Enga Pore De Lyrics

Here is the Enga Pore De Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Enga Pore De Lyrics in English

Film / Album : Enga Pore De Album

Lyrics Writer : RJ Vijay

Singer : Shanthanu Bhagyaraj

Music by : Dharan Kumar

Male : Enga pora di thanimayil niruthi
Unnai thaan nenachu melugu pola
Uruguven naanum
Kannin oorama kanneer yen amma
Neeyum thaan pogaiyil naan thantha muthangal
Nyabagam varuma

Male : Vilaga vilaga nee ennai vilaga
Idhayam thool thoolai norungudhae
Nodi neeyum pirindhaalum
Un vaasam maraindhaalum
Nenjam thaanguma

Male : Pada padavena nee pesum
Pala nooru vaarthaikul
Arthangal thedi thaan kandidalaam
Anbaai nee anaithaalum sandaigal pottaalum
Kaadhal theeruma

Male : Enga pora di thanimayil niruthi
Unnai thaan nenachu melugu pola
Uruguven naanum
Kannin oorama kanneer yen amma
Neeyum thaan pogaiyil naan thantha muthangal
Nyabagam varuma

Male : Thaanaga kangal unnai thedum..thedum
Theendatha endhan dhegam yekkathil vaadum
Yekkathil vaadum
Nee illa naatkalum neezhum…neezhum

Male : Unnai mattum thaandi vechirukken nenjula
Urasa urasa manasa urasa
Ninaivu manasa urasa thaan
En thozhil nee saaya
Unnoda sernthaada thirumba thirumba vaa

Male : Idhayam kadhava thoranthu irukku
Mazhalai sirippa pidikka thaan
En aasai perazhagi
En kaiyil unai thaangi
Kaadhal seiyava…seiyavaa

Male : Enga pona di thanimayil niruthi
Unnai thaan nenachu melugu pola
Uruginen naanae
Kannin oorama kanneer yen amma
Neeyum thaan pogaiyil naan thantha muthangal
Nyabagam varuma

Male : Enga pona deeee
Enga pona
Enga pona
Enga pona de…eeee


Enga Pore De Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Enga Pore De Album

Lyrics Writer : RJ Vijay

பாடகர் : சாந்தனு பாக்கியராஜ்

இசை அமைப்பாளர் : தரண் குமார்

ஆண் : எங்க போற டி தனிமையில் நிறுத்தி
உன்ன தான் நெனச்சு மெழுகு போல
உருகுவேன் நானும்
கண்ணின் ஓரமா கண்ணீர் ஏனம்மா
நீயும் தான் போகையில் நான் தந்த முத்தங்கள்
ஞாபகம் வருமா

ஆண் : விலக விலக நீ என்னை விலக
இதயம் தூள் தூளாய் நொறுங்குதே
நொடி நீயும் பிரிந்தாலும்
உன் வாசம் மறைந்தாலும்
நெஞ்சம் தாங்குமா

ஆண் : படபடவென நீ பேசும்
பல நூறு வார்த்தைக்குள்
அர்த்தங்கள் தேடி தான் கண்டிடலாம்
அன்பாய் நீ அணைத்தாலும்
சண்டைகள் போட்டாலும்
காதல் தீருமா

ஆண் : எங்க போற டி தனிமையில் நிறுத்தி
உன்ன தான் நெனச்சு மெழுகு போல
உருகுவேன் நானும்
கண்ணின் ஓரமா கண்ணீர் ஏனம்மா
நீயும் தான் போகையில் நான் தந்த முத்தங்கள்
ஞாபகம் வருமா

ஆண் : தானாக கண்கள் உன்னை தேடும் தேடும்
தீண்டாத எந்தன் தேகம் ஏக்கத்தில் வாடும்
ஏக்கத்தில் வாடும்
நீ இல்லாத நாட்களும் நீளும் நீளும்

ஆண் : உன்னை மட்டும் தான் டி வச்சிருக்கேன் நெஞ்சுல
உரச உரச மனச உரச
நினைவு மனச உரச தான்
என் தோழில் நீ சாய
உன்னோடு சேர்ந்தாட திரும்ப திரும்ப வா

ஆண் : இதயம் கதவ தொறந்து இருக்கு
மழலை சிரிப்பை பிடிக்க தான்
என் ஆசை பேரழகி என் கையில் உனைத்தாங்கி
காதல் செய்யவா செய்யவா

ஆண் : எங்க போற டி தனிமையில் நிறுத்தி
உன்ன தான் நெனச்சு மெழுகு போல
உருகினேன் நானே
கண்ணின் ஓரமா கண்ணீர் ஏனம்மா
நீயும் தான் போகையில் நான் தந்த முத்தங்கள்
ஞாபகம் வருமா

ஆண் : எங்க போன டி …..
எங்க போன
எங்க போன
எங்க போன டி …..



Enga Pore De Lyrics in English

Enga Pore De Varigal in Tamil

Other Song in Enga Pore De Album Album

Browse the complete film Enga Pore De Album songs lyrics.

Movie Enga Pore De Album
Music Director Dharan Kumar
Lyricist RJ Vijay
Singer Shanthanu Bhagyaraj

Lyrics Added by: Thuroonan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.