Door Number One Lyrics

Here is the Door Number One Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Door Number One Lyrics in English

Film / Album : Thozha

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singer : Geetha Madhuri

Music by : Gopi Sunder

Female : Door number (1-56/02)
Onnu daashu aimbathi aaru
Adhukku keela saiber rendu
Silukku nagar-u
Munnaa sandhudaa

Female : Thar road-u sivappu gate
Ulla vandhu soppa settu
Ukandhu nee kaathirundhaa
Naan varuvendaa

Female : Ae.. door number
Onnu daashu aimbathi aaru
Adhukku keelu saiber rendu
Silukku nagar-u
Munnaa sandhudaa

Female : Thar road-u sivappu gate
Ulla vandhu soppa settu
Ukandhu nee kaathirundhaa
Naan varuvendaa

Female : Thodumbodhu thaana vandhu
Kai kulikkum
En kaluthil mutham vecha
Necklace maatikkum

Female : Aahaa yaaru vandhu
Paathaa enna
TV-yil potaa enna
Anjaamal konji konji
Enjoy panniko

Chorus : Aahaa.. ehe.. ooho..
Appappaa…

Female : Kisu kisu kiss vaikka
Vandaanae milli
Busu busu busuvaanam
Aavadha gilli
Kaara kaara kaara mikku
Jillunu nemili
Thaaru maaraa thaakiduva
Asalta alli

Chorus : Aei… ooo…
Aei… ooo… apapapaa…

Female : Hei hei hei hei
Heyyyy
Chorus : Ooo.. ooo… ooo… ooo..

Female : Aa.. facebook-le ennoda
Photo potta
Liku buttonu
Ooru poora theinjuduchaamae

Female : Twitter-la ennoda
Karutha sonnen
Vetti pasanga sandaiyelaam
Oinjuduchaamae…

Female : Instagram-la
Neeyum nolanju paaru
Selfie selvi-nu
Enakku chella peru

Female : Whatsapp-la enakku
Rasigar mandram nooru
En video vaa ippo
Paarkatha aal yaaru

Female : Andha social networkil ellam
En kodithaan parakkuthadaa
Ending illa trending athu
Naanthanadaa

Chorus : Appa appa appa appappaaa
Female : Kisu kisu kiss vaikka
Vandaanae milli
Busu busu busuvaanam
Aavadha gilli
Chorus : Apapapapa
Female : Kaara kaara kaara mikku
Jillunu nemili
Thaaru maaraa thaakiduva
Asalta alli

Female : Ae.. door number
Onnu daashu aimbathi aaru
Adhukku keelu saiber rendu
Silukku nagar-u
Munnaa sandhudaa

Female : Thar road-u sivappu gate
Ulla vandhu soppa settu
Ukandhu nee kaathirundhaa
Naan varuvendaa

Chorus : Ae.. door number
Onnu daashu aimbathi aaru
Adhukku keelu saiber rendu
Silukku nagar-u
Munnaa sandhudii

Chorus : Thar road-u sivappu gate
Ulla vandhu soppa settu
Ukandhu nee varavaraikkum
Kaathirupom di (2)

Female : Ae hei hei hei hei
Durrrrrr….hahhahaha
Male : Love u nemili
Whistling : ……………………………


Door Number One Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thozha

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகர்கள் : கீதா மாதுரி மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : கோபி சுந்தர்

பெண் : ஏ டோரு நம்பரு
ஒன்னு டாசு ஐம்பத்தி ஆறு
அதுக்குக் கீழ சைபர் ரெண்டு
சிலுக்கு நகரு
மூனா சந்துடா

பெண் : தார் ரோடு சிவப்பு கேட்
உள்ள வந்து சோப்பா செட்டு
உக்காந்து நீ காத்திருந்தா
நான் வருவேன்டா

பெண் : ஏ டோரு நம்பரு
ஒன்னு டாசு ஐம்பத்தி ஆறு
அதுக்குக் கீழ சைபர் ரெண்டு
சிலுக்கு நகரு
மூனா சந்துடா

