Idhu Kangeyan Kannukutti (Male) Lyrics

Here is the Idhu Kangeyan Kannukutti (Male) Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Idhu Kangeyan Kannukutti (Male) Lyrics in English

Film / Album : Nalla Pambu

Lyrics Writer : Vaali

Singer : P. Jayachandran

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Dadadaa dadadaa datdaadaadaa
Dadadaa dadadaa datdaadaadaa
Adadaa adadaa arokaraa
Annaamalaikku arokaraa

Male : Adi kangeyan kannukkutti
Naan killaatha vellakkatti
Thaavani kaaththula pochchu
Nenjam thaangumaa ennai nee yaeichchaa

Chorus : Dadadaa dadadaa datdaadaadaa
Dadadaa dadadaa datdaadaadaa
Adadaa adadaa arokaraa
Annaamalaikku arokaraa

Male : Adi kangeyan kannukkutti
Naan killaatha vellakkatti
Thaavani kaaththula pochchu
Nenjam thaangumaa ennai nee yaeichchaa

Male : Pottaenae pottaenae vesham
Rompa pollaathu aambillai rosham
Chorus : Unai pidikka pottaaru pottaaru vesham
Rompa pollaathu aambillai rosham

Male : Paalai pola
Chorus : Mugamum irukka
Male : Paniyai pola
Chorus : Oliyum irukka
Male : Unakkum enakkum
Chorus : Edhukku vazhakku
Male : Yaezhu jenmam
Male : Kadhali kadhali kaalanthorumthaan
Nenjilae paayuthae kaama paanamthaan

Chorus : Dadadaa dadadaa datdaadaadaa
Dadadaa dadadaa datdaadaadaa
Adadaa adadaa arokaraa
Annaamalaikku arokaraa

Male : Adi kangeyan kannukkutti
Naan killaatha vellakkatti
Thaavani kaaththula pochchu
Nenjam thaangumaa ennai nee yaeichchaa

Chorus : …………………

Male : Sevalgal illaamal kozhi
Endrum muttaigal vaikkaathu thozhi
Chorus : Thunaiyirukkum sevalgal illaamal kozhi
Endrum muttaigal vaikkaathu thozhi

Male : Neela kannum
Chorus : Sivakka sivakka
Male : Neeyum konjam
Chorus : Sirikka sirikka
Male : Kaalai nenjam
Chorus : Kodhikka kodhikka
Male : Kadhal pesu
Chorus : Inikka inikka
Male : Oththaiyaa nikkuraen vaasamalliyae
Kannulae ponguthu nooru milliyae

Chorus : Dadadaa dadadaa datdaadaadaa
Dadadaa dadadaa datdaadaadaa
Adadaa adadaa arokaraa
Annaamalaikku arokaraa

Male : Adi kangeyan kannukkutti
Naan killaatha vellakkatti
Thaavani kaaththula pochchu
Nenjam thaangumaa ennai nee yaeichchaa

Chorus : Dadadaa dadadaa datdaadaadaa
Dadadaa dadadaa datdaadaadaa
Adadaa adadaa arokaraa
Annaamalaikku arokaraa


Idhu Kangeyan Kannukutti (Male) Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nalla Pambu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : டடடா டடடா டட்டாடாடா
டடடா டடடா டட்டாடாடா….
அடடா அடடா அரோகரா
அண்ணாமலைக்கு அரோகரா…

ஆண் : அடி காங்கேயன் கன்னுக்குட்டி
நான் கிள்ளாத வெல்லக்கட்டி
தாவணி காத்துல போச்சா
நெஞ்சம் தாங்குமா என்னை நீ ஏய்ச்சா

குழு : ஹோய் டடடா டடடா டட்டாடாடா
டடடா டடடா டட்டாடாடா….
அடடா அடடா அரோகரா
அண்ணாமலைக்கு அரோகரா…

ஆண் : அடி காங்கேயன் கன்னுக்குட்டி
நான் கிள்ளாத வெல்லக்கட்டி
தாவணி காத்துல போச்சா
நெஞ்சம் தாங்குமா என்னை நீ ஏய்ச்சா

ஆண் : போட்டேனே போட்டேனே வேஷம்
ரொம்ப பொல்லாது ஆம்பிள்ளை ரோஷம்
குழு : உனைப் பிடிக்க போட்டாரு போட்டாரு வேஷம்
ரொம்ப பொல்லாது அண்ணாச்சி ரோஷம்

ஆண் : பாலைப் போல….
குழு : முகமும் இருக்க
ஆண் : பனியைப் போல
குழு : ஒளியும் இருக்க
ஆண் : உனக்கும் எனக்கும்….
குழு : எதுக்கு வழக்கு
ஆண் : ஏழு ஜென்மம்……
குழு : உறவும் இருக்கு
ஆண் : காதலி காதலி காலந்தோறும்தான்
நெஞ்சிலே பாயுதே காமன் பாணம்தான்

குழு : ஹோய் டடடா டடடா டட்டாடாடா
டடடா டடடா டட்டாடாடா….
அடடா அடடா அரோகரா
அண்ணாமலைக்கு அரோகரா…

ஆண் : அடி காங்கேயன் கன்னுக்குட்டி
நான் கிள்ளாத வெல்லக்கட்டி
தாவணி காத்துல போச்சா
நெஞ்சம் தாங்குமா என்னை நீ ஏய்ச்சா

குழு : ……………………

ஆண் : சேவல்கள் இல்லாமல் கோழி
என்றும் முட்டைகள் வைக்காது தோழி
குழு : துணையிருக்கும் சேவல்கள் இல்லாமல் கோழி
என்றும் முட்டைகள் வைக்காது தோழி

ஆண் : நீலக் கண்ணும்…
குழு : சிவக்க சிவக்க
ஆண் : நீயும் கொஞ்சம்..
குழு : சிரிக்க சிரிக்க
ஆண் : காளை நெஞ்சம்…
குழு : கொதிக்க கொதிக்க
ஆண் : காதல் பேசு….
குழு : இனிக்க இனிக்க
ஆண் : ஒத்தையா நிக்குறேன் வாசமல்லியே
கண்ணுலே பொங்குது நூறு மில்லியே

குழு : ஹோய் டடடா டடடா டட்டாடாடா
டடடா டடடா டட்டாடாடா….
அடடா அடடா அரோகரா
அண்ணாமலைக்கு அரோகரா…

ஆண் : அடி காங்கேயன் கன்னுக்குட்டி
நான் கிள்ளாத வெல்லக்கட்டி
தாவணி காத்துல போச்சா
நெஞ்சம் தாங்குமா என்னை நீ ஏய்ச்சா

குழு : ஹோய் டடடா டடடா டட்டாடாடா
டடடா டடடா டட்டாடாடா….ஹோய்…
டடடா டடடா டட்டாடாடா
டடடா டடடா டட்டாடாடா….ஹோய்….



Idhu Kangeyan Kannukutti (Male) Lyrics in English

Idhu Kangeyan Kannukutti (Male) Varigal in Tamil

Other Song in Nalla Pambu Album

Browse the complete film Nalla Pambu songs lyrics.

Movie Nalla Pambu
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer P. Jayachandran

Lyrics Added by: Kallaivaenthan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.