Enadhu Thittangal Vetri Lyrics

Here is the Enadhu Thittangal Vetri Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Enadhu Thittangal Vetri Lyrics in English

Film / Album : Vetri Padigal

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Male : Enadhu thittangal vetri padigalil yerum
Manidha sattangal muttrum thavidu podiyaagum
Enadhu thittangal vetri padigalil yerum
Manidha sattangal muttrum thavidu podiyaagum
Female : Vizhigal nitham suzhalum suthum
Vazhigal motham thagida thatham
Male : Ilaya ratham enadhu sitham pudhumai thaan

Male : Enadhu thittangal vetri padigalil yerum
Manidha sattangal muttrum thavidu podiyaagum

Female : Varudhu varudhu vasantham varudhu
Dhinasari namakkaaga
Nerunga nerunga mayangu mayangu
Nuni viral padaththaan

Male : Unakkum enakkum theriyum puriyum
Vishayathai maraitheanae
Edhaiyum ariyum iraivan oruvan
Avanaiyum jeyithaen

Female : Unadhu velai asura velai
Odhungum bothu odhunguthu
Padhungum bothu padhunguthu
Male : Enakkillai unakkillai achamthaan yaa

Male : Enadhu thittangal vetri padigalil yerum
Manidha sattangal muttrum thavidu podiyaagum
Female : Vizhigal nitham suzhalum suthum
Vazhigal motham thagida thatham
Male : Ilaya ratham enadhu sitham pudhumai thaan

Male : Enadhu thittangal vetri padigalil yerum
Manidha sattangal muttrum thavidu podiyaagum

Male : Idhaiyum adhaiyum edhaiyum
Idhayam thavarena ninaikaadhu
Ivanum avanum evanum varattum
Thuninvudan edhirppen

Female : Nelivu sulivu anaithum arinthu
Nadappadhil padu sooran
Ilaya kiliyai vasiya mozhiyil
Mayakkidum adhi theeran

Male : Puviyin meedhu kavalai yedhu
Inimaiyaana pozhudhu thaan
Isaigal paadum manadhu thaan
Female : Pirakkattum surakkattum inbam thaan hae

Male : Enadhu thittangal vetri padigalil yerum
Manidha sattangal muttrum thavidu podiyaagum
Female : Vizhigal nitham Male : Haa
Female : Suzhalum suthum Male : Haei
Female : Vazhigal motham Male : Haahaaa
Female : Thagida thatham
Male : Ilaya ratham enadhu sitham pudhumai thaan

Male : Enadhu thittangal vetri padigalil yerum
Manidha sattangal muttrum thavidu podiyaagum
Enadhu thittangal vetri padigalil yerum
Manidha sattangal muttrum thavidu podiyaagum


Enadhu Thittangal Vetri Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vetri Padigal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : எனது திட்டங்கள் வெற்றிப் படிகளில் ஏறும்
மனித சட்டங்கள் முற்றும் தவிடு பொடியாகும்
எனது திட்டங்கள் வெற்றிப் படிகளில் ஏறும்
மனித சட்டங்கள் முற்றும் தவிடு பொடியாகும்
பெண் : விழிகள் நித்தம் சுழலும் சுத்தும்
வழிகள் மொத்தம் தகிட தத்தம்
ஆண் : இளைய ரத்தம் எனது சித்தம் புதுமை தான்..

ஆண் : எனது திட்டங்கள் வெற்றிப் படிகளில் ஏறும்
மனித சட்டங்கள் முற்றும் தவிடு பொடியாகும்

பெண் : வருது வருது வசந்தம் வருது
தினசரி நமக்காக
நெருங்கு நெருங்கு மயங்கு மயங்கு
நுனி விரல் படத்தான்

ஆண் : உனக்கும் எனக்கும் தெரியும் புரியும்
விஷயத்தை மறைத்தேனே
எதையும் அறியும் இறைவன் ஒருவன்
அவனையும் ஜெயித்தேன்

பெண் : உனது வேலை அசுர வேலை
ஒதுங்கும் போது ஒதுங்குது
பதுங்கும் போது பதுங்குது
ஆண் : எனக்கில்லை உனக்கில்லை அச்சம்தான் யா..

ஆண் : எனது திட்டங்கள் வெற்றிப் படிகளில் ஏறும்
மனித சட்டங்கள் முற்றும் தவிடு பொடியாகும்
பெண் : விழிகள் நித்தம் சுழலும் சுத்தும்
வழிகள் மொத்தம் தகிட தத்தம்
ஆண் : இளைய ரத்தம் எனது சித்தம் புதுமை தான்..

ஆண் : எனது திட்டங்கள் வெற்றிப் படிகளில் ஏறும்
மனித சட்டங்கள் முற்றும் தவிடு பொடியாகும்

ஆண் : இதையும் அதையும் எதையும்
இதயம் தவறென நினைக்காது
இவனும் அவனும் எவனும் வரட்டும்
துணிவுடன் எதிர்ப்பேன்

பெண் : நெளிவு சுளிவு அனைத்தும் அறிந்து
நடப்பதில் படு சூரன்
இளைய கிளியை வசிய மொழியில்
மயக்கிடும் அதி தீரன்

ஆண் : புவியின் மீது கவலை ஏது
இனிமையானப் பொழுது தான்
இசைகள் பாடும் மனது தான்
பெண் : பிறக்கட்டும் சுரக்கட்டும் இன்பம்தான் ஹே..

ஆண் : எனது திட்டங்கள் வெற்றிப் படிகளில் ஏறும்
மனித சட்டங்கள் முற்றும் தவிடு பொடியாகும்
பெண் : விழிகள் நித்தம் ஆண் : ஹா
பெண் : சுழலும் சுத்தும் ஆண் : ஹேய்
பெண் : வழிகள் மொத்தம் ஆண் : ஹாஹா
பெண் : தகிட தத்தம்
ஆண் : இளைய ரத்தம் எனது சித்தம் புதுமை தான்..

ஆண் : எனது திட்டங்கள் வெற்றிப் படிகளில் ஏறும்
மனித சட்டங்கள் முற்றும் தவிடு பொடியாகும்
எனது திட்டங்கள் வெற்றிப் படிகளில் ஏறும்
மனித சட்டங்கள் முற்றும் தவிடு பொடியாகும்



Enadhu Thittangal Vetri Lyrics in English

Enadhu Thittangal Vetri Varigal in Tamil

Other Song in Vetri Padigal Album

Browse the complete film Vetri Padigal songs lyrics.

Movie Vetri Padigal
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Janujan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.