En Ennam Inipatheno Lyrics

Here is the En Ennam Inipatheno Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


En Ennam Inipatheno Lyrics in English

Film / Album : Thirumanam

Lyrics Writer : M. K. Aathmanathan

Singer : Jikki

Music by : S. M. Subbaih Naidu , T. G. Lingappa

Female : Aaa…..aaahaah haa haa
Aa…..aahaa…..

Female : En ennam inipathaeno
Iru kanum thudipathaeno
Ponnaana paruva kaalam
Pudhu aasai tharuvathaeno

Female : En ennam inipathaeno
Iru kanum thudipathaeno
Ponnaana paruva kaalam
Pudhu aasai tharuvathaeno

Female : Isai paadum kuyilai polae
Nadamaadum mayilai polae
Kunam maari kaanbathaeno
Oru vaegam thondralaeno
Lallal laa lallal laa
Lallal laa lallal laa

Female : Isai paadum kuyilai polae
Nadamaadum mayilai polae
Kunam maari kaanbathaeno
Oru vaegam thondralaeno

Female : Ilam mangaiyarkalodu
Uravaadi nindrapothu
Vaaraatha ennamellam
Vanthaaduthae ippothu

Female : Isai paadum kuyilai polae
Nadamaadum mayilai polae
Kunam maari kaanbathaeno
Oru vaegam thondralaeno
Lallal laa lallal laa
Lallal laa lallal laa

Female : Anthi maalai naeram
Poo virintha solaiyoram
Vaan thantha inbam yaavum
Ini intha inbamaagum

Female : Thaen vizhigal kavithai pesum
Vaai mozhigal madinthu pogum
Naal muzhuthum kanavu kaanum
Orr kaalam vanthathaeno…

Female : En ennam inipathaeno
Iru kanum thudipathaeno
Ponnaana paruva kaalam
Pudhu aasai tharuvathaeno

Female : Thulli aadum pothum
Naan palli sendra pothum
En ullam arinthathillai
Intha unarvu thondravillai

Female : Aanum pennum kandaal
Orr aasai ennam kondaal
Pudhu naanam thondralaeno
Adhu nangai vaazhvil thaano…

Female : En ennam inipathaeno
Iru kanum thudipathaeno
Ponnaana paruva kaalam
Pudhu aasai tharuvathaeno


En Ennam Inipatheno Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thirumanam

Lyrics Writer : M. K. Aathmanathan

பாடகி : ஜிக்கி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
மற்றும் டி. ஜி. லிங்கப்பா

பெண் : ஆஅ…..ஆஹாஹ் ஹா ஹா
ஆ…..ஆஹா

பெண் : என் எண்ணம் இனிப்பதேனோ
இரு கண்ணும் துடிப்பதேனோ
பொன்னான பருவக் காலம்
புது ஆசை தருவதேனோ……

பெண் : என் எண்ணம் இனிப்பதேனோ
இரு கண்ணும் துடிப்பதேனோ
பொன்னான பருவக் காலம்
புது ஆசை தருவதேனோ……

பெண் : இசை பாடும் குயிலைப் போலே
நடமாடும் மயிலைப் போலே
குணம் மாறி காண்பதேனோ
ஒரு வேகம் தோன்றலேனோ
லல்லல் லா லல்லல் லா
லல்லல் லா லல்லல் லா

பெண் : இசை பாடும் குயிலைப் போலே
நடமாடும் மயிலைப் போலே
குணம் மாறி காண்பதேனோ
ஒரு வேகம் தோன்றலேனோ

பெண் : இளம் மங்கையர்களோடு
உறவாடி நின்றபோது
வாராத எண்ணமெல்லாம்
வந்தாடுதே இப்போது……

பெண் : என் எண்ணம் இனிப்பதேனோ
இரு கண்ணும் துடிப்பதேனோ
பொன்னான பருவக் காலம்
புது ஆசை தருவதேனோ……
லல்லல் லா லல்லல் லா
லல்லல் லா லல்லல் லா

பெண் : அந்திமாலை நேரம்
பூ விரிந்த சோலையோரம்
வான் தந்த இன்பம் யாவும்
இனி இந்த இன்பமாகும்

பெண் : தேன் விழிகள் கவிதை பேசும்
வாய் மொழிகள் மடிந்து போகும்
நாள் முழுதும் கனவு காணும்
ஓர் காலம் வந்ததேனோ……

பெண் : என் எண்ணம் இனிப்பதேனோ
இரு கண்ணும் துடிப்பதேனோ
பொன்னான பருவக் காலம்
புது ஆசை தருவதேனோ……

பெண் : துள்ளி ஆடும் போதும்
நான் பள்ளி சென்ற போதும்
என் உள்ளம் அறிந்ததில்லை
இந்த உணர்வு தோன்றவில்லை

பெண் : ஆணும் பெண்ணும் கண்டால்
ஓர் ஆசை எண்ணம் கொண்டால்
புது நாணம் தோன்றலேனோ
அது நங்கை வாழ்வில் தானோ……

பெண் : என் எண்ணம் இனிப்பதேனோ
இரு கண்ணும் துடிப்பதேனோ
பொன்னான பருவக் காலம்
புது ஆசை தருவதேனோ……



En Ennam Inipatheno Lyrics in English

En Ennam Inipatheno Varigal in Tamil

Other Song in Thirumanam Album

Browse the complete film Thirumanam songs lyrics.

Movie Thirumanam
Music Director S. M. Subbaiah Naidu, T. G. Lingappa
Lyricist M. K. Aathmanathan
Singer Jikki

Lyrics Added by: Vineet

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.