Ezhaikkum Vazhvukkum Vegu Lyrics

Here is the Ezhaikkum Vazhvukkum Vegu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ezhaikkum Vazhvukkum Vegu Lyrics in English

Film / Album : Thilakam

Lyrics Writer : Kavi Rajagopal

Singers : Seerkazhi Govindarajan , M. L. Vasanthakumari

Music by : R. Sudharsanam

Lyrics by : Kavi Rajagopal

Female : Ezhaikkum vaazhvukkum veguthooraama
Ezhaikkum vaazhvukkum veguthooraama
Panam illaar endraalae ilakaarama
Panam illaar endraalae ilakaarama

Male : Soozhum vaazhvin karaiyoramaa
Emmai thookki erivadhu muraiyaaguma
Emmai thookki erivadhu muraiyaaguma
Ezhaikkum vaazhvukkum veguthooraama

Female : Panam iruppavarkkae inbam sondhamaa
Panam iruppavarkkae inbam sondhamaa
Namm ilangkaadhal valarlaamal pogumaaa

Male : Iruvarai pirithadhu needhiyoo
Iruvarai pirithadhu needhiyoo
Paaril eliyorgal vazhvadhendha thedhiyoo

Female : Ezhaikkum vaazhvukkum veguthooraama
Panam illaar endraalae ilakaarama
Panam illaar endraalae ilakaarama

Female : Kulaiyodu pazhutha
Malai vaazhai pondra
Kudumbam alai modhi sidhariyadhae
Male : Malai paambum pollaa valloorum
Ennai vaazhamudiyaamal virattiyadhae
Ezhaikkum vaazhvukkum veguthooraama

Female : Ezhamaiyai iraivaa neekividu
Illai engalin uyirai pokkividu
Male : Yeikkum valiyorai thookilidu
Indrae inbamaai engalai vaazhavidu
Indrae inbamaai engalai vaazhavidu

Both : Ezhaikkum vaazhvukkum veguthooraama
Panam illaar endraalae ilakaarama
Panam illaar endraalae ilakaarama
Ezhaikkum vaazhvukkum veguthooraama


Ezhaikkum Vazhvukkum Vegu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thilakam

Lyrics Writer : Kavi Rajagopal

பாடகர்கள் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன் மற்றும் எம். எல். வசந்தகுமாரி

இசை அமைப்பாளர் : ஆர். சுதர்சனம்

பாடல் ஆசிரியர் : கவி ராஜகோபால்

பெண் : ஏழைக்கும் வாழ்வுக்கும் வெகுதூரமா
ஏழைக்கும் வாழ்வுக்கும் வெகுதூரமா
பணம் இல்லார் என்றாலே இளக்காரமா
பணம் இல்லார் என்றாலே இளக்காரமா

ஆண் : சூழும் வாழ்வின் கரையோரமா
எம்மைத் தூக்கி எறிவது முறையாகுமா….
எம்மைத் தூக்கி எறிவது முறையாகுமா
ஏழைக்கும் வாழ்வுக்கும் வெகுதூரமா

பெண் : பணம் இருப்பவர்க்கே இன்பம் சொந்தமா
பணம் இருப்பவர்க்கே இன்பம் சொந்தமா
நம் இளங்காதல் வளராமல் போகுமா

ஆண் : இருவரைப் பிரித்தது நீதியோ
இருவரைப் பிரித்தது நீதியோ
பாரில் எளியோர்கள் வாழ்வதெந்தத் தேதியோ

பெண் : ஏழைக்கும் வாழ்வுக்கும் வெகுதூரமா
பணம் இல்லார் என்றாலே இளக்காரமா
பணம் இல்லார் என்றாலே இளக்காரமா

பெண் : குலையோடு பழுத்த மலை வாழை போன்ற
குடும்பம் அலைமோதி சிதறியதே

ஆண் : மலைப் பாம்பும் பொல்லா வல்லூறும்
என்னை வாழமுடியாமல் விரட்டியதே
ஏழைக்கும் வாழ்வுக்கும் வெகுதூரமா

பெண் : ஏழ்மையை இறைவா நீக்கிவிடு
இல்லை எங்களின் உயிரைப் போக்கிவிடு

ஆண் : ஏய்க்கும் வலியோரைத் தூக்கிலிடு
இன்றேல் இன்பமாய் எங்களை வாழவிடு….
இன்றேல் இன்பமாய் எங்களை வாழவிடு….

இருவர் : ஏழைக்கும் வாழ்வுக்கும் வெகுதூரமா
பணம் இல்லார் என்றாலே இளக்காரமா
பணம் இல்லார் என்றாலே இளக்காரமா
ஏழைக்கும் வாழ்வுக்கும் வெகுதூரமா



Ezhaikkum Vazhvukkum Vegu Lyrics in English

Ezhaikkum Vazhvukkum Vegu Varigal in Tamil

Other Song in Thilakam Album

Browse the complete film Thilakam songs lyrics.

Movie Thilakam
Music Director R. Sudharsanam
Lyricist Kavi Rajagopal
Singer M. L. Vasanthakumari, Seerkazhi Govindarajan

Lyrics Added by: Ranthulan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.