Bae Lyrics

Here is the Bae Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Bae Lyrics in English

Film / Album : DON

Lyrics Writer : Vignesh Shivan

Singer : Adithya R K

Music by : Anirudh Ravichander

Male : Bae kannaala thittidathae
Yenna bae pazhasellam parandhu poyae poyachae
Bae antha Siripa niruthidathae
Yenna Bae ini adhu thaan maa en vela-nu aayachae

Male : Ini naaan unna en kanna pola parthukka poren
Thunaiyakaatha andha mazhaiya kooda serthukka poren
Unakku edhellam pudikkdumunnu terinjikka poren
En bae needhaan nu oorukellam terivikka poren

Male : Anbae en bae neethanae endhan anbae neethanae
En bae endraal ini ellathukkum mela nee thaanae
En bae eb bae nee thanae endhan thembe nee thaane
Munbae munbae vandhaai anbae nee thaanae

Male : Bae kannaala thittidathae
Yenna bae pazhasellam parandhu poyae poyachae
Bae antha Siripa niruthidathae
Yenna Bae ini adhu thaan maa en vela-nu aayachae

Male : Ini naaan unna en kanna pola parthukka poren
Thunaiyakaatha andha mazhaiya kooda serthukka poren
Unakku edhellam pudikkdumunnu terinjikka poren
En bae needhaan nu oorukellam terivikka poren

Male : Thalli nee ponaa thedi varvenae
Thakka samayathil kaiya tharuvenae
Ohoo un akkam pakkama aalu illatti
Pakkam varalaamae kannae oruvatti

Male : Pudhusaa kaadhala palagi paakuren
Nalla neram
Edhukku edanjalaaa mile kanakkula dhooram
Kaadhal chinname unna paarkanum nu kettadhaal
Inga kondu vandhenae

Male : Anbae en bae neethanae endhan anbae neethanae
Enbae endraal ini ellathukkum mela nee thaanae
En bae en bae nee thanae endhan thembe nee thaane
Munbae munbae vandhaai anbae nee thaanae

Male : Bae kannaala thittidathae
Yenna bae pazhasellam parandhu poyae poyachae
Bae antha Siripa niruthidathae
Yenna Bae ini adhu thaan maa en vela-nu aayachae

Male : Ini naaan unna en kanna pola parthukka poren
Thunaiyakaatha andha mazhaiya kooda serthukka poren
Unakku edhellam pudikkdumunnu terinjikka poren
En bae needhaan nu oorukellam terivikka poren


Bae Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : DON

Lyrics Writer : Vignesh Shivan

பாடகர் : ஆதித்யா ஆர். கே.

இசை அமைப்பாளர்  : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

ஆண் : பே கண்ணால திட்டிடாதே
ஏன்னா பே பழசெல்லாம் பறந்து போயே போயாச்சே
பே அந்த சிரிப்ப நிறுத்திடாதே
ஏன்னா பே இனி அது தான்மா என் வேலனு ஆயாச்சே

ஆண் : இனி நான் உன்ன
என் கண்ண போல பாத்துக்க போறேன்
துணையா காத்த அந்த மழைய கூட சேத்துக்க போறேன்

ஆண் : உனக்கு எதெல்லாம் ரொம்ப புடிக்கும்னு
தெரிஞ்சுக்க போறேன்
என் பே நீதான்னு ஊருக்கெல்லாம் தெரிவிக்க போறேன்

ஆண் : அன்பே  என் பே நீதானே
எந்தன் அன்பே நீதானே
என் பே என்றால் இனி
எல்லாத்துக்கும் மேல நீதானே

ஆண் : என் பே என் பே நீதானே
எந்தன் தெம்பே நீதானே
முன்பே முன்பே வந்தாய்
அன்பே நீதானே

ஆண் : பே கண்ணால திட்டிடாதே
ஏன்னா பே பழசெல்லாம் பறந்து போயே போயாச்சே
பே அந்த சிரிப்ப நிறுத்திடாதே
ஏன்னா பே இனி அது தான்மா என் வேலனு ஆயாச்சே

ஆண் : இனி நான் உன்ன
என் கண்ண போல பாத்துக்க போறேன் துணையா காத்த
அந்த மழைய கூட சேத்துக்க போறேன்
உனக்கு எதெல்லாம் ரொம்ப புடிக்கும்னு
தெரிஞ்சுக்க போறேன்
என் பே நீதான்னு ஊருக்கெல்லாம் தெரிவிக்க போறேன்

ஆண் : தள்ளி நீ போனா தேடி வருவேனே
தக்க சமயத்தில் கைய தருவேனே
ஓ அக்கம் பக்கமா ஆளே இல்லாட்டி
பக்கம் வரலாமே கண்ணே ஒரு வாட்டி

ஆண் : புதுசா காதல பழகி பாக்குறேன்
நல்ல நேரம் எதுக்கு எடஞ்சலா
மையில் கணக்கில தூரம்
காதல் சின்னமே
உன்ன பாக்கணும்னு கேட்காதால்
இங்க கொண்டு வந்தேனே

ஆண் : அன்பே என் பே நீதானே
எந்தன் அன்பே நீதானே
என் பே என்றால் இனி
எல்லாத்துக்கும் மேல நீதானே
என் பே என் பே நீதானே
எந்தன் தெம்பே நீதானே
முன்பே முன்பே வந்தாய்
அன்பே நீதானே

ஆண் : பே கண்ணால திட்டிடாதே
ஏன்னா பே பழசெல்லாம் பறந்து போயே போயாச்சே
பே அந்த சிரிப்ப நிறுத்திடாதே
ஏன்னா பே இனி அது தான்மா என் வேலனு ஆயாச்சே

ஆண் : இனி நான் உன்ன
என் கண்ண போல பாத்துக்க போறேன்
துணையா காத்த அந்த மழைய கூட சேத்துக்க போறேன்

ஆண் : உனக்கு எதெல்லாம் ரொம்ப புடிக்கும்னு
தெரிஞ்சுக்க போறேன்
என் பே நீதான்னு ஊருக்கெல்லாம் தெரிவிக்க போறேன்



Bae Lyrics in English

Bae Varigal in Tamil

Other Song in DON Album

Browse the complete film DON songs lyrics.

Movie DON
Music Director Anirudh Ravichander
Lyricist Vignesh Shivan
Singer Adithya R K

Lyrics Added by: Abinesha

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.