En Vaan Vera Lyrics

Here is the En Vaan Vera Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


En Vaan Vera Lyrics in English

Film / Album : Aladdin 2019

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singers : Karthik , Nincy Vincent

Music by : Alan Menken

Male : Ae un vizhigalaal
Minnum ulagai paar nee…
Unmai pesu endrundhan nenjai
Indrae kelu nee…

Male : Kangal nee thirandhaal
Undhan paarvaiyaai aaven
Munn pinn kaanaa sirippil
Indha maaya paayin mel….

Male : En vaan veraa…aa..
Veraarum kaanaa konaththil
Nil endru sollavo..ketkavo
Oo yaarum ingae illai…..

Female : En vaan veraa…
Naan kaanaa boomi meedhilae
Megam endraagindren naan selgiren
Ae un kai korthu ulagai kaangiren….
Male : Un kai korthu ulagai kaangiren…

Female : Yedhum poiyum illai
Both : Unmai polavum illai
Female : Seeri paaindhae viraindhae
Ennai thaedi pogiren…
En vaan veraa…aa..

Male : Kodi kann kondu paar
Female : Oru kodi kangal podhumaa…
Male : Kangal moodaamal nee paar
Female : Vaan meenai polavae
Naan veezhgiren
Ae un kai korthu ulagai kaangiren….
Male : En vaan veraa…aa….
Un ullam polae thuimaiyo…
Female : Alai pola inbam
Adhan melae en aasai

Both : Aazhi sel meenai pol
Naan paaigiren
Un kai korthu ulagai kaangiren….
Male : En vaan veraai…
Female : En vaan veraai…
Male : Ondraanomae…
Female : Ondraanomae…

Male : Ikkaatrai kel…
Female : Naan undhan mel
Both : Vaaraai anbae


En Vaan Vera Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aladdin 2019

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகர்கள் : கார்த்திக் மற்றும் நின்சி வின்சென்ட்

இசையமைப்பாளர் : ஆலன் மெக்கேன்

ஆண் : ஏ உன் விழிகளால்
மின்னும் உலகைப் பார் நீ
உண்மை பேசு என்றுந்தன் நெஞ்சை
இன்று கேளு நீ….

ஆண் : கண்கள் நீ திறந்தால்
உந்தன் பார்வையாய் ஆவேன்
முன் பின் காணா சிரிப்பில்
இந்த மாயப் பாயின் மேல்

ஆண் : என் வான் வேறா…..ஆ…..
வேறாரும் காணா கோணத்தில்
நில் என்று சொல்லவோ…..கேட்கவோ
ஓ யாரும் இங்கே இல்லை…..

பெண் : என் வான் வேறா….
நான் காணா பூமி மீதிலே
மேகம் என்றாகின்றேன் நான் செல்கிறேன்
ஏ உன் கை கோர்த்து உலகைக் காண்கிறேன்…..
ஆண் : உன் கை கோர்த்து உலகைக் காண்கிறேன்…..

பெண் : ஏதும் பொய்யும் இல்லை
இருவர் : உண்மை போலவும் இல்லை
பெண் : சீறிப் பாய்ந்தே விரைந்தே
என்னைத் தேடிப் போகிறேன்…
என் வான் வேறா….ஆ….

ஆண் : கோடி கண் கொண்டு பார்
பெண் : ஒரு கோடி கண்கள் போதுமா….
ஆண் : கண்கள் மூடாமல் நீ பார்
பெண் : வான் மீனைப் போலவே
நான் வீழ்கிறேன்
ஏ உன் கை கோர்த்து உலகைக் காண்கிறேன்…..
ஆண் : என் வான் வேறா
உன் உள்ளம் போலே தூய்மையோ
பெண் : அலை போல இன்பம்
அதன் மேலே என் ஆசை

இருவர் : ஆழி செல் மீனைப் போல்
நான் பாய்கிறேன்
உன் கை கோர்த்து உலகைக் காண்கிறேன்
ஆண் : என் வான் வேறாய்
பெண் : என் வான் வேறாய்
ஆண் : ஒன்றானோமே….
பெண் : ஒன்றானோமே….

ஆண் : இக் காற்றைக் கேள்
பெண் : நான் உந்தன் மேல்
இருவர் : வாராய் அன்பே



En Vaan Vera Lyrics in English

En Vaan Vera Varigal in Tamil

Other Song in Aladdin 2019 Album

Browse the complete film Aladdin 2019 songs lyrics.

Movie Aladdin 2019
Music Director Alan Menken
Lyricist Madhan Karky
Singer Karthik, Nincy Vincent

Lyrics Added by: Krishanthan

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.