Ennam Ellam Inba Lyrics

Here is the Ennam Ellam Inba Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ennam Ellam Inba Lyrics in English

Film / Album : Chakravarthi Thirumagal

Lyrics Writer : Ku. Sa. Krishnamoorthi

Singer : P. Leela

Music by : G. Ramanathan

Lyrics by : K. S. Krishnamoorthy

Female : Ennamellaam inba kathai pesuthe
Ennamellaam inba kathai pesuthe
Endrum illaatha puthu vasantham veesuthe
Ennamellaam…

Female : Ennamellaam inba kathai pesuthe
Endrum illaatha puthu vasantham veesuthe
Ennamellaam inba kathai pesuthe

Female : Minnalai polave vaal veesum veeranai
Vel vizhiyaale vetri kondathaal
Minnalai polave vaal veesum veeranai
Vel vizhiyaalae vetri kondathaal

Female : Vinmugil kaanugindra vannamayil polave
Vinmugil kaanugindra vannamayil polave
Ennullam thulli aaduthe.. indre
Ennullam thulli aaduthe
Ennamellaam inba kathai pesuthe

Female : Nalla nilaavile sallaabam seithidum
Alli pennaal pagalil vaaduvaal
Nalla nilaavile sallaabam seithidum
Alli pennaal pagalil vaaduvaal

Female : Naano en naayaganai endrum piriyaamale
Naano en naayaganai endrum piriyaamale
Aanandamaaga vaazhven thozhi
Aanandamaaga vaazhven

Female : Ennamellaam inba kathai pesuthe
Endrum illaatha puthu vasantham veesuthe
Ennamellaam inba kathai pesuthe


Ennam Ellam Inba Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Chakravarthi Thirumagal

Lyrics Writer : Ku. Sa. Krishnamoorthi

பாடகி  :  பி. லீலா

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : கே. எஸ். கிருஷ்ணமூர்த்தி

பெண் : எண்ணமெல்லாம் இன்ப கதை பேசுதே
எண்ணமெல்லாம் இன்ப கதை பேசுதே
என்றும் இல்லாத புது வசந்தம் வீசுதே
எண்ணமெல்லாம்…..

பெண் : எண்ணமெல்லாம் இன்ப கதை பேசுதே
என்றும் இல்லாத புது வசந்தம் வீசுதே
எண்ணமெல்லாம் இன்ப கதை பேசுதே

பெண் : மின்னலைப் போலவே வாள் வீசும் வீரனை
வேல் விழியால் வெற்றி கொண்டதால்
மின்னலைப் போலவே வாள் வீசும் வீரனை
வேல் விழியால் வெற்றி கொண்டதால்

பெண் : விண்முகில் காணுகின்ற வண்ணமயில் போலவே
விண்முகில் காணுகின்ற வண்ணமயில் போலவே
என்னுள்ளம் துள்ளி ஆடுதே இன்றே
என்னுள்ளம் துள்ளி ஆடுதே இன்றே
எண்ணமெல்லாம் இன்ப கதை பேசுதே

பெண் : நல்ல நிலாவிலே சல்லாபம் செய்திடும்
அல்லி பெண்ணாள் பகலில் வாடுவாள்
நல்ல நிலாவிலே சல்லாபம் செய்திடும்
அல்லி பெண்ணாள் பகலில் வாடுவாள்

பெண் : நானோ என் நாயகனை என்றும் பிரியாமலே
நானோ என் நாயகனை என்றும் பிரியாமலே
ஆனந்தமாக வாழ்வேன்.. தோழி
ஆனந்தமாக வாழ்வேன்

பெண் : எண்ணமெல்லாம் இன்ப கதை பேசுதே
என்றும் இல்லாத புது வசந்தம் வீசுதே
எண்ணமெல்லாம் இன்ப கதை பேசுதே



Ennam Ellam Inba Lyrics in English

Ennam Ellam Inba Varigal in Tamil

Other Song in Chakravarthi Thirumagal Album

Browse the complete film Chakravarthi Thirumagal songs lyrics.

Movie Chakravarthi Thirumagal
Music Director G. Ramanathan
Lyricist Ku. Sa. Krishnamoorthi
Singer P. Leela

Lyrics Added by: Ratheesa

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.