Iragai Pole Lyrics

Here is the Iragai Pole Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Iragai Pole Lyrics in English

Film / Album : Naan Mahaan Alla

Lyrics Writer : Yugabharathi

Singer : Yuvan Shankar Raja

 Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Iragai polae alaigirenae
Unthan pechai ketkayilae
Kuzhanthai polae thavazhgirenae
Unthan paarvai theendayilae

Male : Tholaiyamal tholaithenae
Un kaigal ennai thottathum
Karaiyamal karainthenae
Un moochu kaatru pattathum

Male : Aniyaya kaadhal vanthadhae
Adangaatha aasai thanthadhae
Enakullae etho minnal polae
Thottu chendradhae

Male : Kannoram kaadhal vanthaal
Kanneerum thithipaagum
Verondrum thevai illai nee
Mattum pothum pothum

Male : Ennodu neeum vanthaal
Ellamae kaiyil serum
Verondrum thevai illai nee
Mattum pothum pothum
Ohhh ohhh ohhh

Female : ………………………..

Male : Kooda vanthu nee nirpathum
Koodu vittu naan selvathum
Thodarudhae thodarudhae naadagam

Male : Paathi matumae solvathum
Meethi nenjilae enbathum
Puriyudhae puriyudhae kaaranam

Male : Nerangal theerudhae vegangal koodudhae
Poovae un kannukullae
Boomi panthu suthudhae

Male : Kannoram kaadhal vanthaal
Kanneerum thithipaagum
Verondrum thevai illai nee
Mattum pothum pothum

Male : Ennodu neeum vanthaal
Ellamae kaiyil serum
Verondrum thevai illai nee
Mattum pothum pothum
Ohhh ohhh ohhh

Male : Hey ennaanatho ethaanatho
Illamal pochae thookamum
Kannae unai kaanamal naanillai oh oh
Enmeethilae un vaasanai

Male : Eppothum veesa paarkiren
Anbae unai seramal vaazhvillai oh oh
Nee ennai kaanbathae vaanavil pondradhae
Thoorathil unnai kandaal thooral nenjil sinthudhae
Ohhh ohhh ohhh

Male : Kannoram kaadhal vanthaal
Kanneerum thithipaagum
Verondrum thevai illai nee
Mattum pothum pothum

Male : Ennodu neeum vanthaal
Ellamae kaiyil serum
Verondrum thevai illai nee
Mattum pothum pothum
Ohhh ohhh ohhh


Iragai Pole Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naan Mahaan Alla

Lyrics Writer : Yugabharathi

பாடகர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : இறகை போலே
அலைகிறேனே உந்தன்
பேச்சை கேட்கையிலே
குழந்தை போலே தவழ்கிறேனே
உந்தன் பார்வை தீண்டயிலே

ஆண் : தொலையாமல்
தொலைந்தேனே உன்
கைகள் என்னை தொட்டதும்
கரையாமல் கரைந்தேனே
உன் மூச்சு காற்று பட்டதும்

ஆண் : அநியாய காதல்
வந்ததே அடங்காத ஆசை
தந்ததே எனக்குள்ளே ஏதோ
மின்னல் போலே தொட்டு
சென்றதே

ஆண் : கண்ணோரம் காதல்
வந்தால் கண்ணீரும் தித்திப்பாகும்
வேறுஒன்றும் தேவையில்லை
நீ மட்டும் போதும் போதும்

ஆண் : என்னோடு நீயும்
வந்தால் எல்லாமே கையில்
சேரும் வேறுஒன்றும்
தேவையில்லை நீ மட்டும்
போதும் போதும் ஓ ஓ ஓ

பெண் : ……………………..

ஆண் : கூட வந்து நீ
நிற்பதும் கூடுவிட்டு
நான் செல்வதும்
தொடருதே தொடருதே
நாடகம்

ஆண் : பாதி மட்டுமே
சொல்வதும் மீதி நெஞ்சிலே
என்பதும் புரியுதே புரியுதே
காரணம்

ஆண் : நேரங்கள் தீருதே
வேகங்கள் கூடுதே பூவே
உன் கண்ணுக்குள்ளே பூமி
பந்து சுத்துதே

ஆண் : கண்ணோரம் காதல்
வந்தால் கண்ணீரும் தித்திப்பாகும்
வேறுஒன்றும் தேவையில்லை
நீ மட்டும் போதும் போதும்

ஆண் : என்னோடு நீயும்
வந்தால் எல்லாமே கையில்
சேரும் வேறுஒன்றும்
தேவையில்லை நீ மட்டும்
போதும் போதும் ஓ ஓ ஓ

ஆண் : ஹே என்னானதோ
ஏதானதோ இல்லாமல் போச்சே
தூக்கமும் கண்ணே உன்னை
காணாமல் நான் இல்லை ஓ ஓ
என்மீதிலே உன் வாசனை

ஆண் : எப்போதும் வீச
பார்கிறேன் அன்பே உன்னை
சேராமல் வாழ்வில்லை ஓ ஓ
நீ என்னை காண்பதே வானவில்
போன்றதே துாரத்தில் உன்னை
கண்டால் தூறல் நெஞ்சில் சிந்துதே
ஓ ஓ ஓ

ஆண் : கண்ணோரம் காதல்
வந்தால் கண்ணீரும் தித்திப்பாகும்
வேறுஒன்றும் தேவையில்லை
நீ மட்டும் போதும் போதும்

ஆண் : என்னோடு நீயும்
வந்தால் எல்லாமே கையில்
சேரும் வேறுஒன்றும்
தேவையில்லை நீ மட்டும்
போதும் போதும் ஓ ஓ ஓ



Iragai Pole Lyrics in English

Iragai Pole Varigal in Tamil

Other Song in Naan Mahaan Alla Album

Browse the complete film Naan Mahaan Alla songs lyrics.

Movie Naan Mahaan Alla
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Yugabharathi
Singer Yuvan Shankar Raja

Lyrics Added by: Anujanan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.