Chinna Veedu Chithra Lyrics

Here is the Chinna Veedu Chithra Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Chinna Veedu Chithra Lyrics in English

Film / Album : Thai Poranthachu

Lyrics Writer : Kalidasan

Singer : Sabesh

Music by : Deva

Lyrics by : Kalidasan

Male : Kuchi veedu machi veedu maadi veedu koorai veedu
Mannu veedu palinginaal veedu
Sengal veedu karungal veedu
Vidhavidhamaai irukku pala veedu
Eththanaiyo veedu irunthaalum
Namma saettu chinna veettukku nigaraagumaa

Male : Haraeh vaa vaa vaa vaa

Male : Chinna veedu chitra periya veedu katturaa
Rendu perum unna thaanae suththuraa
Nee evvalavu saappiduva madhan miththuraa

Male : Kabi kabi love kabi abi abi ajjoonabi
Kabi kabi love kabi abi abi ajjoonabi
Kabi kabi love kabi….ee….ae….kabi kabi love kabi
Kabi kabi love kabi abi abi ajjoonabi

Male : Chinna veedu chitra periya veedu katturaa
Chinna veedu chitra periya veedu katturaa

Male : Aaa….aa…aa….aa…..aah….aa….
Sowhaar pettaiyil oru laalsaanthu chaettu
Laalsanthu chaettkku oru maalsanthu koottu
Laalsanthum maalsanthum finance-ah pottu
Vattiyaaga saernthathappaa kattu kattaa nottu

Male : Appadipodu

Male : Laalsanthu maalsanthu saappidaraan kulganthu
Kulganthu ketkuthappaa girl friend
Namma state-kkae annanthaanae aal round

Male : Kaiyaa kaiyaa nayagaraa varaa paaru vayakaraa
Kaiyaa kaiyaa nayagaraa varaa paaru vayakaraa
Kaiyaa kaiyaa nayagaraa….aa….aa….aah…..
Kaiyaa kaiyaa nayagaraa varaa paaru vayakaraa

Male : Chinna veedu chitra periya veedu katturaa
Chinna veedu chitra periya veedu katturaa

Male : Aaa…aa…aa….aa…..
Government kajaanaavae gaaliyaana neraththilo
Bank strike-kku chitfund thivaalaana neraththilo
Thuttu ulla orae idam saettu kada paarudaa
Yazhainga namakku athu emerjency ward-daa

Male : Chaettu manam thangamdaa
Sawkar pettai singamdaa
Chaettu manam thangamdaa
Sawkar pettai singamdaa
Pothum varai pottukittaan paangudaa yappaa
Potha rompa adhigam aachchi thaangudaa

Male : Kabi kabi love kabi abi abi ajjoonabi
Kabi kabi love kabi abi abi ajjoonabi
Kabi kabi love kabi….ee….ae….kabi kabi love kabi
Kabi kabi love kabi abi abi ajjoonabi

Male : Chinna veedu chitra periya veedu katturaa
Chinna veedu chitra periya veedu katturaa

Male : Kabi kabi love kabi abi abi ajjoonabi
Kabi kabi love kabi abi abi ajjoonabi
Kabi kabi love kabi abi abi ajjoonabi
Kabi kabi love kabi abi abi ajjoonabi


Chinna Veedu Chithra Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thai Poranthachu

Lyrics Writer : Kalidasan

பாடகர் : சபேஷ்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பாடலாசிரியர் : காளிதாசன்

ஆண் : குச்சி வீடு மச்சி வீடு மாடி வீடு கூர வீடு
மண்ணு வீடு பளிங்கினால் வீடு
செங்கல் வீடு கருங்கல் வீடு
விதவிதமாய் இருக்கு பல வீடு
எத்தனையோ வீடு இருந்தாலும்
நம்ம சேட்டு சின்ன வீட்டுக்கு நிகராகுமா

ஆண் : ஹரேஹ் வா வா வா வா…..

