Engum Vivasaya Sangam Lyrics

Here is the Engum Vivasaya Sangam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Engum Vivasaya Sangam Lyrics in English

Film / Album : Yer Munai

Lyrics Writer : Pattukkottai Kalyanasundram

Singer : Malasiya Vasudevan

Music by : L. Vaithiya Nathan

Male : ………………..

Male : Engum Vivasaaya sangam amaiththathil
Angam vagiththiduvom
Engum Vivasaaya sangam amaiththathil
Angam vagiththiduvom

Male : Intha thanga muyarchchikku pangam vilaiththidum
Thanmaiyai vetti mithitthiduvom
Chorus : Intha thanga muyarchchikku pangam vilaiththidum
Thanmaiyai vetti mithiththiduvom

Chorus : Engum Vivasaaya sangam amaiththathil
Angam vagiththiduvom
Intha thanga muyarchchikku pangam vilaiththidum
Thanmaiyai vetti mithiththiduvom

Chorus : …………………

Male : Iravu pagal nindru kaadu thirirunthiya
Kaigal uyarthiduvom
Chorus : Iravu pagal nindru kaadu thirirunthiya
Kaigal uyarthiduvom

Male : Endrum engal uzhaippinai
Engalukkae ena ekkaalam oodhi kilappiduvom
Chorus : Endrum engal uzhaippinai
Engalukkae ena ekkaalam oodhi kilappiduvom

Chorus : Engum Vivasaaya sangam amaiththathil
Angam vagiththiduvom
Intha thanga muyarchchikku pangam vilaiththidum
Thanmaiyai vetti mithiththiduvom

Male : ………………….
Chorus : …………………

Male : Kaippu nilaththaiyum seppanittu payir
Kaaththu kadhir valarththor
Chorus : Kaippu nilaththaiyum seppanittu payir
Kaaththu kadhir valarththor

Male : Adhan kanda palanai parikoduththu nindru
Kanneer vadippathai ini sagiyom
Chorus : Adhan kanda palanai parikoduththu nindru
Kanneer vadippathai ini sagiyom

Chorus : Engum Vivasaaya sangam amaiththathil
Angam vagiththiduvom
Intha thanga muyarchchikku pangam vilaiththidum
Thanmaiyai vetti mithiththiduvom

Male : ………………….
Chorus : …………………

Male : Kann kettu ponatho
Innum sagippathen thunputtra thozharkalae
Kann kettu ponatho
Innum sagippathen thunputtra thozharkalae

Male : Thulli minvettu polae
Palichendru vaarungal
Medhinikkunmai vilakkiduvom
Thulli minvettu polae
Palichendru vaarungal
Medhinikkunmai vilakkiduvom

Chorus : Engum Vivasaaya sangam amaiththathil
Angam vagiththiduvom
Intha thanga muyarchchikku pangam vilaiththidum
Thanmaiyai vetti mithiththiduvom

Chorus : Engum Vivasaaya sangam amaiththathil
Angam vagiththiduvom
Intha thanga muyarchchikku pangam vilaiththidum
Thanmaiyai vetti mithiththiduvom

Male : Intha thanga muyarchchikku pangam vilaiththidum
Thanmaiyai vetti mithiththiduvom


Engum Vivasaya Sangam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Yer Munai

Lyrics Writer : Pattukkottai Kalyanasundram

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : எல். வைத்தியநாதன்

ஆண் : …………………..

ஆண் : எங்கும் விவசாய சங்கம் அமைத்ததில்
அங்கம் வகித்திடுவோம்
எங்கும் விவசாய சங்கம் அமைத்ததில்
அங்கம் வகித்திடுவோம்

ஆண் : இந்தத் தங்க முயற்சிக்குப் பங்கம் விளைத்திடும்
தன்மையை வெட்டி மிதித்திடுவோம்
குழு : இந்தத் தங்க முயற்சிக்குப் பங்கம் விளைத்திடும்
தன்மையை வெட்டி மிதித்திடுவோம்

குழு : எங்கும் விவசாய சங்கம் அமைத்ததில்
அங்கம் வகித்திடுவோம்
இந்தத் தங்க முயற்சிக்குப் பங்கம் விளைத்திடும்
தன்மையை வெட்டி மிதித்திடுவோம்..

