Appankaran Muzhikkiran Lyrics

Here is the Appankaran Muzhikkiran Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Appankaran Muzhikkiran Lyrics in English

Film / Album : Naalu Perukku Nandri

Lyrics Writer : Idhaya Chandran

Singer : M. S. Viswanathan

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Idhaya Chandran

Male : Appankaaran muzhikkiraan aaththaa sirikkiraa
Paattankaaran naduvulathaan peranukku thavikkiraan
Appankaaran muzhikkiraan aaththaa sirikkiraa
Paattankaaran naduvulathaan peranukku thavikkiraan

Male : Ippadiyum nadakkuthammaa valaikkaappu
Yaenammaa unakku intha veeraappu
Ippadiyum nadakkuthammaa valaikkaappu
Yaenammaa unakku intha veeraappu

Male : Thannudaiya nilaththilae thanni vittu mulaikkalae
Innoruththan vidhaichchaanaa puriyala
Munnaalae senja vinai pinnaalae thirumputho
Sonnaalum vekkamthaan sollaatti thukkamthaan

Male : Ippadiyum nadakkuthammaa valaikkaappu
Yaenappa unakku intha vilaiyaattu

Male : Aththa peththa thirumaga vaththi vachchu rasikkiraan
Maththavanum manasoda sirikkiraan
Mullaalae mul edukka ellaamae nadakkutho
Amma un thittamthaan kaikoodum kattamthaan

Male : Ippadiyum nadakkuthammaa valaikkaappu
Yaenammaa unakku intha veeraappu

Male : Appankaaran muzhikkiraan aaththaa sirikkiraa
Paattankaaran naduvulathaan peranukku thavikkiraan

Male : Ippadiyum nadakkuthammaa valaikkaappu
Yaenammaa unakku intha veeraappu

Male : Meththaiyitta iravilae paththiniyin uravilae
Manmathanin vilaiyaattum nadakkalae
Thappaana pillai unai appaannu azhaippatho
Ennaagum maanathaan un paadu eenamthaan
Ennaagum maanathaan un paadu eenamthaan

Male : Ippadiyum nadakkuthammaa valaikkaappu
Paarappaa nee purinja vilaiyaattu….


Appankaran Muzhikkiran Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naalu Perukku Nandri

Lyrics Writer : Idhaya Chandran

பாடகர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதான்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதான்

பாடலாசிரியர் : இதய சந்திரன்

ஆண் : அப்பன்காரன் முழிக்கிறான் ஆத்தா சிரிக்கிறா
அப்பன்காரன் முழிக்கிறான் ஆத்தா சிரிக்கிறா
பாட்டன்காரன் நடுவுலதான் பேரனுக்கு தவிக்கிறான்
பாட்டன்காரன் நடுவுலதான் பேரனுக்கு தவிக்கிறான்

ஆண் : இப்படியும் நடக்குதம்மா வளைக்காப்பு
ஏனம்மா உனக்கு இந்த வீராப்பு…..
இப்படியும் நடக்குதம்மா வளைக்காப்பு
ஏனம்மா உனக்கு இந்த வீராப்பு…..

ஆண் : தன்னுடைய நிலத்திலே தண்ணி விட்டு முளைக்கலே
இன்னொருத்தன் விதைச்சானா புரியல
முன்னாலே செஞ்ச வினை பின்னாலே திரும்புதோ
சொன்னாலும் வெக்கம்தான் சொல்லாட்டி துக்கம்தான்

ஆண் : இப்படியும் நடக்குதம்மா வளைக்காப்பு
ஏனப்பா உனக்கு இந்த விளையாட்டு…..

ஆண் : அத்த பெத்த திருமக வத்தி வச்சு ரசிக்கிறான்
மத்தவனும் மனசோட சிரிக்கிறான்
முள்ளாலே முள் எடுக்க எல்லாமே நடக்குதோ
அம்மா உன் திட்டம்தான் கைக்கூடும் கட்டம்தான்

ஆண் : இப்படியும் நடக்குதம்மா வளைக்காப்பு
ஏனம்மா உனக்கு இந்த வீராப்பு……

ஆண் : அப்பன்காரன் முழிக்கிறான் ஆத்தா சிரிக்கிறா
பாட்டன்காரன் நடுவுலதான் பேரனுக்கு தவிக்கிறான்

ஆண் : இப்படியும் நடக்குதம்மா வளைக்காப்பு
ஏனம்மா உனக்கு இந்த வீராப்பு……

ஆண் : மெத்தையிட்ட இரவிலே பத்தினியின் உறவிலே
மன்மதனின் விளையாட்டும் நடக்கலே
தப்பான பிள்ளை உனை அப்பான்னு அழைப்பதோ
என்னாகும் மானம்தான் உன் பாடு ஈனம்தான்
என்னாகும் மானம்தான் உன் பாடு ஈனம்தான்

ஆண் : இப்படியும் நடக்குதப்பா வளைக்காப்பு
பாரப்பா நீ புரிஞ்ச விளையாட்டு……..



Appankaran Muzhikkiran Lyrics in English

Appankaran Muzhikkiran Varigal in Tamil

Other Song in Naalu Perukku Nandri Album

Browse the complete film Naalu Perukku Nandri songs lyrics.

Movie Naalu Perukku Nandri
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Idhaya Chandran
Singer M.S.Viswanathan

Lyrics Added by: Elakkanan

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.