Iravinil Paniyinil Iruvarum Lyrics

Here is the Iravinil Paniyinil Iruvarum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Iravinil Paniyinil Iruvarum Lyrics in English

Film / Album : Neruppile Pootha Malar

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : Jayachandran , Vani Jaiyaram

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Iravinil paniyinil
Iruvarum vizhiththiruppom
Oruvarin madiyinil
Oruvarai anaiththiruppom

Female : Namakkul ini enna ragasiyamo
Ulagil idhu enna athisayamo
Namakkul ini enna ragasiyamo
Ulagil idhu enna athisayamo

Male : Iravinil paniyinil
Iruvarum vizhiththiruppom
Oruvarin madiyinil
Oruvarai anaiththiruppom

Male : Namakkul ini enna ragasiyamo
Ulagil idhu enna athisayamo
Namakkul ini enna ragasiyamo
Ulagil idhu enna athisayamo

Female : Ilaigalin maraivinil
Kani ondru therinthaal
Kiligal viduvathillai

Male : Idhayaththin naduvinil
Oli ondru therinthaal
Ennam viduvathillai

Female : Ilaigalin maraivinil
Kani ondru therinthaal
Kiligal viduvathillai

Male : Idhayaththin naduvinil
Oli ondru therinthaal
Ennam viduvathillai

Female : Irandu pakkam minnidum kaasu
Male : Enna vetkkam pesadi pesu
Female : Mm….irandu pakkam minnidum kaasu
Male : Enna vetkkam pesadi pesu

Female : Thirandu varum kavithaiyai veesu
Uravukku velai kodu
Nal uravukku velai kodu

Female : Iravinil paniyinil
Iruvarum vizhiththiruppom
Both : Oruvarin madiyinil
Oruvarai anaiththiruppom

Female : Namakkul ini enna ragasiyamo
Male : Ulagil idhu enna athisayamo
Female : Namakkul ini enna ragasiyamo
Male : Ulagil idhu enna athisayamo

Female : Laal laala laal laala laallaa
Male : Laal laala laal laala laallaa

Male : Mudi thottu adi thottu
Perugiya koondhal mugaththai maraikkattumae
Female : Idai thottu udai thottu
Jadai thottu paarththu paadal ezhuthattumae

Male : Mudi thottu adi thottu
Perugiya koondhal mugaththai maraikkattumae
Female : Idai thottu udai thottu
Jadai thottu paarththu paadal ezhuthattumae

Male : Thaamaraiyin virunthukku azhaippu
Thaagam undu arunthida ninaippu
Thaamaraiyin virunthukku azhaippu
Thaagam undu arunthida ninaippu

Female : Pothum ingu ponguthu thudippu
Thirumanam aagattumae
Both : Namakkul thirumanam aagattumae

Both : Iravinil paniyinil
Iruvarum vizhiththiruppom
Oruvarin madiyinil
Oruvarai anaiththiruppom

Both : Namakkul ini enna ragasiyamo
Ulagil idhu enna athisayamo
Namakkul ini enna ragasiyamo
Ulagil idhu enna athisayamo

Both : ………………


Iravinil Paniyinil Iruvarum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Neruppile Pootha Malar

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : இரவினில் பனியினில்
இருவரும் விழித்திருப்போம்
ஒருவரின் மடியினில்
ஒருவரை அணைத்திருப்போம்

பெண் : நமக்குள் இனி என்ன ரகசியமோ
உலகில் இது என்ன அதிசயமோ
நமக்குள் இனி என்ன ரகசியமோ
உலகில் இது என்ன அதிசயமோ

ஆண் : இரவினில் பனியினில்
இருவரும் விழித்திருப்போம்
ஒருவரின் மடியினில்
ஒருவரை அணைத்திருப்போம்

ஆண் : நமக்குள் இனி என்ன ரகசியமோ
உலகில் இது என்ன அதிசயமோ
நமக்குள் இனி என்ன ரகசியமோ
உலகில் இது என்ன அதிசயமோ

பெண் : இலைகளின் மறைவினில்
கனி ஒன்று தெரிந்தால்
கிளிகள் விடுவதில்லை

ஆண் : இதயத்தின் நடுவினில்
ஒளி ஒன்று தெரிந்தால்
எண்ணம் விடுவதில்லை

பெண் : இலைகளின் மறைவினில்
கனி ஒன்று தெரிந்தால்
கிளிகள் விடுவதில்லை

ஆண் : இதயத்தின் நடுவினில்
ஒளி ஒன்று தெரிந்தால்
எண்ணம் விடுவதில்லை

பெண் : இரண்டு பக்கம் மின்னிடும் காசு
ஆண் : என்ன வெட்கம் பேசடி பேசு
பெண் : ம்ம்….இரண்டு பக்கம் மின்னிடும் காசு
ஆண் : என்ன வெட்கம் பேசடி பேசு

பெண் : திரண்டு வரும் கவிதையை வீசு
உறவுக்கு வேலை கொடு
நல் உறவுக்கு வேலை கொடு

பெண் : இரவினில் பனியினில்
இருவரும் விழித்திருப்போம்
இருவர் : ஒருவரின் மடியினில்
ஒருவரை அணைத்திருப்போம்

பெண் : நமக்குள் இனி என்ன ரகசியமோ
ஆண் : உலகில் இது என்ன அதிசயமோ
பெண் : நமக்குள் இனி என்ன ரகசியமோ
ஆண் : உலகில் இது என்ன அதிசயமோ

பெண் : லால் லால லால் லால லால்லா
ஆண் : லால் லால லால் லால லால்லா

ஆண் : முடி தொட்டு அடி தொட்டு
பெருகிய கூந்தல் முகத்தை மறைக்கட்டுமே
பெண் : இடை தொட்டு உடை தொட்டு
ஜடை தொட்டுப் பார்த்து பாடல் எழுதட்டுமே

ஆண் : முடி தொட்டு அடி தொட்டு
பெருகிய கூந்தல் முகத்தை மறைக்கட்டுமே
பெண் : இடை தொட்டு உடை தொட்டு
ஜடை தொட்டுப் பார்த்து பாடல் எழுதட்டுமே

ஆண் : தாமரையின் விருந்துக்கு அழைப்பு
தாகம் உண்டு அருந்திட நினைப்பு
தாமரையின் விருந்துக்கு அழைப்பு
தாகம் உண்டு அருந்திட நினைப்பு

பெண் : போதும் இங்கு பொங்குது துடிப்பு
திருமணம் ஆகட்டுமே
இருவர் : நமக்குள் திருமணம் ஆகட்டுமே

இருவர் : இரவினில் பனியினில்
இருவரும் விழித்திருப்போம்
ஒருவரின் மடியினில்
ஒருவரை அணைத்திருப்போம்

இருவர் : நமக்குள் இனி என்ன ரகசியமோ
உலகில் இது என்ன அதிசயமோ
நமக்குள் இனி என்ன ரகசியமோ
உலகில் இது என்ன அதிசயமோ

இருவர் : ……………………..



Iravinil Paniyinil Iruvarum Lyrics in English

Iravinil Paniyinil Iruvarum Varigal in Tamil

Other Song in Neruppile Pootha Malar Album

Browse the complete film Neruppile Pootha Malar songs lyrics.

Movie Neruppile Pootha Malar
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Kannadasan
Singer Jayachandran, Vani Jaiyaram

Lyrics Added by: Raahith

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.