Here is the Chinna Vizhi Jadhimalli Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Chinna Vizhi Jadhimalli Lyrics in English
Film / Album : Kalloori Kanavugal
Lyrics Writer : Durai Sanjeevi
Singer : S. P. Shailaja
Music by : Mani Raja
Female : Chinna vizhi jaadhi malli thookkama sollu
Chinna pennae kalangaadhae
Thaedi varum nalam thaanae
Female : Un paarvai santhipaalae boopaalam pirakkum
Nee meettum raagam kettu poombaavai sirikkum
Vasanthathil virigindra paruvathu siragu
Vanathil thunai thedi parakkindra neram
Vanathil thunai thedi parakkindra neram
Female : Pon vanna poovae mella madiyinil saaindhu
Ennenna paadam nenjil ezhudhugindraaloo
Thirukoyil valam vandhu vilakkettri vaithen
Sirikkindra kannil jeevan vilakaaga vendum
Sirikkindra kannil jeevan vilakaaga vendum
Female : Chinna vizhi jaadhi malli thookkama sollu
Chinna pennae kalangaadhae
Thaedi varum nalam thaanae
Aariroo aariroo aariroo aariroo aariroo
Chinna Vizhi Jadhimalli Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Kalloori Kanavugal
Lyrics Writer : Durai Sanjeevi
பாடகி : எஸ். பி. ஷைலஜா
இசை அமைப்பாளர் : மணி ராஜா
பெண் : சின்ன விழி ஜாதிமல்லி தூக்கமா சொல்லு
சின்னப் பொண்ணே கலங்காதே
தேடி வரும் நலம் தானே
பெண் : உன் பார்வை சந்திப்பாலே பூபாளம் பிறக்கும்
நீ மீட்டும் ராகம் கேட்டு பூம்பாவை சிரிக்கும்
வசந்தத்தில் விரிக்கின்ற பருவத்து சிறகு
வானத்தில் துணை தேடி பறக்கின்ற நேரம்
வானத்தில் துணை தேடி பறக்கின்ற நேரம்
பெண் : பொன் வண்ணப் பூவே மெல்ல மடியினில் சாய்ந்து
என்னென்ன பாடம் நெஞ்சில் எழுதுகின்றாளோ
திருக்கோயில் வலம் வந்து விளக்கேற்றி வைத்தேன்
சிரிக்கின்ற கண்ணில் ஜீவன் விளக்காக வேண்டும்
சிரிக்கின்ற கண்ணில் ஜீவன் விளக்காக வேண்டும்
பெண் : சின்ன விழி ஜாதிமல்லி தூக்கமா சொல்லு
சின்னப் பொண்ணே கலங்காதே
தேடி வரும் நலம் தானே
ஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிரோ……
Chinna Vizhi Jadhimalli Lyrics in English
Chinna Vizhi Jadhimalli Varigal in Tamil
Browse the complete film Kalloori Kanavugal songs lyrics.
Movie | Kalloori Kanavugal |
Music Director | Mani Raja |
Lyricist | Durai Sanjeevi |
Singer | S. P. Shailaja |
Lyrics Added by: Kaneetha
Contents
Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.