Here is the En Veetu Thotathil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
En Veetu Thotathil Lyrics in English
Film / Album : Veluchami
Lyrics Writer : Vairamuthu
Singer : Gangai Amaran
Music by : Deva
Chorus : ……………….
Male : En veettu thottaththila
Pooththiruntha chinna rosaavae hoi….
Unna maalaiyaai thoduththu
Samikku thanthathu yaarammaa
Male : Uravaada vanthaayaa
Thuravaada vanthaayaa sollammaa….hoi
Yaedho vidhi endra oru sollai
Vidaiyaaga tharumintha oorammaa
Male : En veettu thottaththila
Pooththiruntha chinna rosaavae hoi….
Unna maalaiyaai thoduththu
Samikku thanthathu yaarammaa….
Chorus : ………………
Male : Suththi suththi sutram undu
Sonthaththukku yaarumillai
Nooru vaeli nanjai undu
Thaali vaanga yogamillai
Male : Oo….oo….ooh….
Paththu pulla peththu kolla
Paavi maga aasai pattaa
Kadaisiyilae pottapulla
Kaavikuththaan vaakkapattaa
Male : Sontha jaadhi sanamum sakthi illaama
Azhuthaachchu….hoi
Intha saabaththa theerkkum saamikkum
Paavam vayasaachchu
Male : En veettu thottaththila
Pooththiruntha chinna rosaavae hoi….
Unna maalaiyaai thoduththu
Samikku thanthathu yaarammaa….
En Veetu Thotathil Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Veluchami
Lyrics Writer : Vairamuthu
பாடகர் : கங்கை அமரன்
இசையமைப்பாளர் : தேவா
குழு : ஓஓஓஒ…..ஓஓஓஒஹ்……..ஓஓஓஓஒஹ்…
ஓஓஓஒ…..ஓஓஓஒஹ்…….ஓஓஓஓஒஹ்…
ஓஓஓஒ…..ஓஓஓஒஹ்…..ஓஓஓஒ…..ஓஓஓஒஹ்
ஓஓஓஒஹ்…ஓஓஓஒஹ்…..ஓஓஓஒஹ்……
ஆண் : என் வீட்டுத் தோட்டத்தில்
பூத்திருந்த சின்ன ரோசாவே ஹோய்…….
உன்ன மாலையாய் தொடுத்து
சாமிக்கு தந்தது யாரம்மா….
ஆண் : உறவாட வந்தாயா துறவாட வந்தாயா
சொல்லம்மா…ஹோய்….
ஏதோ விதியென்ற ஒரு சொல்லை
விடையாக தருமிந்த ஊரம்மா
ஆண் : என் வீட்டுத் தோட்டத்தில்
பூத்திருந்த சின்ன ரோசாவே ஹோய்…….
உன்ன மாலையாய் தொடுத்து
சாமிக்கு தந்தது யாரம்மா….
குழு : ……………………………
ஆண் : சுத்தி சுத்தி சுற்றம் உண்டு
சொந்தத்துக்கு யாருமில்ல
நூறு வேலி நஞ்சை உண்டு
தாலி வாங்க யோகமில்ல
ஆண் : ஓ…..ஓ….ஓஹ்..
பத்து புள்ள பெத்துக் கொள்ள
பாவி மக ஆசப்பட்டா
கடைசியிலே பொட்டப்புள்ள
காவிக்குத்தான் வாக்கப்பட்டா
ஆண் : சொந்த ஜாதி சனமும் சக்தி இல்லாம
அழுதாச்சு….ஹோய்….
இந்த சாபத்த தீர்க்கும் சாமிக்கும்
பாவம் வயசாச்சு
ஆண் : என் வீட்டுத் தோட்டத்தில்
பூத்திருந்த சின்ன ரோசாவே ஹோய்……
உன்ன மாலையாய் தொடுத்து
சாமிக்கு தந்தது யாரம்மா….
En Veetu Thotathil Lyrics in English
En Veetu Thotathil Varigal in Tamil
Other Song in Veluchami Album
Browse the complete film Veluchami songs lyrics.
Movie | Veluchami |
Music Director | Deva |
Lyricist | Vairamuthu |
Singer | Gangai Amaran |
Lyrics Added by: Rakeshanth
Contents
Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.