ஆண் : சின்ன வீடு சித்ரா பெரிய வீடு கட்டுறா
ரெண்டு பேரும் உன்ன தானே சுத்துறா
நீ எவ்வளவு சாப்பிடுவ மதன் மித்துரா

ஆண் : கபி கபி லவ் கபி அபி அபி அஜ்ஜூநபி
கபி கபி லவ் கபி அபி அபி அஜ்ஜூநபி
கபி கபி லவ் கபி……ஈ…..ஈ……கபி கபி லவ் கபி
கபி கபி லவ் கபி அபி அபி அஜ்ஜூநபி

ஆண் : சின்ன வீடு சித்ரா பெரிய வீடு கட்டுறா
சின்ன வீடு சித்ரா பெரிய வீடு கட்டுறா

ஆண் : ஆஅ….ஆ…..ஆ….ஆஹ்….ஆ…..
சௌகார் பேட்டையில் ஒரு லால்சந்து சேட்டு
லால்சந்து சேட்டுக்கு ஒரு மால்சந்து கூட்டு
லால்சந்தும் மால்சந்தும் பைனான்ச போட்டு
வட்டியாக சேர்ந்ததப்பா கட்டு கட்டா நோட்டு

ஆண் : அப்படிபோடு

ஆண் : லால்சந்து மால்சந்து சாப்பிடுறான் குல்கந்து
குல்கந்து கேட்குதப்பா கேர்ள் ப்ரெண்டு
நம்ம ஸ்டேட்டுக்கே அண்ணன் தானே ஆல் ரௌண்டு

ஆண் : கயா கயா நயகரா வரா பாரு வயகரா
கயா கயா நயகரா வரா பாரு வயகரா
கயா கயா நயகரா……ஆ….ஆ….ஆஹ்…..
கயா கயா நயகரா வரா பாரு வயகரா

ஆண் : சின்ன வீடு சித்ரா பெரிய வீடு கட்டுறா
சின்ன வீடு சித்ரா பெரிய வீடு கட்டுறா

ஆண் : ஆஅ….ஆ….ஆ….ஆ…..
கவர்மெண்டு கஜானாவே காலியான நேரத்திலோ
பேங்க் ஸ்ட்ரைக்கு சிட்பண்ட் திவாலான நேரத்திலோ
துட்டு உள்ள ஒரே இடம் சேட்டு கட பாருடா
ஏழைங்க நமக்கு அது எமர்ஜென்சி வார்டுடா

ஆண் : சேட்டு மனம் தங்கம்டா
சௌகார் பேட்டை சிங்கம்டா
சேட்டு மனம் தங்கம்டா
சௌகார் பேட்டை சிங்கம்டா
போதும் வரை போட்டுகிட்டான் பாங்குடா யப்பா
போத ரொம்ப அதிகம் ஆச்சி தாங்குடா

ஆண் : கபி கபி லவ் கபி அபி அபி அஜ்ஜூநபி
கபி கபி லவ் கபி அபி அபி அஜ்ஜூநபி
கபி கபி லவ் கபி…..ஈ…..ஈ…..ஓ……கபி கபி லவ் கபி
கபி கபி லவ் கபி அபி அபி அஜ்ஜூநபி

ஆண் : சின்ன வீடு சித்ரா பெரிய வீடு கட்டுறா
சின்ன வீடு சித்ரா பெரிய வீடு கட்டுறா

ஆண் : கபி கபி லவ் கபி அபி அபி அஜ்ஜூநபி
கபி கபி லவ் கபி அபி அபி அஜ்ஜூநபி
கபி கபி லவ் கபி அபி அபி அஜ்ஜூநபி
கபி கபி லவ் கபி அபி அபி அஜ்ஜூநபி



Chinna Veedu Chithra Lyrics in English

Chinna Veedu Chithra Varigal in Tamil

Other Song in Thai Poranthachu Album

Browse the complete film Thai Poranthachu songs lyrics.

Movie Thai Poranthachu
Music Director Deva
Lyricist Kalidasan
Singer Sabesh

Lyrics Added by: Priyatharshini

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.