Candy Lyrics

Here is the Candy Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Candy Lyrics in English

Film / Album : Album Songs 2022

Lyrics Writer : Arivu

Singer : Dhvani Bhanushali

Music by : Yuvan Shankar Raja

Lyrics by : Arivu

Female : Hoo ha aa…aa..
Aikantham mai thangum vaidhegi naan
Aritharam pol aaga queen aaguren

Female : Thithikkum candy
Ottipen handy
Adada thaandi
Nikka porendi
Naa..aan thaan

Female : 9 to 5 pola naan illai
Night pagalaga oivu illai
Mehandi poo sooda mood illai
Azhagi en pola aal illai

Female : Oru insta reel-u-kaaga
Coffee poda pazhaguren
whatsapp-u-la story pottu
Daily kalaiyil uthikkiren

Female : Girls oda kooda sernthu
Freedom aaga thiriyuren
Netflix-la pakkuren
Caramel popcorn sapduren

Female : Thithikkum candy
Ottipen handy
Adadaa thaandi
Nikka porendi
Naa naa naanaa

Female : Trendy aanalum
Mummy sentiment marala
Rail vandiya pola
Status vaikkura oorula
Chellama sandai potta injury aagala
Saagala vaasoi aagala

Female : Thithikkum candy
Ottipen handy
Adada thaandi
Nikka porendi
Naa..aan thaan

Female : 9 to 5 pola naan illai
Male : 9 to 5 pola naan illai
Female : Night pagalaga oivu illai
Male : Night pagalaga oivu illai
Female : Mehandi poo sooda mood illai
Male : Mehandi poo sooda mood illai
Female : Azhagi en pola aal illai

Female : Thithikkum candy
Ottipen handy
Adada thaandi
Nikka porendi
Naa…aaan…

Female : Thithikkum candy…


Candy Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Album Songs 2022

Lyrics Writer : Arivu

பாடகி : த்வனி பானுஷாலி

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பாடல் ஆசிரியர் : அறிவு

பெண் : ஹோ ஹா ஆ..ஆஅ…..

ஐ காந்தம் மை தாங்கும் வைதேகி நான்
அரிதாரம் போல் ஆகா குயின் ஆகுறேன்

பெண் : தித்திக்கும் கேன்டி
ஒட்டிக்க ஹேன்டி
அடடா தாண்டி
நிக்க போறேன்டி
நா நா நான் தான் …

பெண் : 9 டு 5 போல நான் இல்ல
நைட் பகலாக ஓய்வில்ல
மெஹந்தி பூ சூட மூட் இல்ல
அழகி என்போல ஆள் இல்ல

பெண் : ஒரு இன்ஸ்டா ரீலுக்காக
காப்பி போட பழகுறேன்
வாட்ஸ்அப் ஸ்டோரி போஸ்டில்
டெய்லி காலையில் உதிக்கிறேன்

பெண் : கேர்ள்ஸ்வோட கூட சேர்ந்து
ப்ரீடமாக திரியுறேன்
நெட்ப்லிஸ்-ல பாக்குற தினமும்
பாப்ஃகார்ன் சாப்புடுறேன்

பெண் : தித்திக்கும் கேன்டி
ஒட்டிக்க ஹேன்டி
அடடா தாண்டி
நிக்க போறேன்டி
நா நா நானா

பெண் : ட்ரண்டீ ஆனாலும்
மம்மி செண்டிமெண்ட் மாறல
ரயில் வண்டிய போல
ஸ்டேட்டஸ் வைக்கிற ஊருல

பெண் : செல்லமா சண்டை போட்ட
இஞ்சூரி ஆகல சாகல
பாசோவிக் ஆகல

பெண் : தித்திக்கும் கேன்டி
ஒட்டிக்க ஹேன்டி
அடடா தாண்டி
நிக்க போறேன்டி
நா நா நான் தான்

பெண் : 9 டு 5 போல நான் இல்ல
ஆண் : 9 டு 5 போல நான் இல்ல
பெண் : நைட் பகலாக ஓய்வில்ல
ஆண் : நைட் பகலாக ஓய்வில்ல
பெண் : மெஹந்தி பூ சூட மூட் இல்ல
ஆண் : மெஹந்தி பூ சூட மூட் இல்ல
பெண் : அழகி என்போல ஆள் இல்ல

பெண் : தித்திக்கும் கேன்டி
ஒட்டிக்க ஹேன்டி
அடடா தாண்டி
நிக்க போறேன்டி
நா நா நான்

பெண் : தித்திக்கும் கேன்டி



Candy Lyrics in English

Candy Varigal in Tamil

Other Song in Album Songs 2022 Album

Browse the complete film Album Songs 2022 songs lyrics.

Movie Album Songs 2022
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Arivu
Singer Dhvani Bhanushali

Lyrics Added by: Abisekan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.