For The People Lyrics

Here is the For The People Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


For The People Lyrics in English

Film / Album : 4 Students

Singers : Farhad , Rama Varma

Music by : Jassie Gift

Rap : ……………..

Male : Boopalam kaalam paadiyadhae
Pudhu needhi medai eriyadhae
Varalaaru vannam maariyadhae

Rap : …………………….

Male : Needi pizhaithidum ezhundhaal
Nee netri kannai thirandhaal
Urangiya puyalgal viraindhaal
Uruvaagum edhirkaalam

Male : Boopalam kaalam paadiyadhae
Chorus : For the people
Male : Pudhu needhi medai eriyadhae
Chorus : For the people
Male : Varalaaru vannam maariyadhae
Chorus : Go go go go

Rap : …………………

Male : Ulagaalum oliyum naamae
Budhan kannin amaidhi naamae
Yutham vandhaal theeyum naamae…
Chorus : Go go go go

Male : Ada kathiyum buthiyum ulladhada
Ini sathiyam nichaiyam vellumada
Haei karjanai seithidum singangalaa
Vizhi thirandhidu adhu podhum

Rap : …………………


For The People Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : 4 Students

பாடகர்கள் : பர்ஹாது மற்றும் ரமா வர்மா

இசை அமைப்பாளர் : ஜாஸ்ஸி கிபிட்

ராப் : ………………..

ஆண் : பூபாளம் காலம் பாடியதே
புது நீதி மேடை ஏறியதே
வரலாறு வண்ணம் மாறியதே…

ராப் : …………………….

ஆண் : நீதி பிழைத்திடும் எழுந்தால்
நீ நெற்றிக் கண்ணை திறந்தால்
உறங்கிய புயல்கள் விரைந்தால்
உருவாகும் எதிர்காலம்

ஆண் : பூபாளம் காலம் பாடியதே…
குழு :  பார் த பியூப்புல்
ஆண் : புது நீதி மேடை ஏறியதே…
குழு : பார் த பியூப்புல்
ஆண் : வரலாறு வண்ணம் மாறியதே..
குழு : கோ கோ கோ கோ

ராப் : ………………….

ஆண் : உலகாளும் ஒளியும் நாமே
புத்தன் கண்ணின் அமைதி நாமே
யுத்தம் வந்தால் தீயும் நாமே…
குழு : கோ கோ கோ கோ

ஆண் : அட கத்தியும் புத்தியும் உள்ளதடா
இனி சத்தியம் நிச்சயம் வெல்லுமடா
ஹேய் கர்ஜனை செய்திடும் சிங்கங்களாய்
விழித் திறந்திடு அது போதும்…

ராப் : ………………………



For The People Lyrics in English

For The People Varigal in Tamil

Other Song in 4 Students Album

Browse the complete film 4 Students songs lyrics.

Movie 4 Students
Music Director Jassie Gift
Singer  Rama Varma, Farhad

Lyrics Added by: Mrithulan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.