Desame Lyrics

Here is the Desame Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Desame Lyrics in English

Film / Album : Boomerang

Lyrics Writer : Vivek

Singer : Jithin Raj

Music by : Radhan

Chorus : Ho ho ho…..

Male : Desamae kann mulichikko
Oru kootammaai kai pudichikko
Per vendam madham sathi vendam
Usura onnaakki kaattu

Male : Kadavulum antha government-um
Romba osarathil ingae irukku paar
Serntha thaan nedun thooram ketkum
Kurala nee yethi kaattu

Male : Maram sedi manushena
Marupadi vethaichiduvom
Thadai vantha orae adi
Nodiyila mudichiduvom

Male : Thadi vechu kalachida
Nenachida seeridivom
Kadal karai sollum kathai
Saritharam aakiduvom

Male : Intha koottam ponaalum…oo..
Enga koochal pogathu…uu….

Male : Vivasaayi illaiyena
Yenga kai virippom
Dei avan vazhva sorandaatha
Thadathu thol urippom

Male : Kaveri illaiyena
Vervaiyil neer eduppom
Aanaalum oru naalu
Enga urimaiya meettu eduppom

Chorus : Kaathodu thaan thaalam
Thatti vanthutom
Kammayila meena mungi vanthutom
Intha nelloda nizhala nambi vanthutom
Thaai mannoda madiyila vaazhurom

Chorus : Hoi…hoi

Male : Namba porul naasamachi
Anga vera naatil poi
Vallarasu aakuromae
Vaarathila ettu naalu angae velai senju
Namba aaviya pookuromae
Avan laabatha yethuromae

Male : Corporate cheap rate-u
Sila adimai thalaigala seiyuthu da
Un note-u kai naatta
Oru attai poochiya thinnuthu da
Aanaalum unnai jaicha
Thimir odambu vervaiyila minnuthu da

Male : Enna illa namma mannil
Vethaichatha aruthuka da
Soru thantha amma iva
Kalapaiya vanangika da
Iva kalapaiya vanangika da

Chorus : Hoi hoi hoi hoi

Male : Desamae kann mulichikko
Oru kootammaai kai pudichikko
Per vendam madham sathi vendam
Usura onnakki kaattu

Male : Kadavulum antha government-um
Romba osarathil ingae irukku paar
Serntha thaan nedun thooram ketkum
Kurala nee yethi kaattu

Male : Maram sedi manushena
Marupadi vethaichiduvom
Thadai vantha orae adi
Nodiyila mudichiduvom

Male : Thadi vechu kalachida
Nenachida seeridivom
Kadal karai sollum kathai
Saritharam aakiduvom vom vom

Male : Vivasaayi illaiyena
Yenga kai virippom
Dei avan vazhva sorandaatha
Thadathu thol urippom

Male : Kaveri illaiyena
Vervaiyil neer eduppom
Aanaalum oru naalu
Enga urimaiya meettu eduppom

Chorus : Hooi…………


Desame Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Boomerang

Lyrics Writer : Vivek

பாடகர் : ஜிதின் ராஜ்

இசையமைப்பாளர் : ராதன்

குழு : ஹோ ஹோ ஹோ….

ஆண் : தேசமே கண் முழிச்சிக்கோ
ஒரு கூட்டமாய் கை புடிச்சிக்கோ
பேர் வேண்டாம்
மதம் சாதி வேண்டாம்
உசுர ஒண்ணாக்கி காட்டு

ஆண் : கடவுளும்
அந்த கவர்ண்மெண்ட்டும்
ரொம்ப ஒசரத்தில்
இங்கே இருக்கு பார்
சேர்ந்தா தான் நெடுந் தூரம் கேட்கும்
குரலை நீ ஏத்தி காட்டு

ஆண் : மரம் செடி மனுஷன
மறுபடி வெதைச்சிடுவோம்
தடை வந்தா ஒரே அடி
நொடியில முடிச்சிடுவோம்

ஆண் : தடி வெச்சு கலைச்சிட
நெனச்சிட சீறிடுவோம்
கடல் கரை சொல்லும் கதை
சரித்திரம் ஆக்கிடுவோம்

ஆண் : இந்த கூட்டம் போனாலும் ஓ…
எங்க கூச்சல் போகாது…..

