Devalogam Azhaithalum Lyrics

Here is the Devalogam Azhaithalum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Devalogam Azhaithalum Lyrics in English

Film / Album : Vasantha Azhaipugal

Lyrics Writer : T. Rajendar

Singer : S. Janaki

Music by : T. Rajendar

Chorus : ………………………….

Female : Devalogam azhaithaalum
Kaamadhenu kedaithaalum
Moganam paadidavaa devanai thedidava
Vaaranan naadidum thalaiva
Naan ungal kanavinil nilavaa
Ahaaha aaha haa aahaaha

Female : Devalogam azhaithaalum
Kaamadhenu kedaithaalum
Moganam paadidavaa devanai thedidava

Chorus : ………………………….

Female : Malligai poovaagi maamallan silaiyaagi
Malligai poovaagi maamallan silaiyaagi
Maragadha theraagi
Mannanukku kaviyaagi

Female : Mozhiyadhu maunam
Kalimagal saranam
Mozhiyadhu maunam kalimagal saranam
Unakkum enakkum uravil nerukkum
Idhu pol thodarum idhu pol thodarum

Female : Kothu pookal etti paarkum
Thathai paarthu vetki pogum
Kothu pookal etti paarkum
Thathai paarthu vetki pogum
Nilaiyai kandaal unakkorr vasantham
Unakkorr vasantham unakkorr vasantham

Female : Devalogam azhaithaalum
Kaamadhenu kedaithaalum
Moganam paadidavaa devanai thedidava

Chorus : ………………………….

Female : Sithira poovoram sikkida dhinam vaadum
Sithira poovoram sikkida dhinam vaadum
Selaithanil idaiyaadum
Sindhai thanil unai naadum

Female : Vizhi malar madalgal
Vaedhanaiyil idhazhgal
Vizhi malar madalgal vaedhanaiyil idhazhgal
Thayangum mayangum paruvam uruvam
Mazhai pol kulirum mazhai pol kulirum

Female : Manjal vaaanm konjum megam
Nenjam kaanum thanjam thedum
Vadivai kandaal uyirae paavam
Uyirae paavam uyirae paavam

Female : Devalogam azhaithaalum
Kaamadhenu kedaithaalum
Moganam paadidavaa devanai thedidava


Devalogam Azhaithalum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vasantha Azhaipugal

Lyrics Writer : T. Rajendar

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

குழு : ………………………..

பெண் : தேவலோகம் அழைத்தாலும்
காமதேனு கிடைத்தாலும்
மோகனம் பாடிடவா தேவனை தேடிடவா
வாரணன் நாடிடும் தலைவா
நானுங்கள் கனவினில் நிலவா…
ஆஹாஹ் ஆஹாஹ் ஆஹாஹ்………..

பெண் : தேவலோகம் அழைத்தாலும்
காமதேனு கிடைத்தாலும்
மோகனம் பாடிடவா தேவனை தேடிடவா

குழு : ……………………….

பெண் : மல்லிகை பூவாகி மாமல்லன் சிலையாகி
மல்லிகை பூவாகி மாமல்லன் சிலையாகி
மரகத தேராகி மன்னனுக்கு கவியாகி

பெண் : மொழியது மௌனம்
கலைமகள் சரணம்
மொழியது மௌனம் கலைமகள் சரணம்
உனக்கும் எனக்கும் உறவில் நெருக்கம்
இதுபோல் தொடரும் இதுபோல் தொடரும்..

பெண் : கொத்துப் பூக்கள் எட்டிப் பார்க்கும்
தத்தைப் பார்த்து வெட்கி போகும்
கொத்துப் பூக்கள் எட்டிப் பார்க்கும்
தத்தைப் பார்த்து வெட்கி போகும்
நிலையைக் கண்டால் உனக்கோர் வசந்தம்
உனக்கோர் வசந்தம் உனக்கோர் வசந்தம்..

பெண் : தேவலோகம் அழைத்தாலும்
காமதேனு கிடைத்தாலும்
மோகனம் பாடிடவா தேவனை தேடிடவா

குழு : ……………………….

பெண் : சித்திர பூவோரம் சிக்கிட தினம் வாடும்
சித்திர பூவோரம் சிக்கிட தினம் வாடும்
சேலைதனில் இடையாடும்
சிந்தை தனில் உனை நாடும்

பெண் : விழி மலர் மடல்கள்
வேதனையில் இதழ்கள்
விழி மலர் மடல்கள் வேதனையில் இதழ்கள்
தயங்கும் மயங்கும் பருவம் உருவம்
மழை போல் குளிரும் மழை போல் குளிரும்

பெண் : மஞ்சள் வானம் கொஞ்சும் மேகம்
நெஞ்சம் காணும் தஞ்சம் தேடும்
வடிவை கண்டால் உயிரே பாவம்
உயிரே பாவம்….உயிரே பாவம்…

பெண் : தேவலோகம் அழைத்தாலும்
காமதேனு கிடைத்தாலும்
மோகனம் பாடிடவா தேவனை தேடிடவா



Devalogam Azhaithalum Lyrics in English

Devalogam Azhaithalum Varigal in Tamil

Other Song in Vasantha Azhaipugal Album

Browse the complete film Vasantha Azhaipugal songs lyrics.

Movie Vasantha Azhaipugal
Music Director T. Rajendar
Lyricist T. Rajendar
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Ravie

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.