Ezhumalai Vasa Emaiyalum Lyrics

Here is the Ezhumalai Vasa Emaiyalum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ezhumalai Vasa Emaiyalum Lyrics in English

Film / Album : Kanimuthu Paappa

Lyrics Writer : Poovai Senguttavan

Singers : P. Susheela , Jothi Kanna

Music by : T. V. Raju

Female : Ezhu malai vaasa emai aalum sreenivaasa
Ezhu malai vaasa emai aalum sreenivaasa
Ennalum thunai neeyae sri venkatesa
Ezhu malai vaasa emai aalum sreenivaasa

Female : Thaayilladha pillai idhu vaai illadha killai

Female : Thaayilladha pillai idhu vaai illadha killai
Siragilladha paravai idhu theduthaiyaa uravai

Female : Azhaikkum munnae varuvaai
Nee ketpadhellam tharuvaai
Azhaikkum munnae varuvaai
Nee ketpadhellam tharuvaai
Kuzhandhai manam arivaai
Kurai theera arul purivaai

Female : Ezhu malai vaasa emai aalum sreenivaasa
Ennalum thunai neeyae sri venkatesa
Ezhu malai vaasa emai aalum sreenivaasa

Female : Anbu ulagai aalum
Adhu nalla ninaivil vazhum
Anbu ulagai aalum
Adhu nalla ninaivil vazhum
Kobam konda idhayam
Oru mirugamaaga maarum

Female : Malaiyil vaazhum deivam
Thandhai manadhil vaazha vendum

Female : Malaiyil vaazhum deivam
Aaa….aaa….aaa….aaa…

Both : Malaiyil vaazhum deivam
Thandhai manadhil vaazha vendum
Pirindhu vaazhum nenjam
Ondru serndhu vaazha vendum

Female : Ezhu malai vaasa emai aalum sreenivaasa
Ennalum thunai neeyae sri venkatesa
Ezhu malai vaasa emai aalum sreenivaasa


Ezhumalai Vasa Emaiyalum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kanimuthu Paappa

Lyrics Writer : Poovai Senguttavan

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் ஜோதி கண்ணா

இசை அமைப்பாளர் : டி. ஆர். ராஜு

பெண் : ஏழு மலை வாசா எமையாளும் ஸ்ரீனிவாசா
ஏழு மலை வாசா எமையாளும் ஸ்ரீனிவாசா
எந்நாளும் துணை நீயே ஸ்ரீவேங்கடேசா
ஏழு மலை வாசா எமையாளும் ஸ்ரீனிவாசா

பெண் : தாயில்லாத பிள்ளை இது வாயில்லாத கிள்ளை

பெண் : தாயில்லாத பிள்ளை இது வாயில்லாத கிள்ளை
சிறகில்லாத பறவை இது தேடுதய்யா உறவை

பெண் : அழைக்கும் முன்னே வருவாய்
நீ கேட்டதெல்லாம் தருவாய்
அழைக்கும் முன்னே வருவாய்
நீ கேட்டதெல்லாம் தருவாய்
குழந்தை மனம் அறிவாய்
குறை தீர அருள் புரிவாய்

பெண் : ஏழு மலை வாசா எமையாளும் ஸ்ரீனிவாசா
எந்நாளும் துணை நீயே ஸ்ரீவேங்கடேசா
ஏழு மலை வாசா எமையாளும் ஸ்ரீனிவாசா

பெண் : அன்பு உலகை ஆளும்
அது நல்ல நினைவில் வாழும்
அன்பு உலகை ஆளும்
அது நல்ல நினைவில் வாழும்
கோபம் கொண்ட இதயம்
ஒரு மிருகமாக மாறும்

பெண் : மலையில் வாழும் தெய்வம்
தந்தை மனதில் வாழ வேண்டும்

பெண் : மலையில் வாழும் தெய்வம்
ஆஆ ஆ ஆஆ ஆஆ

இருவர் : மலையில் வாழும் தெய்வம்
தந்தை மனதில் வாழ வேண்டும்
பிரிந்து வாழும் நெஞ்சம்
ஒன்று சேர்ந்து வாழ வேண்டும்

பெண் : ஏழு மலை வாசா எமையாளும் ஸ்ரீனிவாசா
எந்நாளும் துணை நீயே ஸ்ரீவேங்கடேசா
ஏழு மலை வாசா எமையாளும் ஸ்ரீனிவாசா



Ezhumalai Vasa Emaiyalum Lyrics in English

Ezhumalai Vasa Emaiyalum Varigal in Tamil

Other Song in Kanimuthu Paappa Album

Browse the complete film Kanimuthu Paappa songs lyrics.

Movie Kanimuthu Paappa
Music Director T. V. Raju
Lyricist Poovai Senguttavan
Singer Jothi Kanna, P. Susheela

Lyrics Added by: Abilan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.