Iruvathu Vayathu Varai (Male) Lyrics

Here is the Iruvathu Vayathu Varai (Male) Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Iruvathu Vayathu Varai (Male) Lyrics in English

Film / Album : Kannodu Kanbathellam

Lyrics Writer : Kalai Kumar

Singer : Hariharan

Music by : Deva

Chorus : Aa…aa…aa…..aa….
Aah….aa….aah….aa….aah….aa….
Aa….aa….aa……aa…..

Male : Iruvathu vayathu varai
En pettrorin vasam irunthaen
Irupathu nimidaththilae
Naan un vasam aagivittaen

Male : Un kannil enna kaanthamo
Naan ariyaen naan ariyaen
Kadhal seitha maayamo
Naan ariyaen naan ariyaen
Ennil vantha mattram ennavo

Male : Paarvaigalum modhiyathae
Kodi minnal thondruthae
Idhayam idam maariyathae
Iru uyirum saernthathae

Male : Iruvathu vayathu varai
En pettrorin vasam irunthaen
Irupathu nimidaththilae
Naan un vasam aagivittaen

Male : Ullangal pesum mozhi padippomae
Kangalil naamum ini sirippome
Azhagu vaanavillil iruvar peyarai
Saerththu ezhuthi adhai rasippomae

Male : Nam ullam rendum pattamaagavae maaralaam
Adhai kadhal noolil katti vaanilae parakkalaam
Naam thoongum neram kadhal ninaivu
Kichu kichu moottum pothum
Vetkkam vanthu konjam sirippomae

Male : Iruvathu vayathu varai
En pettrorin vasam irunthaen
Irupathu nimidaththilae
Naan un vasam aagivittaen

Chorus : …………………..

Male : Muththaththai kavithai ena rasippomae
Kannaththil ezhuthivida thudiththomae
Kadalil karai manalil saernthae nadanthu
Paadha suvadugalai inaippomae

Male : Nam muththa saththam thaalamagavaey maaralaam
Nam moochchil kadhal raagam ketkavae rasikkalaam
Varum kaalam ellam kadhal endraal
Nammai pattri ulagam solla
Anbe anbe naamum inaippomae

Male : Iruvathu vayathu varai
En pettrorin vasam irunthaen
Irupathu nimidaththilae
Naan un vasam aagivittaen

Male : Un kannil enna kaanthamo
Naan ariyaen naan ariyaen
Kadhal seitha maayamo
Naan ariyaen naan ariyaen
Ennil vantha mattram ennavo

Male : Paarvaigalum modhiyathae
Kodi minnal thondruthae
Idhayam idam maariyathae
Iru uyirum saernthathae

Male : Iruvathu vayathu varai
En pettrorin vasam irunthaen
Irupathu nimidaththilae
Naan un vasam aagivittaen

Chorus : ………………..


Iruvathu Vayathu Varai (Male) Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kannodu Kanbathellam

Lyrics Writer : Kalai Kumar

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

குழு : ஆ….ஆ….ஆ….ஆ…..
ஆஹ்….ஆ….ஆஹ்….ஆ….ஆஹ்….ஆ….
ஆ……ஆ……ஆ……..ஆ…..

ஆண் : இருவது வயது வரை
என் பெற்றோரின் வசம் இருந்தேன்
இருபது நிமிடத்திலே
நான் உன் வசம் ஆகிவிட்டேன்

ஆண் : உன் கண்ணில் என்ன காந்தமோ
நான் அறியேன் நான் அறியேன்
காதல் செய்த மாயமோ
நான் அறியேன் நான் அறியேன்
என்னில் வந்த மாற்றம் என்னவோ……

ஆண் : பார்வைகளும் மோதியதே
கோடி மின்னல் தோன்றுதே
இதயம் இடம் மாறியதே
இரு உயிரும் சேர்ந்ததே

ஆண் : இருவது வயது வரை
என் பெற்றோரின் வசம் இருந்தேன்
இருபது நிமிடத்திலே
நான் உன் வசம் ஆகிவிட்டேன்

ஆண் : உள்ளங்கள் பேசும் மொழி படிப்போமே
கண்களில் நாமும் இனி சிரிப்போமே
அழகு வானவில்லில் இருவர் பெயரை
சேர்த்து எழுதி அதை ரசிப்போமே

ஆண் : நம் உள்ளம் ரெண்டும் பட்டமாகவே மாறலாம்
அதை காதல் நூலில் கட்டி வானிலே பறக்கலாம்
நாம் தூங்கும் நேரம் காதல் நினைவு
கிச்சு கிச்சு மூட்டும் போதும்
வெட்கம் வந்து கொஞ்சம் சிரிப்போமே

ஆண் : இருவது வயது வரை
என் பெற்றோரின் வசம் இருந்தேன்
இருபது நிமிடத்திலே
நான் உன் வசம் ஆகிவிட்டேன்

குழு : ……………………………….

ஆண் : முத்தத்தை கவிதை என ரசிப்போமே
கன்னத்தில் எழுதிவிட துடித்தோமே
கடலில் கரை மணலில் சேர்ந்தே நடந்து
பாத சுவடுகளை இணைப்போமே

ஆண் : நம் முத்த சத்தம் தாளமாகவே மாறலாம்
நம் மூச்சில் காதல் ராகம் கேட்கவே ரசிக்கலாம்
வரும் காலம் எல்லாம் காதல் என்றால்
நம்மை பற்றி உலகம் சொல்ல
அன்பே அன்பே நாமும் இணைப்போமே

ஆண் : இருவது வயது வரை
என் பெற்றோரின் வசம் இருந்தேன்
இருபது நிமிடத்திலே
நான் உன் வசம் ஆகிவிட்டேன்

ஆண் : உன் கண்ணில் என்ன காந்தமோ
நான் அறியேன் நான் அறியேன்
காதல் செய்த மாயமோ
நான் அறியேன் நான் அறியேன்
என்னில் வந்த மாற்றம் என்னவோ……

ஆண் : பார்வைகளும் மோதியதே
கோடி மின்னல் தோன்றுதே
இதயம் இடம் மாறியதே
இரு உயிரும் சேர்ந்ததே

ஆண் : இருவது வயது வரை
என் பெற்றோரின் வசம் இருந்தேன்
இருபது நிமிடத்திலே
நான் உன் வசம் ஆகிவிட்டேன்

குழு : ………………………………….



Iruvathu Vayathu Varai (Male) Lyrics in English

Iruvathu Vayathu Varai (Male) Varigal in Tamil

Other Song in Kannodu Kanbathellam Album

Browse the complete film Kannodu Kanbathellam songs lyrics.

Movie Kannodu Kanbathellam
Music Director Deva
Lyricist Kalai Kumar
Singer Hariharan

Lyrics Added by: Dhanish

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.