Chinna Thangam Lyrics

Here is the Chinna Thangam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Chinna Thangam Lyrics in English

Film / Album : Cheran Pandiyan

Lyrics Writer : Soundaryan

Singer : K. J. Yesudas

Music by : Soundaryan

Male : Chinna thangam
Enthan chella thangam
Yen kannu kalanguthu

Male : Ethai ennikkondu
Intha allithandu
Manam vimmi varunthuthu

Male : Nee thulli varum
Maaninaththin thozhiyadi
Siru thumbam endraal
Enthan nenjil kaayamadi

Male : Chinna thangam
Enthan chella thangam
Yen kannu kalanguthu

Male : Ethai ennikkondu
Intha allithandu
Manam vimmi varunthuthu

Male : Kumari neeyum kuzhanthaiyadi
Maankozhunthu thaanae idhayamadi
Porantha paasam thavikkuthadi
Unna paakka manasu thudikkuthadi

Male : Enna nadanthathaal
Unthan mugam sivanthathu
Entha ninaivilae
Sogam engum nirainthathu
Indha annan irukka
Unathu vaazhvil kalakkamenadi

Male : Chinna thangam
Enthan chella thangam
Yen kannu kalanguthu

Male : Ethai ennikkondu
Intha allithandu
Manam vimmi varunthuthu

Male : Manasukketha maappilaiya
Un manasu pola manam mudippen
Seemanthamum nadaththi veppen
Un kuzhanthaigala naan sumappen

Male : Pathinaarugalum
Petru nee vaazhanum
Atha paarththu naan
Dhinam dhinam magizhanum
Namma oorum uravum
Unathu vaazhvai magizhnthu paadanum

Male : Chinna thangam
Enthan chella thangam
Yen kannu kalanguthu

Male : Ethai ennikkondu
Intha allithandu
Manam vimmi varunthuthu

Male : Nee thulli varum
Maaninaththin thozhiyadi
Siru thumbam endraal
Enthan nenjil kaayamadi

Male : Chinna thangam
Enthan chella thangam
Yen kannu kalanguthu

Male : Ethai ennikkondu
Intha allithandu
Manam vimmi varunthuthu


Chinna Thangam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Cheran Pandiyan

Lyrics Writer : Soundaryan

பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : சௌந்தர்யன்

ஆண் : சின்ன தங்கம்
எந்தன் செல்ல தங்கம்
ஏன் கண்ணு கலங்குது

ஆண் : எதை எண்ணிக்கொண்டு
இந்த அல்லி தண்டு மனம் விம்மி
வருந்துது

ஆண் : நீ துள்ளி வரும்
மானினத்தின் தோழியடி
சிறு துன்பம் என்றால்
எந்தன் நெஞ்சில் காயமடி

ஆண் : சின்ன தங்கம்
எந்தன் செல்ல தங்கம்
ஏன் கண்ணு கலங்குது

ஆண் : எதை எண்ணிக்கொண்டு
இந்த அல்லி தண்டு மனம் விம்மி
வருந்துது

ஆண் : குமரி நீயும்
குழந்தையடி மான்
கொழுந்து தானே
இதயமடி பொறந்த
பாசம் தவிக்குதடி
உன்ன பாக்க மனசு
துடிக்குதடி

ஆண் : என்ன நடந்ததால்
உந்தன் முகம் சிவந்தது
எந்த நினைவிலே சோகம்
எங்கும் நிறைந்தது இந்த
அண்ணன் இருக்க உனது
வாழ்வில் கலக்கமேனடி

ஆண் : சின்ன தங்கம்
எந்தன் செல்ல தங்கம்
ஏன் கண்ணு கலங்குது

ஆண் : எதை எண்ணிக்கொண்டு
இந்த அல்லி தண்டு மனம் விம்மி
வருந்துது

ஆண் : மனசுக்கேத்த
மாப்பிள்ளைய உன்
மனசு போல மனம்
முடிப்பேன் சீமந்தமும்
நடத்தி வெப்பேன் உன்
குழந்தைகள நான் சுமப்பேன்

ஆண் : பதினாறுகளும்
பெற்று நீ வாழணும் அத
பார்த்து நான் தினம் தினம்
மகிழணும் நம்ம ஊரும்
உறவும் உனது வாழ்வை
மகிழ்ந்து பாடணும்

ஆண் : சின்ன தங்கம்
எந்தன் செல்ல தங்கம்
ஏன் கண்ணு கலங்குது

ஆண் : எதை எண்ணிக்கொண்டு
இந்த அல்லி தண்டு மனம் விம்மி
வருந்துது

ஆண் : நீ துள்ளி வரும்
மானினத்தின் தோழியடி
சிறு துன்பம் என்றால்
எந்தன் நெஞ்சில் காயமடி

ஆண் : சின்ன தங்கம்
எந்தன் செல்ல தங்கம்
ஏன் கண்ணு கலங்குது

ஆண் : எதை எண்ணிக்கொண்டு
இந்த அல்லி தண்டு மனம் விம்மி
வருந்துது



Chinna Thangam Lyrics in English

Chinna Thangam Varigal in Tamil

Other Song in Cheran Pandiyan Album

Browse the complete film Cheran Pandiyan songs lyrics.

Movie Cheran Pandiyan
Music Director Soundaryan
Lyricist Soundaryan
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Mithuvilan

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.