Azhagil Sokkadha Aangalaa Lyrics

Here is the Azhagil Sokkadha Aangalaa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Azhagil Sokkadha Aangalaa Lyrics in English

Film / Album : Megam Karuththirukku

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : K. S. Chitra

Music by : Manoj-Gyan

Lyrics by : Vairamuthu

Female : Dingdong….
Chorus : Rururururururu
Female : Dingdong….
Chorus : Rururururururu

Female : Azhagil sokkaatha aangalaa
Valaiyil sikkaatha meengalaa podi podi
Paruvaththil illaatha jolyaa
Kadalukku ennaadi veliyaa thaandi vaadi

Female : Azhagil sokkaatha aangalaa
Valaiyil sikkaatha meengalaa podi podi
Paruvaththil illaatha jolyaa
Kadalukku ennaadi veliyaa thaandi vaadi

Female : Dingdong….
Chorus : Manasukkul adikkuthu
Female : Dingdong….
Chorus : Malarkodi azhaikkuthu
Female : Dingdong….
Chorus : Manasukkul adikkuthu
Female : Dingdong….
Chorus : Malarkodi azhaikkuthu

Female : Selaikku sevai seiyya
Chorus : Laalaalalaa
Female : Sila raajaangam undaanathu
Selaikku kobam vanthu
Pala raajaangam rendaanathu

Female : Pengalin kodiyenna irangumaa
Alaikadal adhu enna urangumaa
Aanukkul penn enna adakkamaa
Maanaththai mazhai thuli nanaikkumaa

Female : Dingdong….
Chorus : Manasukkul adikkuthu
Female : Dingdong….
Chorus : Malarkodi azhaikkuthu

Female : Azhagil sokkaatha aangalaa
Valaiyil sikkaatha meengalaa podi podi
Paruvaththil illaatha jolyaa
Kadalukku ennaadi veliyaa thaandi vaadi

Chorus : ……………….

Female : Pesaamal adimai kolla
Chorus : Laalaalalaa
Female : Intha pennondrum kozhaiyalla
Aanukku kulaigal thalla
Intha pennondrum vaazhaiyalla

Female : Kudumbaththil eppothum kodikattu
Kuzhappangal illaamal vadikattu
Kanavan thaandaamal karai kattu
Kedupidi vanthaalae nadaikattu

Female : Dingdong….
Chorus : Manasukkul adikkuthu
Female : Dingdong….
Chorus : Malarkodi azhaikkuthu

Chorus : Azhagil sokkaatha aangalaa
Valaiyil sikkaatha meengalaa podi podi
Paruvaththil illaatha jolyaa
Kadalukku ennaadi veliyaa thaandi vaadi

Female : Azhagil sokkaatha aangalaa
Valaiyil sikkaatha meengalaa podi podi
Paruvaththil illaatha jolyaa
Kadalukku ennaadi veliyaa thaandi vaadi

Female : Dingdong….
Chorus : Rururururururu
Female : Dingdong….
Chorus : Rururururururu

Female : Dingdong….
Chorus : Rururururururu
Female : Dingdong….
Chorus : Rururururururu


Azhagil Sokkadha Aangalaa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Megam Karuththirukku

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : மனோஜ் ஞான்

பாடலாசிரியர் : வைரமுத்து

பெண் : டிங்டாங்…..
குழு : ருருருருருருருரு…
பெண் : டிங்டாங்…..
குழு : ருருருருருருருரு…

பெண் : அழகில் சொக்காத ஆண்களா
வலையில் சிக்காத மீன்களா..போடி போடி
பருவத்தில் இல்லாத ஜாலியா
கடலுக்கு என்னாடி வேலியா தாண்டி வாடி

பெண் : அழகில் சொக்காத ஆண்களா
வலையில் சிக்காத மீன்களா..போடி போடி
பருவத்தில் இல்லாத ஜாலியா
கடலுக்கு என்னாடி வேலியா தாண்டி வாடி

பெண் : டிங்டாங்……
குழு : மனசுக்குள் அடிக்குது
பெண் : டிங்டாங்…..
குழு : மலர்க்கொடி அழைக்குது
பெண் : டிங்டாங்……
குழு : மனசுக்குள் அடிக்குது
பெண் : டிங்டாங்…..
குழு : மலர்க்கொடி அழைக்குது

பெண் : சேலைக்கு சேவை செய்ய…
குழு : லாலாலலா…
பெண் : சில ராஜாங்கம் உண்டானது….
சேலைக்கு கோபம் வந்து
பல ராஜாங்கம் ரெண்டானது

பெண் : பெண்களின் கொடியென்ன இறங்குமா
அலைக்கடல் அது என்ன உறங்குமா
ஆணுக்குள் பெண் என்ன அடக்கமா
மானத்தை மழைத் துளி நனைக்குமா

பெண் : டிங்டாங்……
குழு : மனசுக்குள் அடிக்குது
பெண் : டிங்டாங்…..
குழு : மலர்க்கொடி அழைக்குது

பெண் : அழகில் சொக்காத ஆண்களா
வலையில் சிக்காத மீன்களா..போடி போடி
பருவத்தில் இல்லாத ஜாலியா
கடலுக்கு என்னாடி வேலியா தாண்டி வாடி

குழு : ……………………….

பெண் : பேசாமல் அடிமை கொள்ள…
குழு : லாலாலலா…
பெண் : இந்த பெண்ணொன்றும் கோழையல்ல
ஆணுக்கு குலைகள் தள்ள
இந்த பெண்ணொன்றும் வாழையல்ல

பெண் : குடும்பத்தில் எப்போதும் கொடி கட்டு
குழப்பங்கள் இல்லாமல் வடிக்கட்டு
கணவன் தாண்டாமல் கரை கட்டு
கெடுபிடி வந்தாலே நடைக்கட்டு

குழு : டிங்டாங்……
பெண் : மனசுக்குள் அடிக்குது
குழு : டிங்டாங்……
பெண் : மலர்க்கொடி அழைக்குது

குழு : அழகில் சொக்காத ஆண்களா
வலையில் சிக்காத மீன்களா போடி போடி
பருவத்தில் இல்லாத ஜாலியா
கடலுக்கு என்னாடி வேலியா தாண்டி வாடி

பெண் : அழகில் சொக்காத ஆண்களா
வலையில் சிக்காத மீன்களா போடி போடி
பருவத்தில் இல்லாத ஜாலியா
கடலுக்கு என்னாடி வேலியா தாண்டி வாடி…..

பெண் : டிங்டாங்…..
குழு : ருருருருருருருரு…
பெண் : டிங்டாங்…..
குழு : ருருருருருருருரு…

பெண் : டிங்டாங்…..
குழு : ருருருருருருருரு…
பெண் : டிங்டாங்…..
குழு : ருருருருருருருரு…



Azhagil Sokkadha Aangalaa Lyrics in English

Azhagil Sokkadha Aangalaa Varigal in Tamil

Other Song in Megam Karuththirukku Album

Browse the complete film Megam Karuththirukku songs lyrics.

Movie Megam Karuththirukku
Music Director Manoj – Gyan
Lyricist Vairamuthu
Singer K. S. Chitra

Lyrics Added by: Murkesh

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.