Darling Darling Lyrics

Here is the Darling Darling Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Darling Darling Lyrics in English

Film / Album : Priya

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

Singer : P. Susheela

Music by : Ilayaraja

Female : Darling darling darling
I love you love you love you
Darling darling darling
I love you
Ennai vittu pogadhae

Female : Mannan unnai
Enthan nenjil vaithen
Endrum unmai anbai
Enthan kannil vaithen
I love you…i love you…

Female : Darling darling darling
I love you love you love you

Female : Yaarum sollamal naanae
Aasai endral enna vegam endru kanden
Mothum ennangal nooru kanna
Kaaval kolla odi va

Female : Pudhu suvai tharum sugam
Sugam adhai nee sollavaa
I love you…i love you…

Female : Darling darling darling
I love you love you love you

Female : Kaadhal illaadha vaazhvil
Enna inbam solla enna vetkam anbae
Mogam nenjukkul vaadum..kannaa..
Paadam solla odi va

Female : Malar enum udal tharum
Manam adhai nee kondu po
I love you…i love you…

Female : Darling darling darling
I love you love you love you

Female : Kaaval illaadha neram
Thedi vandhu enna thevai endru solvaai
Aadum ponnoonjal aadu….kannaa
Thaenai unna odi va

Female : Kani tharum kodi ival
Anaithida poonjolai va
I love you…i love you…

Female : Darling darling darling
I love you love you love you
Darling darling darling
I love you
Ennai vittu pogadhae

Female : Mannan unnai
Enthan nenjil vaithen
Endrum unmai anbai
Enthan kannil vaithen
I love you…i love you… i love you….


Darling Darling Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Priya

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

பாடகி : பி.சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : டார்லிங்
டார்லிங் டார்லிங்
ஐ லவ் யூ லவ் யூ
லவ் யூ டார்லிங்
டார்லிங் டார்லிங்
ஐ லவ் யூ என்னை
விட்டு போகாதே

பெண் : மன்னன்
உன்னை எந்தன்
நெஞ்சில் வைத்தேன்
என்றும் உண்மை
அன்பை எந்தன்
கண்ணில் வைத்தேன்
ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ

பெண் : டார்லிங்
டார்லிங் டார்லிங்
ஐ லவ் யூ லவ் யூ
லவ் யூ

பெண் : யாரும்
சொல்லாமல் நானே
ஆசை என்றால் என்ன
வேகம் என்று கண்டேன்
மோதும் எண்ணங்கள்
நூறு கண்ணா காவல்
கொள்ள ஓடி வா

பெண் : புது சுவை
தரும் சுகம் சுகம்
அதை நீ சொல்லவா
ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ

பெண் : டார்லிங்
டார்லிங் டார்லிங்
ஐ லவ் யூ லவ் யூ
லவ் யூ

பெண் : காதல் இல்லாத
வாழ்வில் என்ன இன்பம்
சொல்ல என்ன வெட்கம்
அன்பே மோகம் நெஞ்சுக்குள்
வாடும் கண்ணா பாடம்
சொல்ல ஓடி வா

பெண் : மலர் எனும்
உடல் தரும் மனம்
அதை நீ கொண்டு
போ ஐ லவ் யூ ஐ
லவ் யூ

பெண் : டார்லிங்
டார்லிங் டார்லிங்
ஐ லவ் யூ லவ் யூ
லவ் யூ

பெண் : காவல்
இல்லாத நேரம்
தேடி வந்து என்ன
தேவை என்று
சொல்வாய் ஆடும்
பொன்னூஞ்சல் ஆடு
கண்ணா தேனை
உண்ண ஓடி வா

பெண் : கனி தரும்
கொடி இவள்
அணைத்திட
பூஞ்சோலை வா
ஐ லவ் யூ
ஐ லவ் யூ

பெண் : டார்லிங்
டார்லிங் டார்லிங்
ஐ லவ் யூ லவ் யூ
லவ் யூ டார்லிங்
டார்லிங் டார்லிங்
ஐ லவ் யூ என்னை
விட்டு போகாதே

பெண் : மன்னன்
உன்னை எந்தன்
நெஞ்சில் வைத்தேன்
என்றும் உண்மை
அன்பை எந்தன்
கண்ணில் வைத்தேன்
ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ
ஐ லவ் யூ



Darling Darling Lyrics in English

Darling Darling Varigal in Tamil

Other Song in Priya Album

Browse the complete film Priya songs lyrics.

Movie Priya
Music Director Ilayaraja
Lyricist Panchu Arunachalam
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Maruthan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.