Hello Mister Jameendar Lyrics

Here is the Hello Mister Jameendar Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Hello Mister Jameendar Lyrics in English

Film / Album : Hello Mister Zamindar

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : P. B. Srinivas , P. Susheela

Music by : Vishwanathan-Ramamoorthy

Female : Hello Mr zamindhaar how do you do
Male : Ok teacher ok how do you do

Female : Hello Mr zamindhaar how do you do
Male : Ok teacher ok how do you do
Female : Hello Mr zamindhaar how do you do
Male : Ok teacher ok how do you do

Female : Ondru nenjil irukkum
Idhazh solla thudikkum
Adhai sollavum mozhi illaiyae

Male : Dhinam iravil ellaam
Varum kanavinilum
Adhai maraithida vazhi illayae

Female : Ondru nenjil irukkum
Idhazh solla thudikkum
Adhai sollavum mozhi illaiyae

Male : Dhinam iravil ellaam
Varum kanavinilum
Adhai maraithida vazhi illayae

Female : Hello Mr zamindhaar how do you do
Male : Ok teacher ok how do you do

Female : Innum paal manam maaraa
Pillai polae
Dhinam parandhu thirigira
Killai polae

Male : Naam arubadhu vayadhai
Kadandhaalum
Indha aasaikku narai illai theriyaadho

Female : Idhu inba kadhayaa
Male : Adhu solla koodumaa
Female : Illai anbu paadamaa
Male : Idhu palli koodamaa

Female : Mhum
Male : Aahaa

Female : Ahhahaa…aaa… aaaa…
Male : Ho ho ooo ooo ooo…
Female : Ahhahaa
Male : Ohho ho
Female : Ahhahaa…aaa… aaaa…
Male : Ho ho ooo ooo ooo…

Female : Hello Mr zamindhaar how do you do
Male : Ok teacher ok how do you do

Female : Indha ulagathil yaarum
Illaamal
Naam iruvarum irundhaal
Sugamallavaa

Male : Indha ulagathil yaarum
Illai endraal
Nam uravin perumai yaar arivaar

Female : Idhu inba kadhayaa
Male : Adhu solla koodumaa
Female : Illai anbu paadamaa
Male : Idhu palli koodamaa

Female : Mhum
Male : Aahaa

Female : Ahhahaa…aaa… aaaa…
Male : Ho ho ooo ooo ooo…
Female : Ahhahaa
Male : Ohho ho
Female : Ahhahaa…aaa… aaaa…
Male : Ho ho ooo ooo ooo…

Female : Hello Mr zamindhaar how do you do
Male : Ok teacher ok how do you do

Both : Ahhahaa…aaa… haa aa… aa
Ahhahaa…aaa… haa aa… aa
Ho ho ooo hooo oo oo…
Ho ho ooo hooo oo oo…


Hello Mister Jameendar Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Hello Mister Zamindar

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : பி. பி. ஸ்ரீநிவாஸ் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

பெண் : ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார் ஹவ் டு யு டு
ஆண் : ஓகே டீச்சர் ஓகே ஹவ் டு யு டு

பெண் : ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார் ஹவ் டு யு டு
ஆண் : ஓகே டீச்சர் ஓகே ஹவ் டு யு டு
பெண் : ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார் ஹவ் டு யு டு
ஆண் : ஓகே டீச்சர் ஓகே ஹவ் டு யு டு

பெண் : ஒன்று நெஞ்சில் இருக்கும்
இதழ் சொல்லத் துடிக்கும்
அதை சொல்லவும் மொழி இல்லையே

ஆண் : தினம் இரவில் எல்லாம்
வரும் கனவினிலும்
அதை மறைத்திட வழி இல்லையே

பெண் : ஒன்று நெஞ்சில் இருக்கும்
இதழ் சொல்லத் துடிக்கும்
அதை சொல்லவும் மொழி இல்லையே

ஆண் : தினம் இரவில் எல்லாம்
வரும் கனவினிலும்
அதை மறைத்திட வழி இல்லையே

பெண் : ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார் ஹவ் டு யு டு
ஆண் : ஓகே டீச்சர் ஓகே ஹவ் டு யு டு

பெண் : இன்னும் பால் மணம் மாறா
பிள்ளை போலே
தினம் பறந்து திரிகிற
கிள்ளை போலே

ஆண் : நாம் அறுபது வயதை
கடந்தாலும்
இந்த ஆசைக்கு நரை இல்லை
தெரியாதோ

பெண் : இது இன்பக் கதையா
ஆண் : அது சொல்லக் கூடுமா
பெண் : இல்லை அன்பு பாடமா
ஆண் : இது பள்ளிக் கூடமா

பெண் : ம்ஹும்
ஆண் : ஆஹா

பெண் : அஹ்ஹஹா…ஆஅ…ஆஆ…
ஆண் : ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஒ…..
பெண் : அஹ்ஹஹா
ஆண் : ஒஹ்ஹோ ஹோ
பெண் : அஹ்ஹஹாஹா……ஆஅ…..ஆஅ….
ஆண் : ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஒ……

பெண் : ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார் ஹவ் டு யு டு
ஆண் : ஓகே டீச்சர் ஓகே ஹவ் டு யு டு

பெண் : இந்த உலகத்தில் யாரும்
இல்லாமல்
நாம் இருவரும் இருந்தால்
சுகமல்லவா

ஆண் : இந்த உலத்தில் யாரும்
இல்லை என்றால்
நம் உறவின் பெருமை யார் அறிவார்

பெண் : இது இன்பக் கதையா
ஆண் : அது சொல்லக் கூடுமா
பெண் : இல்லை அன்பு பாடமா
ஆண் : இது பள்ளிக் கூடமா

பெண் : ம்ஹும்
ஆண் : ஆஹா

பெண் : அஹ்ஹஹா…ஆஅ…ஆஆ…
ஆண் : ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஒ…..
பெண் : அஹ்ஹஹா
ஆண் : ஒஹ்ஹோ ஹோ
பெண் : அஹ்ஹஹாஹா……ஆஅ…..ஆஅ….
ஆண் : ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஒ……

பெண் : ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார் ஹவ் டு யு டு
ஆண் : ஓகே டீச்சர் ஓகே ஹவ் டு யு டு

இருவர் : ஆஹ்ஹாஹா…..ஆஅ….ஹா…..ஆ….ஆ….
ஆஹ்ஹாஹா…..ஆஅ….ஹா…..ஆ….ஆ….
ஹோ ஹோ ஓஓ ஹோ ஓ ஓஒ…..
ஹோ ஹோ ஓஓ ஹோ ஓ ஓஒ…..



Hello Mister Jameendar Lyrics in English

Hello Mister Jameendar Varigal in Tamil

Other Song in Hello Mister Zamindar Album

Browse the complete film Hello Mister Zamindar songs lyrics.

Movie Hello Mister Zamindar
Music Director Viswanathan - Ramamoorthy
Lyricist Kannadasan
Singer P. B. Sreenivas, P. Susheela

Lyrics Added by: Baheerathi

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.