Aththa Peththa Lyrics

Here is the Aththa Peththa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aththa Peththa Lyrics in English

Film / Album : Pei Veedu

Lyrics Writer : T. K. S. Natarajan

Singer : T. K. S. Natarajan

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : T. K. S. Natarajan

Male : Aththa peththa malliyappoo
En aasaikeththa mullaippoo
Maampazha kannaththilae
Mallammaa chellammaa ponnammaa
Naan maari maari muththam thaaraen
Mallammaa chellammaa ponnammaa

Male : Maanaa madhurakullae
Maadu meikkum paruva pillae
Thengaa peraththu pullae
Mallammaa chellammaa ponnammaa
Un thaevaiya naan theerththu vaippaen
Mallammaa chellammaa ponnammaa

Male : Kunnakkudi vandiyilae
Kozhunthan kooda ponavalae
Kozhunthan kooda ponathaalae…ae…
Yae….mallammaa yae…..chellammaa yae….ponnammaa
Ippa kuliyaama vanthirukkae…ae…

Male : Eeraatti saayaththilae irupaththi rendu mozham
Subbamma kattikittu
Yae….mallammaa yae…..chellammaa yae….ponnammaa
Ava surutturaalae oorellaam

Male : Aththa peththa malliyappoo
En aasaikeththa mullaippoo
Maampazha kannaththilae
Mallammaa chellammaa ponnammaa
Naan maari maari muththam thaaraen
Mallammaa chellammaa ponnammaa

Male : Moovaaru padhinettu mogaththila saanthupottu
Lavukkaiyae podaamae
Yae….mallammaa yae…..chellammaa yae….ponnammaa
Nee roundadika pogaathae

Male : Mangammaa un peru madhuraiyilae vaigaiyaaru
Kulikkiratha paakkumpothu
Yae….mallammaa yae…..chellammaa yae….ponnammaa
En koyil mani adikkuthadi

Male : Aththa peththa malliyappoo
En aasaikeththa mullaippoo
Maampazha kannaththilae
Mallammaa chellammaa ponnammaa
Naan maari maari muththam thaaraen
Mallammaa chellammaa ponnammaa

Male : Odugira ottaththilae olaipetti kakkaththilae
Olaipetti pinjaalum
Yae….mallammaa yae…..chellammaa yae….ponnammaa
Naan unna vida porathilla

Male : Kodaali konda pottu
Koyilukku porapulla
Aasai intha kondakullae
Yae….mallammaa yae…..chellammaa yae….ponnammaa
Nee yaarai allai sorugaporae

Male : Aththa peththa malliyappoo
En aasaikeththa mullaippoo
Maampazha kannaththilae
Mallammaa chellammaa ponnammaa
Naan maari maari muththam thaaraen
Mallammaa chellammaa ponnammaa


Aththa Peththa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pei Veedu

Lyrics Writer : T. K. S. Natarajan

பாடகர் : டி. கே. எஸ். நடராஜன்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : டி. கே. எஸ். நடராஜன்

ஆண் : அத்த பெத்த மல்லியப் பூ
என் ஆசைக்கேத்த முல்லைப்பூ
மாம்பழக் கன்னத்திலே
மல்லம்மா செல்லம்மா பொன்னம்மா
நான் மாறி மாறி முத்தம் தாரேன்
மல்லம்மா செல்லம்மா பொன்னம்மா

ஆண் : மானா மதுரகுள்ளே
மாடு மேய்க்கும் பருவப் புள்ளே
தேங்கா நெறத்து புள்ளே
மல்லம்மா செல்லம்மா பொன்னம்மா
உன் தேவைய நான் தீர்த்து வைப்பேன்
மல்லம்மா செல்லம்மா பொன்னம்மா

ஆண் : குன்னக்குடி வண்டியிலே
கொழந்தன் கூட போனவளே
கொழுந்தன் கூட போனதாலே…..ஏ….
ஏ…….மல்லம்மா ஏ……செல்லம்மா ஏ……பொன்னம்மா
இப்ப குளியாம வந்திருக்கே…ஏ…..

ஆண் : ஈராட்டி சாயத்திலே இருபத்தி ரெண்டு மொழம்
சுப்பம்மா கட்டிக்கிட்டு…
ஏ…..மல்லம்மா ஏ……செல்லம்மா ஏ…….பொன்னம்மா
அவ சுருட்டுறாளே ஊரெல்லாம்……

ஆண் : அத்த பெத்த மல்லியப் பூ
என் ஆசைக்கேத்த முல்லைப்பூ
மாம்பழக் கன்னத்திலே
மல்லம்மா செல்லம்மா பொன்னம்மா
நான் மாறி மாறி முத்தம் தாரேன்
மல்லம்மா செல்லம்மா பொன்னம்மா

ஆண் : மூவாறு பதினெட்டு மொகத்தில சாந்துப்பொட்டு
லவுக்கையே போடாமே…..
ஏ…..மல்லம்மா ஏ……செல்லம்மா ஏ…….பொன்னம்மா
நீ ரவுண்டடிக்க போகாதே..

ஆண் : மங்கம்மா உன் பேரு மதுரையிலே வைகையாறு
குளிக்கிறத பாக்கும்போது…..
ஏ…..மல்லம்மா ஏ……செல்லம்மா ஏ…….பொன்னம்மா
என் கோயில் மணி அடிக்குதடி

ஆண் : அத்த பெத்த மல்லியப் பூ
என் ஆசைக்கேத்த முல்லைப்பூ
மாம்பழக் கன்னத்திலே
மல்லம்மா செல்லம்மா பொன்னம்மா
நான் மாறி மாறி முத்தம் தாரேன்
மல்லம்மா செல்லம்மா பொன்னம்மா

ஆண் : ஓடுகிற ஓட்டத்திலே ஓலைப்பெட்டி கக்கத்திலே
ஓலைப்பெட்டி பிஞ்சாலும்..
ஏ…..மல்லம்மா ஏ……செல்லம்மா ஏ…….பொன்னம்மா
நான் உன்ன விடப் போறதில்ல

ஆண் : கோடாலி கொண்ட போட்டு
கோயிலுக்கு போறப் புள்ள
ஆசை இந்த கொண்டகுள்ளே…..
ஏ…..மல்லம்மா ஏ……செல்லம்மா ஏ…….பொன்னம்மா
நீ யாரை அள்ளி சொருகப்போறே…..

ஆண் : அத்த பெத்த மல்லியப் பூ
என் ஆசைக்கேத்த முல்லைப்பூ
மாம்பழக் கன்னத்திலே
மல்லம்மா செல்லம்மா பொன்னம்மா
நான் மாறி மாறி முத்தம் தாரேன்
மல்லம்மா செல்லம்மா பொன்னம்மா



Aththa Peththa Lyrics in English

Aththa Peththa Varigal in Tamil

Other Song in Pei Veedu Album

Browse the complete film Pei Veedu songs lyrics.

Movie Pei Veedu
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist T. K. S. Natarajan
Singer T. K. S. Natarajan

Lyrics Added by: Jaivardhan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.