயரமே தின்றாலுமே
நெஞ்சிலே மாற்றம் வேண்டாம்
தீயை தீண்டும் மூங்கில்
பின்பு ராகம் பாடும் அன்பே
பெண் : அன்பே எந்தன் அன்பே அன்பே
நீ தானே கடவுளின் பிள்ளை
வேரில் வெந்நீர் விழுந்த போதும்
கிளையோடு பூக்குமே முல்லையே
பெண் : பனி துளி போலே
உறவுகள் மறைவதில் தொல்லை இல்லை
பறைவகள் வாழ
மரத்திருக்கும் கூட்டிற்க்கும்
பஞ்சம் இல்லை
பெண் : சொந்தம் போனால் என்ன
வழிகள் எங்கெங்கும் உறவே
அன்னை தந்தை போல
இந்த வானம் பூமி அன்பே
பெண் : அன்பே எந்தன் அன்பே அன்பே
நீ தானே கடவுளின் பிள்ளை
வேரில் வெந்நீர் விழுந்த போதும்
கிளையோடு பூக்குமே முல்லையே
பெண் : வரும் காலமே
உனதாகுமே
உந்தன் வாழ்விலே
வரும் சந்தோசம்
பெண் : அன்பே எந்தன் அன்பே அன்பே
நீ தானே கடவுளின் பிள்ளை
வேரில் வெந்நீர் விழுந்த போதும்
கிளையோடு பூக்குமே முல்லையே
Anbe Anbe Lyrics in English
Anbe Anbe Varigal in Tamil
Other Song in June R Album
Browse the complete film June R songs lyrics.
Movie | June R |
Music Director | Sharreth |
Lyricist | Na. Muthu Kumar |
Singer | Gayathri Varma |
Lyrics Added by: Kamalesh
Contents
Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.