Dilruba Dilruba Lyrics

Here is the Dilruba Dilruba Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Dilruba Dilruba Lyrics in English

Film / Album : Kudumbam Oru Kovil

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : Vani Jairam

Music by : M. Ranga Rao

Lyrics by : Pulamaipithan

Female : Hai….salaam alaikkum
Dilrupaa dilrupaa dilrupaa dilrupaa
Hae…raja pera sollavo akpar paadhusha
Intha rajaththi kannamo inikkum paadhusha
Kannu sevakkum varai hookkaa adichchikkanum
Kaanaa pajaanaa paattu padichchikkanum

Female : Aththiri bhatsha kaththirikka
Adhu illaatti vellarikkaa
Aththiri bhatsha kaththirikka
Adhu illaatti vellarikkaa

Female : Dilrubaa dilrubaa dilrubaa
Haang…..dilrubaa

Female : Nammooru dubai saeththuttean roopaai
Paaduraen hawaali machchaan nee samaali
Kaanaa pajaanaa ada needhaan masthaana
Machchaan osthaanaa oru muththam isthaanaa

Female : Vaazhkkaiyil enna mattum nesikka venum
Vaaththiyam naan tharuvaen vaasikka venum
Vaazhkkaiyil enna mattum nesikka venum
Vaaththiyam naan tharuvaen vaasikka venum

Female : Aanantham ingaethaan paaru thaalaththa thappaama podu
Aanantham ingaethaan paaru thaalaththa thappaama podu

Female : Dilrubaa dilrubaa dilrubaa
Haang…..dilrubaa

Female : Kaanaa pajaanaa ada needhaan masthaana
Machchaan osthaanaa oru muththam isthaanaa

Female : Pakkura paarvaiyilae neeyoru shekku
Paaththukka raaththiriyil maaliini shokku
Pakkura paarvaiyilae neeyoru shekku
Paaththukka raaththiriyil maaliini shokku

Female : Mohini naan unnaasa pyaari
Thedanum nee thuniyaa may jolly
Mohini naan unnaasa pyaari
Thedanum nee thuniyaa may jolly

Female : Dilrubaa dilrubaa dilrubaa
Haang…..dilrupaa
Dilrubaa dilrubaa dilrubaa
Haang…..dilrupaa


Dilruba Dilruba Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kudumbam Oru Kovil

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். ரங்கா ராவ்

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

பெண் : ஹை….சலாம் அலைக்கும்
தில்ரூபா தில்ரூபா தில்ரூபா தில்ரூபா
ஹே…ராஜா பேரச் சொல்லவா அக்பர் பாதுஷா
இந்த ராஜாத்தி கன்னமோ இனிக்கும் பாதுஷா
கண்ணு செவக்கும் வரை ஹூக்கா அடிச்சிக்கணும்
கானா பஜானா பாட்டு படிச்சிக்கணும்

பெண் : அத்திரி பாட்சா கத்திரிக்கா
அது இல்லாட்டி வெள்ளரிக்கா
அத்திரி பாட்சா கத்திரிக்கா
அது இல்லாட்டி வெள்ளரிக்கா

பெண் : தில்ரூபா தில்ரூபா தில்ரூபா
ஹாங்….தில்ரூபா

பெண் : நம்மூரு துபாய் சேத்துட்டேன் ரூபாய்
பாடுறேன் ஹவாலி மச்சான் நீ சமாளி
கானா பஜானா அட நீதான் மஸ்தானா
மச்சான் ஒஸ்தானா ஒரு முத்தம் இஸ்தானா

பெண் : வாழ்க்கையில் என்ன மட்டும் நேசிக்க வேணும்
வாத்தியம் நான் தருவேன் வாசிக்க வேணும்
வாழ்க்கையில் என்ன மட்டும் நேசிக்க வேணும்
வாத்தியம் நான் தருவேன் வாசிக்க வேணும்

பெண் : ஆனந்தம் இங்கேதான் பாரு தாளத்த தப்பாம போடு
ஆனந்தம் இங்கேதான் பாரு தாளத்த தப்பாம போடு

பெண் : தில்ரூபா தில்ரூபா தில்ரூபா
ஹாங்….தில்ரூபா…

பெண் : கானா பஜானா அட நீதான் மஸ்தானா
மச்சான் ஒஸ்தானா ஒரு முத்தம் இஸ்தானா

பெண் : பாக்குற பார்வையிலே நீயொரு ஷேக்கு
பாத்துக்க ராத்திரியில் மாலினி ஷோக்கு
பாக்குற பார்வையிலே நீயொரு ஷேக்கு
பாத்துக்க ராத்திரியில் மாலினி ஷோக்கு

பெண் : மோகினி நான் உன்னாச ப்யாரி
தேடனும் நீ துனியா மே ஜாலி
மோகினி நான் உன்னாச ப்யாரி
தேடனும் நீ துனியா மே ஜாலி

பெண் : தில்ரூபா தில்ரூபா தில்ரூபா
ஹாங்….தில்ரூபா…
தில்ரூபா தில்ரூபா தில்ரூபா
ஹாங்….தில்ரூபா…



Dilruba Dilruba Lyrics in English

Dilruba Dilruba Varigal in Tamil

Other Song in Kudumbam Oru Kovil Album

Browse the complete film Kudumbam Oru Kovil songs lyrics.

Movie Kudumbam Oru Kovil
Music Director M. Ranga Rao
Lyricist Pulamaipithan
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Nilanthi

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.