Azhagin Avatharame Lyrics

Here is the Azhagin Avatharame Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Azhagin Avatharame Lyrics in English

Film / Album : Kasi Yathirai

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

Singer : L. R. Eswari

Music by : Shankar Ganesh

Male : Omm namashivaaya oom namashivaya
Omm namashivaaya

Female : Azhagin avadharamae ye …
Sagama madha madhanidhanisa gamadhani
Sa gamadhanisa gamadhanisa
Azhagin avadharamae naan azhagin avadharamae
Swaamy pudhu malarin iniya sugam
Ingu kondaada vara vendumae
Swaami azhagin avadharamae

Female : Yengudhu maeni thoonguthu penmai
Yengudhu maeni thoonguthu penmai
Yen indha mounam aiyaa
Swaami yen indha mounam aiyaa
Yen indha ….yen indha mounam aiyaa
Kovai idhazh meedhu kolam ida vendum
Paavai sugam paarkka vara vendum
Kovai idhazh meedhu kolam ida vendum
Paavai sugam paarkka vara vendum

Female : Pani nilavil thinam uravil
Pani nilavil thinam uravil
Madiyil kidanthu magizhnthu thazhuvum
En manam pol vaazha vara vendumae
Var vendumae vara vendumae swaami
Swaami azhagin avadharamae

Female : Gnyaana paarkadalil neendhum munivaa
Mogamaam kadalil nesam perava
Sorgam sorgam ena bogam tharava
Mounam theeradha en mayakkam pogadhaa
Arugae varalama ini achapadalaama
Mama mama mama mama mama


Azhagin Avatharame Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kasi Yathirai

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

பாடகி : எல்.ஆர். ஈஸ்வரி

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ஓம் நமச்சிவாய ஓம் நமச்சிவாய
ஓம் நமச்சிவாய

பெண் : அழகின் அவதாரமே….ஏ..ஏ….ஏ….
ஸகமகமத மதநிதநிஸ கமதநிஸ கமதநிஸ கமதநிஸ
அழகின் அவதாரமே நான் அழகின் அவதாரமே
ஸ்வாமி புதுமலரின் இனிய சுகம் இங்கு
கொண்டாட வர வேண்டுமே
ஸ்வாமி… அழகின் அவதாரமே

பெண் : ஏங்குது மேனி தூங்குது பெண்மை
ஏனிந்த மௌனம் ஐயா ஸ்வாமி
ஏனிந்த மௌனம் ஐயா
ஸ்வாமி…ஏனிந்த மௌனம் ஐயா
கோவை இதழ் மீது கோலம் இட வேண்டும்
பாவை சுகம் பார்க்க வர வேண்டும்
கோவை இதழ் மீது கோலம் இட வேண்டும்
பாவை சுகம் பார்க்க வர வேண்டும்

பெண் : பனி நிலவில் தினம் உறவில்
பனி நிலவில் தினம் உறவில்
மடியில் கிடந்து மகிழ்ந்து தழுவும்
என் மனம் போல் வாழ வரவேண்டுமே
வரவேண்டுமே வரவேண்டுமே ஸ்வாமி…
ஸ்வாமி… அழகின் அவதாரமே

பெண் : ஞானப் பாற்கடலில் நீந்தும் முனிவா
மோகமாம் கடலில் நேசம் பெறவா
சொர்க்கம் சொர்க்கம் என போகம் தரவா
மௌனம் தீராதா என் மயக்கம் போகாதா
அருகே வரலாமா இனி அச்சப்படலாமா
மாமா மாமா மாமா மாமா மாமா….



Azhagin Avatharame Lyrics in English

Azhagin Avatharame Varigal in Tamil

Other Song in Kasi Yathirai Album

Browse the complete film Kasi Yathirai songs lyrics.

Movie Kasi Yathirai
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Panchu Arunachalam
Singer L. R. Eswari

Lyrics Added by: Lohith

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.