En Manadhai Thirudi Lyrics

Here is the En Manadhai Thirudi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


En Manadhai Thirudi Lyrics in English

Film / Album : Pottu Amman

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singers : Shangar Mahadevan , Kalpana Ragavendhara

Music by : S. D. Shanthakumar

Female : Munnam avanudaiya naamam kettaal
Moorththi avanirukkum vannam kettaal
Pinnai avanudaiya aarur kettaal
Peyarththum avanukkae pichchiyaanaal
En manathai thirudi….

Male : Aa….en manathai thirudi
Eduththu kondu ponaalae
En manathai thirudi
Eduththu kondu ponaalae

Male : Kalliyaa illai valliyaa
Intha kannan kannam thodum pulliyaa
Aazhiyaa kadal thozhiyaa
Enthan thanimai theddi vantha thozhiyaa

Male : En manathai thirudi….
Eduththu kondu ponaalae….ae….ae…..ae…
Aa…aa….aa….aa….aa….aa….aa….aa….

Male : Kadhal endrum oru erimalai sigaram
Female : Sigaraththil idhayangal kodi katti parakkum
Male : Adhisayam adhu thoda thoda kulirum
Female : Kulirnthaalum ullukkullae kadhal veppam thaniyaathu

Male : Oo….padhinettu vayathaana avaloru kuzhanthai
Pariththaalae azhagaaga ennudaiya manathai
En vaanilae aval vanthathum
Kadhal nilaa oliyaanathae

Male : Un manathai Thanthaal enna
Adi ennuyiril kalanthaal enna

Male : En manathai thirudi….
Eduththu kondu ponaalae….ae….ae…..ae…
Aa…aa….aa….aa….aa….aa….aa….aa….

Male : Kannimaiyo pudhu kadhal vedham padikkum
Female : Vedhangal kadhal mun kattupattu kidakkum
Ullaththilae oru mouna yuththam nadakkum
Female : Yuththangal mudinthangae muththangal pirakkum

Male : Oo….oo….erinthaalum aval kayil
Karpooramaai erivaen
Vizhunthaalum aval nenjil
Nangooramaai vizhuvaen

Male : Kadhal enum dhesaththilae
Kalavu ellaam kuttramillai
Indru mudhal kuttram seivom naam
Aayul varai kadhal seivom

Male : En manathai thirudi
Eduththu kondu ponaalae
Kalliyaa illai valliyaa
Intha kannan kannam thodum pulliyaa
Aazhiyaa kadal thozhiyaa
Enthan thanimai theddi vantha thozhiyaa

Male : En manathai thirudi….
Eduththu kondu ponaalae….ae….ae…..ae…


En Manadhai Thirudi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pottu Amman

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகர்கள் : ஷங்கர் மகாதேவன் மற்றும் கல்பனா ராகவேந்தர்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். டி. சாந்தகுமார்

பெண் : முன்னம் அவனுடைய நாமம் கேட்டாள்
மூர்த்தி அவனிருக்கும் வண்ணம் கேட்டாள்
பின்னை அவனுடைய ஆரூர் கேட்டாள்
பெயர்த்தும் அவனுக்கே பிச்சியானாள்…
என் மனதை திருடி……

ஆண் : ஆ…….என் மனதை திருடி
எடுத்துக் கொண்டு போனாளே
என் மனதை திருடி
எடுத்துக் கொண்டு போனாளே

ஆண் : கள்ளியா இல்லை வள்ளியா
இந்த கண்ணன் கன்னம் தொடும் புள்ளியா
ஆழியா கடல் சோழியா
எந்தன் தனிமை தேடி வந்த தோழியா…

ஆண் : என் மனதை திருடி….
எடுத்துக் கொண்டு போனாளே…..ஏ…..ஏ…..ஏ….
ஆ…..ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ….ஆ….ஆ…

ஆண் : காதல் என்றும் ஒரு எரிமலை சிகரம்
பெண் : சிகரத்தில் இதயங்கள் கொடி கட்டிப் பறக்கும்
ஆண் : அதிசயம் அது தொடத் தொடக் குளிரும்
பெண் : குளிர்ந்தாலும் உள்ளுக்குள்ளே காதல் வெப்பம் தணியாது..

ஆண் : ஓ……..பதினெட்டு வயதான அவளொரு குழந்தை
பறித்தாளே அழகாக என்னுடைய மனதை
என் வானிலே அவள் வந்ததும்
காதல் நிலா ஒளியானதே

ஆண் : உன் மனதை தந்தால் என்ன
அடி என்னுயிரில் கலந்தால் என்ன

ஆண் : என் மனதை திருடி
எடுத்துக் கொண்டு போனாளே….ஏ…..ஏ…..ஏ…
ஆ…..ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ….ஆ….ஆ…

ஆண் : கண்ணிமையோ புது காதல் வேதம் படிக்கும்
பெண் : வேதங்கள் காதல் முன் கட்டுப்பட்டு கிடக்கும்
உள்ளத்திலே ஒரு மௌன யுத்தம் நடக்கும்
பெண் : யுத்தங்கள் முடிந்தங்கே முத்தங்கள் பிறக்கும்

ஆண் : ஓ….ஓ…எரிந்தாலும் அவள் கையில்
கற்பூரமாய் எரிவேன்
விழுந்தாலும் அவள் நெஞ்சில்
நங்கூரமாய் விழுவேன்

ஆண் : காதல் எனும் தேசத்திலே
களவு எல்லாம் குற்றமில்லை
இன்று முதல் குற்றம் செய்வோம் நாம்
ஆயுள் வரை காதல் செய்வோம்

ஆண் : என் மனதை திருடி….
எடுத்துக் கொண்டு போனாளே
கள்ளியா இல்லை வள்ளியா
இந்த கண்ணன் கன்னம் தொடும் புள்ளியா
ஆழியா கடல் சோழியா
எந்தன் தனிமை தேடி வந்த தோழியா…

ஆண் : என் மனதை திருடி….
எடுத்துக் கொண்டு போனாளே….ஏ…..ஏ…..ஏ……



En Manadhai Thirudi Lyrics in English

En Manadhai Thirudi Varigal in Tamil

Other Song in Pottu Amman Album

Browse the complete film Pottu Amman songs lyrics.

Movie Pottu Amman
Music Director S. D. Shanthakumar
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Kalpana Ragavendhara, Shangar Mahadevan

Lyrics Added by: Sanyaasan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.