Fiyah Fiyah Lyrics

Here is the Fiyah Fiyah Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Fiyah Fiyah Lyrics in English

Film / Album : Action

Lyrics Writer : Hip Hop Tamizha

Singer : Navz-47

Music by : Hiphop Tamizha

Female : Fiyah fiyah fiyah fiyah
Fiyah fiyah fiyah
Fiyah fiyah fiyah fiyah
Fiyah fiyah fiyah
Fiyah fiyah fiyah fiyah fiyah
Fiyah fiyah fiyah fiyah fiyah fiyah

Female : Thottadha mudikkum
Vittadha thodarum
Pogum idam engum
Fiyah fiyah

Female : Pera kettalae adhirum
Paarthalae padharum
Moochu kaathu full-ah
Fiyah fiyah

Female : Kazhuvura meenula
Nazhuvura meena
Oru thuli visham
Kalandhidum pudhu thaena

Female : Thuppakki edhukku
Podhum oru pen-ah
Sattunnu erakku
Un chapter close now

Female : Oh yeah yeah yeah
Killa killa
En kangal vennila
En paarvai tequila
En swasam fiyah

Female : Killa killa
En kangal vennila
En paarvai tequila
En swasam fiyah

Female : Fiyah fiyah fiyah fiyah
Fiyah fiyah fiyah
Fiyah fiyah fiyah fiyah
Fiyah fiyah fiyah
Fiyah fiyah fiyah fiyah fiyah
Fiyah fiyah fiyah fiyah fiyah fiyah

Female : Hey maayaavi hey maayaavi
Hey maayaavi hey maayaavi
Hey poraali hey poraali
En por thaan nee
En por thaan nee

Female : Idhu pudhu vidha maayam
Azhiyaadha kolam
Thadaigalai udaithu
Veli varum neram

Female : Poo pol sirippaal
Mayangi vidaadhae
Thee pol suduvaal
Sutta vadu aaraadhae

Female : Fiyah fiyah fiyah
Don’t mess with the tiger
Finger on the trigger
Trigga trigga trigga
My gucci bag got
That AK 47
Nethi pottil eduthu vechu

Female : Oh yeah yeah yeah
Killa killa
En kangal vennila
En paarvai tequila
En swasam fiyah

Female : Killa killa
En kangal vennila
En paarvai tequila
En swasam fiyah

Female : Arakki naan azhikka thaan
Azhaikkiren vaa vaa vaa
Sirukki naan sirithu thaan
Mayakkuren vaa vaa vaa

Female : Hey maayaavi hey maayaavi
Hey maayaavi hey maayaavi
Hey poraali hey poraali
En por thaan nee
En por thaan nee


Fiyah Fiyah Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Action

Lyrics Writer : Hip Hop Tamizha

பாடகி : நவ்ஸ் -47

இசையமைப்பாளர் : ஹிப்ஹாப் தமிழா

பெண் : ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ்
ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ்
ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ்
ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ்
ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ்
ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ்

பெண் : தொட்டத முடிக்கும்
விட்டத தொடரும்
போகும் இடம் எங்கும்
ஃபயஹ் ஃபயஹ்

பெண் : பேர கேட்டாலே அதிரும்
பார்த்தாலே பதறும்
மூச்சு காத்து புல்லா
ஃபயஹ் ஃபயஹ்

பெண் : கழுவுற மீனுல
நழுவுற மீனா
ஒரு துளி விஷம்
கலந்திடும் புது தேனா

பெண் : துப்பாக்கி எதுக்கு
போதும் ஒரு பேனா
சட்டுன்னு எறக்கு
உன் சேப்ட்டர் க்ளோஸ் நவ்

பெண் : ஓ யெஹ் யெஹ் யெஹ்
கிள்ள கிள்ள
என் கண்கள் வெண்ணிலா
என் பார்வை டெக்குயூல்லா
என் சுவாசம் ஃபயஹ்

பெண் : கிள்ள கிள்ள
என் கண்கள் வெண்ணிலா
என் பார்வை டெக்குயூல்லா
என் சுவாசம் ஃபயஹ்

பெண் : ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ்
ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ்
ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ்
ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ்
ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ்
ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ்

பெண் : ஹேய் மாயாவி ஹேய் மாயாவி
ஹேய் மாயாவி ஹேய் மாயாவி
ஹேய் போராளி ஹேய் போராளி
என் போர்தான் நீ
என் போர்தான் நீ

பெண் : இது புது வித மாயம்
அழியாத கோலம்
தடைகளை உடைத்து
வெளிவரும் நேரம்

பெண் : பூப்போல் சிரிப்பாள்
மயங்கி விடாதே
தீப்போல் சுடுவாள்
சுட்ட வடு ஆறாதே

பெண் : ஃபயஹ் ஃபயஹ் ஃபயஹ்
Don’t mess with the tiger
Finger on the trigger
Trigga trigga trigga
My gucci bag got
That AK 47
நெத்தி பொட்டில் எடுத்து வெச்சு

பெண் : ஓ யெஹ் யெஹ் யெஹ்
கிள்ள கிள்ள
என் கண்கள் வெண்ணில்லா
என் பார்வை டெக்குயூல்லா
என் சுவாசம் ஃபயஹ்

பெண் : கிள்ள கிள்ள
என் கண்கள் வெண்ணில்லா
என் பார்வை டெக்குயூல்லா
என் சுவாசம் ஃபயஹ்

பெண் : அரக்கி நான் அழிக்கதான்
அழைக்கிறேன் வா வா வா
சிறுக்கி நான் சிரித்துத்தான்
மயக்குறேன் வா வா வா

பெண் : ஹேய் மாயாவி ஹேய் மாயாவி
ஹேய் மாயாவி ஹேய் மாயாவி
ஹேய் போராளி ஹேய் போராளி
என் போர்தான் நீ
என் போர்தான் நீ



Fiyah Fiyah Lyrics in English

Fiyah Fiyah Varigal in Tamil

Other Song in Action Album

Browse the complete film Action songs lyrics.

Movie Action
Music Director Hip Hop Tamizha
Lyricist Hip Hop Tamizha
Singer Navz-47

Lyrics Added by: Guhan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.