குழு : ………………………………

ஆண் : இரவு பகல் நின்று காடு திருத்திய
கைகள் உயர்த்திடுவோம்…..
குழு : இரவு பகல் நின்று காடு திருத்திய
கைகள் உயர்த்திடுவோம்……

ஆண் : என்றும் எங்கள் உழைப்பினை
எங்களுக்கே என எக்காளம் ஊதிக் கிளப்பிடுவோம்
குழு : என்றும் எங்கள் உழைப்பினை
எங்களுக்கே என எக்காளம் ஊதிக் கிளப்பிடுவோம்

குழு : எங்கும் விவசாய சங்கம் அமைத்ததில்
அங்கம் வகித்திடுவோம்
இந்த தங்க முயற்சிக்கு பங்கம் விளைத்திடும்
தன்மையை வெட்டி மிதித்திடுவோம்

ஆண் : …………………..
குழு : ………………………

ஆண் : கைப்பு நிலத்தையும் செப்பனிட்டுப் பயிர்
காத்துக் கதிர் வளர்த்தோர்
குழு : கைப்பு நிலத்தையும் செப்பனிட்டுப் பயிர்
காத்துக் கதிர் வளர்த்தோர்

ஆண் : அதன் கண்ட பலனைப் பறிகொடுத்து நின்று
கண்ணீர் வடிப்பதை இனி சகியோம்
குழு : அதன் கண்ட பலனைப் பறிகொடுத்து நின்று
கண்ணீர் வடிப்பதை இனி சகியோம்

குழு : எங்கும் விவசாய சங்கம் அமைத்ததில்
அங்கம் வகித்திடுவோம்
இந்த தங்க முயற்சிக்கு பங்கம் விளைத்திடும்
தன்மையை வெட்டி மிதித்திடுவோம்

ஆண் : …………………..
குழு : ………………………

ஆண் : கண் கெட்டுப் போனதோ
இன்னும் சகிப்பதேன் துன்புற்ற தோழர்களே
கண் கெட்டுப் போனதோ
இன்னும் சகிப்பதேன் துன்புற்ற தோழர்களே

ஆண் : துள்ளி மின்வெட்டு போலே
பளிச்சென்று வாருங்கள்
மேதினிக் குண்மை விளக்கிடுவோம்
குழு : துள்ளி மின்வெட்டு போலே
பளிச்சென்று வாருங்கள்
மேதினிக் குண்மை விளக்கிடுவோம்

குழு : எங்கும் விவசாய சங்கம் அமைத்ததில்
அங்கம் வகித்திடுவோம்
இந்த தங்க முயற்சிக்கு பங்கம் விளைத்திடும்
தன்மையை வெட்டி மிதித்திடுவோம்

குழு : எங்கும் விவசாய சங்கம் அமைத்ததில்
அங்கம் வகித்திடுவோம்
இந்த தங்க முயற்சிக்கு பங்கம் விளைத்திடும்
தன்மையை வெட்டி மிதித்திடுவோம்

ஆண் : இந்த தங்க முயற்சிக்கு பங்கம் விளைத்திடும்
தன்மையை வெட்டி மிதித்திடுவோம்



Engum Vivasaya Sangam Lyrics in English

Engum Vivasaya Sangam Varigal in Tamil

Other Song in Yer Munai Album

Browse the complete film Yer Munai songs lyrics.

Movie Yer Munai
Music Director L. Vaithiya Nathan
Lyricist Pattukkottai Kalyanasundram
Singer Malasiya Vasudevan

Lyrics Added by: Dhakshanan

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.