Ennai Thalattum Lyrics

Here is the Ennai Thalattum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ennai Thalattum Lyrics in English

Film / Album : Unnai Ninaithu

Lyrics Writer : Yugabharathi

Singers : Unni Menon , Sujatha Mohan

Music by : Sirpy

Female : Aaaa aah aaaa aah aaaa aah (2)

Female : Mmmm mmm mmmm mmmm

Male : Ennai thalaatum sangetham nee allavaa
Unnai seeratum ponoonjal naan allavaa

Male : Unnai mazhai enbathaa
Illai thee enbathaa
Antha aagayam nizham kaatru nee enbathaa
Unnai naan enbathaa

Female : Ennai thalaatum sangetham nee allavaa
Unnai seeratum ponoonjal naan allavaa

Female : Ooo ….. oooh …. oooo …. ooh

Male : Nathiyaga neeyum
Irunthaalae naanum
Nee irukum dhooram varai karai aagiren

Female : Iravaga neeyum
Nilavaga naanum
Nee irukum neram varai uyir vaazhgiren

Male : Mudhal naal en manathil
Vidhaiyai nee irunthaai
Maru naal paarkaiyilae
Vanamaai maari vitaai
Naadi thudipodu nadamadi nee vaazhgirai
Nenjil nee vaazhgirai

Female : Ennai thalaatum sangetham nee allavaa
Unnai seeratum ponoonjal naan allavaa

Female : Na na na naa na na

Female : Boologam oar naal
Kaatrindri ponaal
Enthan uyir unthan moochu kaatraagumae

Male : Aagaayam oar naal
Vidiyamal ponaal
Enthan jeevan unthan kaiyil vilakaagumae

Female : Anbae naan irunthen
Vellai kaagithamaa
Ennil nee vanthaai
Pesum oviyamaa
Deepam nee endraal athil naanae thiriyaagiren
Dhinam thiriyaagiren

Male : Ennai thalaatum sangetham nee allavaa
Unnai seeratum ponoonjal naan allavaa

Male : Unnai mazhai enbathaa
Illai thee enbathaa
Antha aagayam nizham kaatru nee enbathaa
Unnai naan enbathaa

Female : Ennai thalaatum sangetham nee allavaa
Unnai seeratum ponoonjal naan allavaa


Ennai Thalattum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Unnai Ninaithu

Lyrics Writer : Yugabharathi

பாடகி : சுஜாதா மோகன்

பாடகா் : உன்னி மேனன்

இசையமைப்பாளா் : சிற்பி

பெண் : …………………………………

ஆண் : என்னை தாலாட்டும்
சங்கீதம் நீயல்லவா உன்னை
சீராட்டும் பொன் ஊஞ்சல்
நான் அல்லவா

ஆண் : உன்னை மழை
என்பதா இல்லை தீ என்பதா
அந்த ஆகாயம் நிலம் காற்று
நீ என்பதா உன்னை நான் என்பதா

பெண் : என்னை தாலாட்டும்
சங்கீதம் நீயல்லவா உன்னை
சீராட்டும் பொன் ஊஞ்சல்
நான் அல்லவா

பெண் : …………………………………

ஆண் : நதியாக நீயும்
இருந்தாலே நானும்
நீயிருக்கும் தூரம்
வரை கரையாகிறேன்

பெண் : இரவாக நீயும்
நிலவாக நானும் நீயிருக்கும்
நேரம் வரை உயிா் வாழ்கிறேன்

ஆண் : முதல் நாள்
என் மனதில் விதையாய்
நீ இருந்தாய் மறுநாள்
பாா்க்கையிலே வனமாய்
மாறிவிட்டாய் நாடி துடிப்போடு
நடமாடி நீ வாழ்கிறாய்
நெஞ்சில் நீ வாழ்கிறாய்

பெண் : என்னை தாலாட்டும்
சங்கீதம் நீயல்லவா உன்னை
சீராட்டும் பொன் ஊஞ்சல்
நான் அல்லவா

பெண் : …………………………………

பெண் : பூலோகம் ஓா்
நாள் காற்றின்றி போனால்
எந்தன் உயிா் உந்தன் மூச்சு
காற்றாகுமே

ஆண் : ஆகாயம் ஓா்
நாள் விடியாமல் போனால்
எந்தன் ஜீவன் உந்தன்
கையில் விளக்காகுமே

பெண் : அன்பே நான்
இருந்தேன் வெள்ளை
காகிதமாய் என்னில் நீ
வந்தாய் பேசும் ஓவியமாய்
தீபம் நீயென்றால் அதில்
நானே திாி ஆகிறேன்
தினம் திாியாகிறேன்

ஆண் : என்னை தாலாட்டும்
சங்கீதம் நீயல்லவா உன்னை
சீராட்டும் பொன் ஊஞ்சல்
நான் அல்லவா

ஆண் : உன்னை மழை
என்பதா இல்லை தீ என்பதா
அந்த ஆகாயம் நிலம் காற்று
நீ என்பதா உன்னை நான் என்பதா

பெண் : என்னை தாலாட்டும்
சங்கீதம் நீயல்லவா உன்னை
சீராட்டும் பொன் ஊஞ்சல்
நான் அல்லவா



Ennai Thalattum Lyrics in English

Ennai Thalattum Varigal in Tamil

Other Song in Unnai Ninaithu Album

Browse the complete film Unnai Ninaithu songs lyrics.

Movie Unnai Ninaithu
Music Director Sirpy
Lyricist Yugabharathi
Singer Sujatha Mohan, Unni Menon

Lyrics Added by: Nirubhan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.