Devan Vanthan Therinile Lyrics

Here is the Devan Vanthan Therinile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Devan Vanthan Therinile Lyrics in English

Film / Album : Kodugal Illatha Kolangal

Lyrics Writer : H. R. Vijayan

Singer : S. Janaki

Music by : A. Devaraja

Lyrics by : H. R. Vijayan

Female : Devan vanthaan therinilae….

Female : Devan vanthaan therinilae….
Devan vanthaan therinilae….
Tharisanam kandaen nerinilae
Tharisanam kandaen nerinilae

Female : Maayan vantha velaiyilae
Maayan vantha velaiyilae
Malarai kaanom solaiyilae

Female : Vaasalil nindraen varaverka
Vaasalil nindraen varaverka
Vanthavar nindraar kann serkka
Kosalai nagarin janagi aanaval
Koyil silaiyaaga varuvaalo

Female : Devan vanthaan therinilae….

Female : Naanoru bedhai avaloru seedhai
Entha pedhamillai engal iruvarin paadhai
Naanoru bedhai avaloru seedhai
Entha pedhamillai engal iruvarin paadhai

Female : Naanum ariven avalae ariyaal
Nalame soozhnthida karam kuvippaen karam kuvippaen

Female : Devan vanthaan therinilae….
Tharisanam kandaen nerinilae

Female : Neeril aadiya annamaval
Kandaan raman janagiyai
Avan karam pidippaal
Intha kaaniyaval

Female : Devan vanthaan therinilae….


Devan Vanthan Therinile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kodugal Illatha Kolangal

Lyrics Writer : H. R. Vijayan

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ஏ. தேவராஜா

பாடலாசிரியர் : ஹச். ஆர். விஜயன்

பெண் : தேவன் வந்தான் தேரினிலே….

பெண் : தேவன் வந்தான் தேரினிலே
தேவன் வந்தான் தேரினிலே
தரிசனம் கண்டேன் நேரினிலே
தரிசனம் கண்டேன் நேரினிலே

பெண் : மாயன் வந்த வேளையிலே
மாயன் வந்த வேளையிலே
மலரை காணோம் சோலையிலே

பெண் : தேவன் வந்தான் தேரினிலே….

பெண் : வாசலில் நின்றேன் வரவேற்க
வாசலில் நின்றேன் வரவேற்க
வந்தவர் நின்றார் கண் சேர்க்க
கோசலை நகரின் ஜானகி ஆனவள்
கோயில் சிலையாக வருவாளோ

பெண் : தேவன் வந்தான் தேரினிலே….

பெண் : நானொரு பேதை அவளொரு சீதை
எந்த பேதமில்லை எங்கள் இருவரின் பாதை
நானொரு பேதை அவளொரு சீதை
எந்த பேதமில்லை எங்கள் இருவரின் பாதை

பெண் : நானும் அறிவேன் அவளே அறியாள்
நலமே சூழ்ந்திட கரம் குவிப்பேன் கரம் குவிப்பேன்…

பெண் : தேவன் வந்தான் தேரினிலே
தரிசனம் கண்டேன் நேரினிலே
தேவன் வந்தான் தேரினிலே…

பெண் : நீரில் ஆடிய அன்னமவள்
கண்டான் ராமன் ஜானகியை
அவன் கரம் பிடிப்பாள்
இந்த கன்னியவள்

பெண் : தேவன் வந்தான் தேரினிலே…..



Devan Vanthan Therinile Lyrics in English

Devan Vanthan Therinile Varigal in Tamil

Other Song in Kodugal Illatha Kolangal Album

Browse the complete film Kodugal Illatha Kolangal songs lyrics.

Movie Kodugal Illatha Kolangal
Music Director A. Devaraja
Lyricist H. R. Vijayan
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Rajkiran

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.