Chittu Pole Mottu Pole Lyrics

Here is the Chittu Pole Mottu Pole Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Chittu Pole Mottu Pole Lyrics in English

Film / Album : Iniya Uravu Poothathu

Lyrics Writer : Vaali

Singer : K. S. Chitra

Music by : Ilayaraja

Lyricist : Vaali

Chorus : Aaa…..aa….aa….aa….aa….

Female : Chittu polae mottu polae
Pillai vara poraan thottil melae
Chittu polae mottu polae
Pillai vara poraan thottil melae

Female : Pillai vanthaadum intha veedu
Pulli maan aadum mullai kaadu
Adi antha naal entha naal nalla naal thaanadi

Chorus : Chittu polae mottu polae
Pillai vara poraan thottil melae
Chittu polae mottu polae
Pillai vara poraan thottil melae

Female : Anjaatha aan pillai singam polae
Anjaaru vaaraththil pirappaandi
Appaavai jaadaiyil achchu polae
Thappaamal thaan kondu iruppaandi

Female : Thanthaikku ippothu thaalaatha ullaasam
Chorus : Thanthaikku ippothu thaalaatha ullaasam
Female : Thaan potta thottaththil poop pooththa santhosam
Chorus : Thaan potta thottaththil poop pooththa santhosam
Female : Ammammaa aththaanin anantham paaradi

Female : Chittu polae mottu polae
Pillai vara poraan thottil melae
Chorus : Chittu polae mottu polae
Pillai vara poraan thottil melae

Female : Pallaandu vaazhanum rendu perum
Panthangal paasangal vilagamal
Pillaigal naalanju pekka venum
Penn endrum aan endrum salikkaamal

Female : Eppothum veettukkul thottilkal aadattum
Chorus : Eppothum veettukkul thottilkal aadattum
Female : Appaavum ammaavum thaalaattu paadattum
Chorus : Appaavum ammaavum thaalaattu paadattum
Female : Andraadam ketkattum anatha bhairavi

Chorus : Chittu polae mottu polae
Female : Pillai vara poraan thottil melae

Female : Chittu polae mottu polae
Chorus : Pillai vara poraan thottil melae

Female : Pillai vanthaadum
Chorus : Intha veedu
Female : Pulli maan aadum
Chorus : Mullai kaadu
Female : Adi antha naal entha naal nalla naal thaanadi

Chorus : Chittu polae mottu polae
Pillai vara poraan thottil melae
Chittu polae mottu polae
Pillai vara poraan thottil melae


Chittu Pole Mottu Pole Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Iniya Uravu Poothathu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர்  : வாலி

குழு : ஆஅ…..ஆ……ஆ…..ஆ……ஆ….

பெண் : சிட்டுப் போலே மொட்டுப் போலே
பிள்ளை வரப் போறான் தொட்டில் மேலே
சிட்டுப் போலே மொட்டுப் போலே
பிள்ளை வரப் போறான் தொட்டில் மேலே

பெண் : பிள்ளை வந்தாடும் இந்த வீடு
புள்ளி மான் ஆடும் முல்லைக் காடு
அடி அந்த நாள் எந்த நாள் நல்ல நாள் தானடி

குழு : சிட்டுப் போலே மொட்டுப் போலே
பிள்ளை வரப் போறான் தொட்டில் மேலே
சிட்டுப் போலே மொட்டுப் போலே
பிள்ளை வரப் போறான் தொட்டில் மேலே

பெண் : அஞ்சாத ஆண் பிள்ளை சிங்கம் போலே
அஞ்சாறு வாரத்தில் பிறப்பான்டி
அப்பாவை ஜாடையில் அச்சுப் போலே
தப்பாமல் தான் கொண்டு இருப்பான்டி

பெண் : தந்தைக்கு இப்போது தாளாத உல்லாசம்
குழு : தந்தைக்கு இப்போது தாளாத உல்லாசம்
பெண் : தான் போட்ட தோட்டத்தில் பூப் பூத்த சந்தோஷம்
குழு : தான் போட்ட தோட்டத்தில் பூப் பூத்த சந்தோஷம்
பெண் : அம்மம்மா அத்தானின் ஆனந்தம் பாரடி

பெண் : சிட்டுப் போலே மொட்டுப் போலே
பிள்ளை வரப் போறான் தொட்டில் மேலே
குழு : சிட்டுப் போலே மொட்டுப் போலே
பிள்ளை வரப் போறான் தொட்டில் மேலே

பெண் : பல்லாண்டு வாழணும் ரெண்டு பேரும்
பந்தங்கள் பாசங்கள் விலகாமல்
பிள்ளைகள் நாலஞ்சு பெக்க வேணும்
பெண் என்றும் ஆண் என்றும் சலிக்காமல்

பெண் : எப்போதும் வீட்டுக்குள் தொட்டில்கள் ஆடட்டும்
குழு : எப்போதும் வீட்டுக்குள் தொட்டில்கள் ஆடட்டும்
பெண் : அப்பாவும் அம்மாவும் தாலாட்டு பாடட்டும்
குழு : அப்பாவும் அம்மாவும் தாலாட்டு பாடட்டும்
பெண் : அன்றாடம் கேட்கட்டும் ஆனந்த பைரவி

குழு : சிட்டுப் போலே மொட்டுப் போலே…..
பெண் : பிள்ளை வரப் போறான் தொட்டில் மேலே

பெண் : சிட்டுப் போலே மொட்டுப் போலே
குழு : பிள்ளை வரப் போறான் தொட்டில் மேலே

பெண் : பிள்ளை வந்தாடும்
குழு : இந்த வீடு
பெண் : புள்ளி மான் ஆடும்
குழு : முல்லைக் காடு
பெண் : அடி அந்த நாள் எந்த நாள் நல்ல நாள் தானடி

குழு : சிட்டுப் போலே மொட்டுப் போலே
பிள்ளை வரப் போறான் தொட்டில் மேலே
சிட்டுப் போலே மொட்டுப் போலே
பிள்ளை வரப் போறான் தொட்டில் மேலே



Chittu Pole Mottu Pole Lyrics in English

Chittu Pole Mottu Pole Varigal in Tamil

Other Song in Iniya Uravu Poothathu Album

Browse the complete film Iniya Uravu Poothathu songs lyrics.

Movie Iniya Uravu Poothathu
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer K. S. Chitra

Lyrics Added by: Sahadev

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.