பெண் : தார் ரோடு சிவப்பு கேட்
உள்ள வந்து சோப்பா செட்டு
உக்காந்து நீ காத்திருந்தா
நான் வருவேன்டா

பெண் : தொடும்போது தானா வந்து
கை குளுகிக்கும்
என் கழுத்தில் முத்தம் வச்சா
நெக்லஸ் மாட்டிக்கும்

பெண் : ஆஹா யாரு வந்து
பாத்தா என்ன
டிவியில போட்டா என்ன
அஞ்சாமல் கொஞ்சி கொஞ்சி
எஞ்சாய் பண்ணிக்கோ

குழு : ஆஹா ஏஹே ஓஹோ
அப்பப்பா

பெண் : கிசு கிசு கிஸ் வைக்க
வந்தானே மில்லி
புஸ் புஸ் புசுவானம்
ஆவாத கில்லி
கார கார கார மிக்கு
ஜில்லுன்னு நெமிலி
தாருமாறா தாக்கிடுவா
அசால்ட்டா அல்லி

குழு : ஏய்…… ஓ…
ஏய்…ஓ……அப்பப்பா

பெண் : ஏ….. ஏ…… ஏ…ஏ
குழு : ஓ… ஓ…… ஓ… ஓ…

பெண் : ஆ பேஸ்புக்குல என்னோட
போட்டோ போட்டா
லைக்குப் பட்டனு ஊரு பூரா
தேய்ஞ்சிடுச்சாமே

பெண் : டிவிட்டர்ல என்னோட
கருத்தச் சொன்னேன்
வெட்டி பசங்க சண்டையெல்லாம்
ஓய்ஞ்சிடுச்சாமே

பெண் : இன்ஸ்ட்டா கிராமுல
நீயும் நுழைஞ்சு பாரு
செல்ஃபி செல்வின்னு
எனக்குச் செல்லப் பேரு

பெண் : வாட்ஸ் அப்பில் எனக்கு
ரசிகர் மன்றம் நூறு
என் வீடியோவ இப்போ
பார்க்காத ஆள் யாரு

பெண் : அந்த சோசியல்
நெட்வொர்க்கில் எல்லாம்
என் கொடிதான் பறக்குதடா
என்டிங் இல்லா ட்ரெண்டிங் அது
நான்தானடா

குழு : அப்பா அப்பா அப்பா
அப்பப்பப்பா
பெண் : கிசு கிசு கிஸ் வைக்க
வந்தானே மில்லி
புஸ் புஸ் புசுவானம்
ஆவாத கில்லி
குழு : அப்பப்பா
பெண் : கார கார கார மிக்கு
ஜில்லுன்னு நெமிலி
தாருமாறா தாக்கிடுவா
அசால்ட்டா அல்லி

பெண் : ஏ டோரு நம்பரு
ஒன்னு டாசு ஐம்பத்தி ஆறு
அதுக்குக் கீழ சைபர் ரெண்டு
சிலுக்கு நகரு
மூனா சந்துடா

பெண் : தார் ரோடு சிவப்பு கேட்
உள்ள வந்து சோப்பா செட்டு
உக்காந்து நீ காத்திருந்தா
நான் வருவேன்டா

குழு : ஏ டோரு நம்பரு
ஒன்னு டாசு ஐம்பத்தி ஆறு
அதுக்குக் கீழ சைபர் ரெண்டு
சிலுக்கு நகரு
மூனா சந்துடி

குழு : தார் ரோடு சிவப்பு கேட்
உள்ள வந்து சோப்பா செட்டு
உக்காந்து நீ வரவரைக்கும்
காத்திருப்போம் டி (2)

பெண் : ஏ… ஏ…… ஏ ஏ ஏய்
டுர்ர்ர்ர்..ஹஹாஹ்
ஆண் : லவ் யூ நெமிலி……….



Door Number One Lyrics in English

Door Number One Varigal in Tamil

Other Song in Thozha Album

Browse the complete film Thozha songs lyrics.

Movie Thozha
Music Director Gopi Sundar
Lyricist Madhan Karky
Singer Geetha Madhuri

Lyrics Added by: Thilosanth

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.