Here is the April Madhathil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
April Madhathil Lyrics in English
Film / Album : Vaali
Lyrics Writer : Vairamuthu
Singers : P. UnniKrishnan , Harini
Music by : Deva
Male : Say love… say love…say love…say love…
Say love…say love…
Chorus : Taara raareera……..taara raareera……..
Taara raareera……..tara rara….
Taara raareera…….nila….taara raareera……..nila
Taara raareera……..taara raareera……..
Male : April maadhathil orr artha jaamathil
En jannal orrathil nila nila
Kangal kasakki naan thulli ezhundhen
Adhu kaadhil sonnadhu hello hello…
Nila nila kaivaruma…. illai illai kai suduma…
Chorus : Ya..ya..ya….
Female : Idhayam thirududhal muraiya..
Andha kalavukku thandanaigal illaiya… illaiya..
Male : Muthathil kasaiyadi nooru
Andha mugathil vizhavendum illaiya.. illaiya…
Male : What’s the charge?
Female : He’s stolen my heart… he’s stolen my little heart your honour
Male : Is it? Female : Yes your honour
Male : For the thief of heart IPC says 1000 kisses in the honey lip to lips
Female : Nee konda kaadhalai nijam endru naan kaana
Tharkolai seiya sonnaal seivaaya
Thappithu naadu thaandi selvaaya…
Male : Idhaya malai yeri nenju endra pallathil
Kudhithu naan saaga maatena
Kumari nee solli maruppena
Chorus : Taara raareera……..taara raareera……..
Taara raareera……..tara rara….
Nila ..nila kai varuma
Ilai ..ilai kai suduma..
Oohu…huuu..ooooooooo
Chorus : Kaadhil kuthaadhae..kaadhil kuthaadhae..
Kaadhil kuthaadhae.. halwa kudukkaathe (2)
Female : Meghathin ullae naanum olindhaal
Aiyo eppadi ennai kandu pidippaai pidippaai
Male : Meghathil minnal torch adithu
Andha vaanathil unnai kandu pidippen pidippen
Female : Hey killaadhae Male : Ennai kollaadhae
Male : Un paarvaiyil poothadhu naana…
Female : Sudu kelvi kettaalum panivaarthai solgindraai
En nenju masiyaadhu theriyaadha..
Kannaadi valaiyaadhu theriyaadha..
Male : Kannaadi mun nindru un nenjai nee kelu
Than kaadhal adhu sollum theriyaadha..
Thazham poo maraithaalum manakaadha
Female : April maadhathil orr artha jaamathil
Un jannal orrathil nila nila
Male : Kangal kasakki naan thulli ezhundhen
Adhu kaadhil sonnadhu hello hello…
Female : Nila nila kai varumae…
Dhinam dhinam sugam tharumae..
Whistling : ……..
April Madhathil Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Vaali
Lyrics Writer : Vairamuthu
பாடகி : ஹரிணி
பாடகர் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன்
இசையமைப்பாளர் : தேவா
ஆண் : சே லவ்
சே லவ் சே லவ்
சே லவ் சே லவ்
சே லவ்
குழு : டாரா ராரிரா
டாரா ராரிரா டாரா
ராரிரா டர ரர டாரா
ராரிரா நிலா டாரா
ராரிரா நிலா டாரா
ராரிரா டாரா ராரிரா
ஆண் : ஏப்ரல் மாதத்தில்
ஓர் அர்த்த ஜாமத்தில்
என் ஜன்னல் ஓரத்தில்
நிலா நிலா கண்கள் கசக்கி
நான் துள்ளி எழுந்தேன்
அது காதில் சொன்னது
ஹலோ ஹலோ நிலா
நிலா கைவருமா இல்லை
இல்லை கை சுடுமா
குழு : யா…யா… யா
பெண் : இதயம் திருடுதல்
முறையா அந்த களவுக்கு
தண்டனைகள் இல்லையா
இல்லையா
ஆண் : முத்தத்தில்
கசையடி நூறு அந்த
முகத்தில் விழவேண்டும்
இல்லையா இல்லையா
ஆண் & பெண் : ……………………
பெண் : நீ கொண்ட
காதலை நிஜம் என்று
நான் காண தற்கொலை
செய்ய சொன்னால்
செய்வாயா தப்பித்து
நாடு தாண்டி செல்வாயா
ஆண் : இதய மலை ஏறி
நெஞ்சென்ற பள்ளத்தில்
குதித்து நான் சாக மாட்டேனா
குமரி நீ சொல்லி மறுப்பேனா
குழு : டாரா ராரிரா
டாரா ராரிரா டாரா
ராரிரா டர ரர நிலா
நிலா கை வருமா
இல்லை இல்லை
கை சுடுமா………..
குழு : காதில் குத்தாதே
காதில் குத்தாதே காதில்
குத்தாதே ஹல்வா
குடுக்காதே (2)
பெண் : மேகத்தின்
உள்ளே நானும்
ஒளிந்தால் ஐயோ
எப்படி என்னை கண்டு
பிடிப்பாய் பிடிப்பாய்
ஆண் : மேகத்தில்
மின்னல் டார்ச் அடித்து
அந்த வானத்தில் உன்னை
கண்டு பிடிப்பேன் பிடிப்பேன்
பெண் : ஹே கிள்ளாதே
ஆண் : என்னை கொல்லாதே
உன் பார்வையில் பூத்தது
நானா
பெண் : சுடு கேள்வி
கேட்டாலும் பணி
வார்த்தை சொல்கின்றாய்
என் நெஞ்சு மசியாது
தெரியாதா கண்ணாடி
வளையாது தெரியாதா
ஆண் : கண்ணாடி
முன் நின்று உன்
நெஞ்சை நீ கேளு
தன் காதல் அது
சொல்லும் தெரியாதா
தாழம்பூ மறைத்தாலும்
மணக்காதா
பெண் : ஏப்ரல் மாதத்தில்
ஓர் அர்த்த ஜாமத்தில்
என் ஜன்னல் ஓரத்தில்
நிலா நிலா
ஆண் : கண்கள் கசக்கி
நான் துள்ளி எழுந்தேன்
அது காதில் சொன்னது
ஹலோ ஹலோ
பெண் : நிலா நிலா
கைவருமே தினம்
தினம் சுகம் தருமே
விஷ்லிங் : …………………..
April Madhathil Lyrics in English
April Madhathil Varigal in Tamil
Other Song in Vaali Album
Browse the complete film Vaali songs lyrics.
Movie | Vaali |
Music Director | Deva |
Lyricist | Vairamuthu |
Singer | Harini, P. Unnikrishnan |
Lyrics Added by: Bishanthan
Contents
Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.