Angam Minnuthadi Aattam Lyrics

Here is the Angam Minnuthadi Aattam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Angam Minnuthadi Aattam Lyrics in English

Film / Album : Dharma Raja

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : L. R. Eswari

Music by : M. S. Viswanathan

Female : Boom jikku jikku
Boom jikku jikku
Boom jikku jikku
Boom jikku jikku (2)
Kum kum kumthalakkaa
Kum kum kumthalakkaa 421 sajakjaa…..

Female : Angam minnuthadi aattam thulluthadi
Ennai vendravar yaaradi

Female : Aattam nooru murai aadai paadhi varai
Kadhal thaamarai naanadi
Aattam nooru murai aadai paadhi varai
Kadhal thaamarai naanadi
Oradi eeradi kaaldi podadi….
Oradi eeradi kaaldi podadi….

Female : Kum kum kumthalakkaa
Kum kum kumthalakkaa 421 sajakjaa…..

Female : Pudhuvagai jaadai
Padhamulla medai
Ivalantha manmathan thoodhu

Female : Naan minnalil thondriyaval
Antha megaththil aadiyaval
Malar manaththai vellupaval
Suga manthiram sollupaval

Female : Angam minnuthadi aattam thulluthadi
Ennai vendravar yaaradi

Female : Karumbinil saaru sshaahaa aahaa aa
Arumbinil vaasam oho oho aa….
Koduththaval naanadi ingae oho oho oo…

Female : Kaniyudan paalum
Malar tharum thenum
Kalanthaval nanadi ingae

Female : Alai polavum aadiduvaen
Female : Malai aadida paadiduvaen
Female : Ival devathai yogamadi
Female : Idhu vaalipa ragamadi

Female : Angam minnuthadi aattam thulluthadi
Ennai vendravar yaaradi

Female : Aattam nooru murai aadai paadhi varai
Kadhal thaamarai naanadi

Female : Oradi eeradi kaaldi podadi….
Oradi eeradi kaaldi podadi….


Angam Minnuthadi Aattam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Dharma Raja

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : எல் ஆர் ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : பூம் ஜிக்கு ஜிக்கு
பூம் ஜிக்கு ஜிக்கு
பூம் ஜிக்கு ஜிக்கு
பூம் ஜிக்கு ஜிக்கு (2)
கும் கும் கும்தலக்கா
கும் கும் கும்தலக்கா 421 சஜக்ஜா…..

பெண் : அங்கம் மின்னுதடி ஆட்டம் துள்ளுதடி
என்னை வென்றவர் யாரடி

பெண் : ஆட்டம் நூறு முறை ஆடை பாதி வரை
காதல் தாமரை நானடி
ஆட்டம் நூறு முறை ஆடை பாதி வரை
காதல் தாமரை நானடி
ஓரடி ஈரடி காலடி போடடி……..
ஓரடி ஈரடி காலடி போடடி……..

பெண் : கும் கும் கும்தலக்கா
கும் கும் கும்தலக்கா 421 சஜக்ஜா…..

பெண் : மதுக்குடம் போலே
இதழ் தரும் போதை
இனியொரு பெண்ணிடம் ஏது

பெண் : புதுவகை ஜாடை
பதமுள்ள மேடை
இவளந்த மன்மதன் தூது

பெண் : நான் மின்னலில் தோன்றியவள்
அந்த மேகத்தில் ஆடியவள்
மலர் மஞ்சத்தை வெல்லுபவள்
சுக மந்திரம் சொல்லுபவள்…..

பெண் : கரும்பினில் சாறு ஸ்ஆஹா ஆஹா ஆ
அரும்பினில் வாசம் ஓஹோ ஓஹோ ஆ……
கொடுத்தவள் நானடி இங்கே ஓஹோ ஓஹோ ஓ

பெண் : கனியுடன் பாலும்
மலர் தரும் தேனும்
கலந்தவள் நானடி இங்கே

பெண் : அலை போலவும் ஆடிடுவேன்
பெண் : மலை ஆடிடப் பாடிடுவேன்
பெண் : இவள் தேவதை யோகமடி
பெண் : இது வாலிப ரகமடி………..

பெண் : அங்கம் மின்னுதடி ஆட்டம் துள்ளுதடி
என்னை வென்றவர் யாரடி

பெண் : ஆட்டம் நூறு முறை ஆடை பாதி வரை
காதல் தாமரை நானடி

பெண் : ஓரடி ஈரடி காலடி போடடி……..
ஓரடி ஈரடி காலடி போடடி……..



Angam Minnuthadi Aattam Lyrics in English

Angam Minnuthadi Aattam Varigal in Tamil

Other Song in Dharma Raja Album

Browse the complete film Dharma Raja songs lyrics.

Movie Dharma Raja
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer L. R. Eswari

Lyrics Added by: Dhanish

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.