ஆண் : விவசாயி இல்லயினா
எங்க கை விரிப்போம்
டேய் அவன் வாழ்வ சொரண்டாத
தடுத்து தோல் உரிப்போம்

ஆண் : காவேரி இல்லையினா
வேர்வையில் நீர் எடுப்போம்
ஆனாலும் ஒரு நாலு
எங்க உரிமைய மீட்டு எடுப்போம்

குழு : காத்தோடு தான் தாளம்
தட்டி வந்துட்டோம்
கம்மாயில மீனா முங்கி வந்துட்டோம்
இந்த நெல்லோட நிழல
நம்பி வந்துட்டோம்
தாய் மண்ணோட
மடியில வாழுறோம்

குழு : ஹோய்… ஹோய்

ஆண் : நம்ப பொருள் நாசமாச்சி
அங்க வேற நாட்டில்
போய் வல்லரசு ஆக்குறோமே
வாரத்தில எட்டு நாலு
அங்கே வேலை செஞ்சு
நம்ப ஆவியை போக்குறோமே
அவன் லாபத்த ஏத்துறோமே

ஆண் : கார்ப்ரேட்டு சீப் ரேட்டு
சில அடிமை தலைகல செய்யுதுடா
உன் நோட்டு கை நாட்டா
ஒரு அட்டை பூச்சியா தின்னுதுடா
ஆனாலும் உன்னை ஜெயிச்சா
திமிர் ஒடம்பு
வேர்வையில மின்னுதுடா

ஆண் : என்ன இல்ல நம்ம மண்ணில்
வெதைச்சத அறுத்துகடா
சோறு தந்த அம்மா இவ
கலப்பைய வாங்கிக்கடா
இவ கலப்பைய வாங்கிக்கடா

குழு : ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண் : தேசமே கண் முழிச்சிக்கோ
ஒரு கூட்டமாய் கை புடிச்சிக்கோ
பேர் வேண்டாம்
மதம் சாதி வேண்டாம்
உசுர ஒண்ணாக்கி காட்டு

ஆண் : கடவுளும்
அந்த கவர்ண்மெண்ட்டும்
ரொம்ப ஒசரத்தில்
இங்கே இருக்கு பார்
சேர்ந்தா தான் நெடுந் தூரம் கேட்கும்
குரலை நீ ஏத்தி காட்டு

ஆண் : மரம் செடி மனுஷன
மறுபடி வெதைச்சிடுவோம்
தடை வந்தா ஒரே அடி
நொடியிலே முடிச்சிடுவோம்

ஆண் : தடி வெச்சு கலைச்சிட
நெனச்சிட சீறிடுவோம்
கடல் கரை சொல்லும் கதை
சரித்திரம் ஆக்கிடுவோம்

ஆண் : இந்த கூட்டம் போனாலும் ஓ…
எங்க கூச்சல் போகாது…..

ஆண் : விவசாயி இல்லயினா
எங்க கை விரிப்போம்
டேய் அவன் வாழ்வ சொரண்டாத
தடுத்து தோல் உரிப்போம்

ஆண் : காவேரி இல்லையினா
வேர்வையில் நீர் எடுப்போம்
ஆனாலும் ஒரு நாலு
எங்க உரிமைய மீட்டு எடுப்போம்

குழு : ஹோய்……



Desame Lyrics in English

Desame Varigal in Tamil

Other Song in Boomerang Album

Browse the complete film Boomerang songs lyrics.

Movie Boomerang
Music Director Radhan
Lyricist Vivek
Singer Jithin Raj

Lyrics Added by: Lohith

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.