Feeley Dhooley Lyrics

Here is the Feeley Dhooley Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Feeley Dhooley Lyrics in English

Film / Album : Not Reachable

Lyrics Writer : Udumalai Pravin

Singer : Diwakar

Music by :  Charan Kumar

Lyrics by : Udumalai Pravin

Male : Feeley dhooley
Life ey friend
Vanthathu naley
Vaazhulm naalai
Kondaadu avan madiyiniley

Male : Leley leley ellamey
Avan tholgalinaley
Vaanam yeru vandhaadu
Oru nodiyiniley

Male : Namm ulagil
Oru logic kedaiyathu
Vellum paravai
Siru koondil adaiyathu

Male : Mei vazhiyil
Pala pengal madiyaathu
Sollum vithiyil sila
Engal adiyaathu

Male : Machan manasilathaan
Naangellaam vera level-u
Friendship race-la thaan
Ada naanga gold medel-u

Male : Machan treattula thaan
Maasam nooru beeru
Machan baarula thaan
Naanga thaarumaaru

Male : Feeley dhooley
Life ey friend
Vanthathu naley
Vaazhulm naalai
Kondaadu avan madiyiniley

Male : Hey vaaram rendu tour-u da
Hey vaysu tholla jore-u da
Kodi panamum bore-u da
Koothaada vaada
Take it easy gangu da
Pazhasa sonna wrong-u da
Pogum route long-u da lanthoda vada

Male : Vaazhum kaalam
Ada dhosthillaatti waste aagum
Neeyum naanum
Yezhu jenmam podhumdaa

Male : Machan manasilathaan
Naangellaam vera level-u
Friendship race-la thaan
Ada naanga gold medel-u

Male : Machan treattula thaan
Maasam nooru beeru
Machan baarula thaan
Naanga thaarumaaru


Feeley Dhooley Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Not Reachable

Lyrics Writer : Udumalai Pravin

பாடகர்  : திவாகர்

இசை அமைப்பாளர் : சரண் குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : உடுமலை பிரவீன்

ஆண் : ஃபீலே தூலே
லைஃபே ஃப்ரெண்ட் வந்ததுனாலே
வாழும் நாளை கொண்டாடு
அவன் மடியினிலே

ஆண் : லேலே லேலே எல்லாமே
அவன் தோள்களினாலே
வானம் ஏறு வந்தாடு
ஒரு நொடியினிலே

ஆண் : நம் உலகில்
ஒரு லாஜிக் கிடையாது
வெல்லும் பறவை
சிறு கூண்டில் அடையாது

ஆண் : மெய் வழியில்
பல பெண் மடியாது
சொல்லும் விதியில்
சில எண்கள் அடியாது

ஆண் : மச்சான் மனசிலத்தான்
நாங்கெல்லாம் வேற லெவெலு
ஃப்ரெண்ட்ஷிப் ரேசுல தான்
அட நாங்க கோல்டு மெடெலு

ஆண் : மச்சான் ட்ரீட்டுல தான்
மாசம் நூறு பீரு
மச்சான் பாருல தான்
நாங்க தாறுமாறு

ஆண் : ஃபீலே தூலே
லைஃபே ஃப்ரெண்ட் வந்ததுனாலே
வாழும் நாளை கொண்டாடு
அவன் மடியினிலே

ஆண் : ஹேய் வாரம் ரெண்டு டூரு டா
வயசு தொல்ல ஜோரு டா
கோடி பணமும் போரு டா
கூத்தாட வாடா

ஆண் : டேக் இட் ஈஸி கேங்கு டா
பழச சொன்னா றாங்கு டா
போகும் ரூட்டு லாங்கு டா
லந்தோட வாடா

ஆண் : வாழும் காலம்
அட தோஸ்தில்லாட்டி வேஸ்ட் ஆகும்
நீயும் நானும்
ஏழு ஜென்மம் போதும்டா

ஆண் : மச்சான் மனசிலத்தான்
நாங்கெல்லாம் வேற லெவெலு
ஃப்ரெண்ட்ஷிப் ரேசுல தான்
அட நாங்க கோல்டு மெடெலு

ஆண் : மச்சான் ட்ரீட்டுல தான்
மாசம் நூறு பீரு
மச்சான் பாருல தான்
நாங்க தாறுமாறு



Feeley Dhooley Lyrics in English

Feeley Dhooley Varigal in Tamil

Other Song in Not Reachable Album

Browse the complete film Not Reachable songs lyrics.

Movie Not Reachable
Music Director Charan Kumar
Lyricist Udumalai Pravin
Singer Diwakar

Lyrics Added by: Mrithika

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.