Kaadhal Kaadhal Lyrics

Here is the Kaadhal Kaadhal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaadhal Kaadhal Lyrics in English

Film / Album : Veedu Manaivi Makkal

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : K. J. Yesudas

Music by : Shankar Ganesh

Male : Kadhal…..kadhal….kadhal….
Mmheem….kadhal…..kadhal….kadhal….

Male : Aadhaam yaevaal ulakukellaam
Kattru thanthathu kadhal
Unnai ennai annai thannai
Pettru thanthathu kadhal
Kadhal…..kadhal….kadhal….

Male : Kadhal…..kadhal….kadhal….

Male : Megaththila thoongum neerinai polae
Veli theriyaathu thu oru kadhal
Poonaikku kooda pudavaiyirunthaal
Puththi thadumaarum idhu oru kadhal

Male : Kadhal enbathu deiveegamaa
Kaaviyam ellaam poi sollumaa
Kadhal enbathu karpanaiyaa
Kaamaththukku athu oppanaiyaa
Kadhal endra vaarththai avasiyaa poiyaa
Kadhal endra vaarththai avasiyaa poiyaa

Male : Kadhal…..kadhal….kadhal….

Male : Aadhaam yaevaal ulakukellaam
Kattru thanthathu kadhal
Unnai ennai annai thannai
Pettru thanthathu kadhal
Kadhal…..kadhal….kadhal….

Male : Varang konda saami vazhi maranthaalum
Thavanga kondu vaazhum idhu oru kadhal
Karakkindra pothu surakkindra paal pol
Kadamaiyil thondrum idhu oru kadhal

Male : Paarvaikku naraigal vizhuntha pinnum
Paruvaththin thevai kazhaintha pinnum
Eriginra pirachchanai thadukkaiyilum
Tholukku mel pillai irukkaiyilum
Kizhadugal paadum idhu oru kadhal….
Kizhadugal paadum idhu oru kadhal….

Male : Kadhal…..kadhal….kadhal….

Male : Aadhaam yaevaal ulakukellaam
Kattru thanthathu kadhal
Unnai ennai annai thannai
Pettru thanthathu kadhal
Kadhal…..kadhal….kadhal….

Male : Kadhal…..kadhal….kadhal….
Mmheem….kadhal…..kadhal….kadhal….


Kaadhal Kaadhal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Veedu Manaivi Makkal

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : காதல்…..காதல்…காதல்….
ம்ம்ஹூம்….காதல்…..காதல்…காதல்….

ஆண் : ஆதாம் ஏவாள் உலகுக்கெல்லாம்
கற்று தந்தது காதல்
உன்னை என்னை அன்னை தன்னை
பெற்றுத் தந்தது காதல்
காதல்…..காதல்…காதல்……

ஆண் : காதல்…..காதல்…காதல்….

ஆண் : மேகத்தில் தூங்கும் நீரினை போலே
வெளித் தெரியாது இது ஒரு காதல்
பூனைக்கு கூட புடவையிருந்தால்
புத்தி தடுமாறும் இது ஒரு காதல்

ஆண் : காதல் என்பது தெய்வீகமா
காவியம் எல்லாம் பொய் சொல்லுமா
காதல் என்பது கற்பனையா
காமத்துக்கது ஒப்பனையா
காதல் என்ற வார்த்தை அவசிய பொய்யா
காதல் என்ற வார்த்தை அவசிய பொய்யா

ஆண் : காதல்…..காதல்…காதல்….

ஆண் : ஆதாம் ஏவாள் உலகுக்கெல்லாம்
கற்று தந்தது காதல்
உன்னை என்னை அன்னை தன்னை
பெற்றுத் தந்தது காதல்
காதல்…..காதல்…காதல்……

ஆண் : வரங் கொண்ட சாமி வழி மறந்தாலும்
தவங் கொண்டு வாழும் இது ஒரு காதல்
கறக்கின்ற போது சுரக்கின்ற பால் போல்
கடமையில் தோன்றும் இது ஒரு காதல்

ஆண் : பார்வைக்கு நரைகள் விழுந்த பின்னும்
பருவத்தின் தேவை கழிந்த பின்னும்
எரிகின்ற பிரச்சனை தடுக்கையிலும்
தோளுக்கு மேல் பிள்ளை இருக்கையிலும்
கிழடுகள் பாடும் இது ஒரு காதல்…
கிழடுகள் பாடும் இது ஒரு காதல்…

ஆண் : காதல்…..காதல்…காதல்….

ஆண் : ஆதாம் ஏவாள் உலகுக்கெல்லாம்
கற்று தந்தது காதல்
உன்னை என்னை அன்னை தன்னை
பெற்றுத் தந்தது காதல்
காதல்…..காதல்…காதல்……

ஆண் : காதல்…..காதல்…காதல்….
ம்ம்ஹூம்….காதல்…..காதல்…காதல்….



Kaadhal Kaadhal Lyrics in English

Kaadhal Kaadhal Varigal in Tamil

Other Song in Veedu Manaivi Makkal Album

Browse the complete film Veedu Manaivi Makkal songs lyrics.

Movie Veedu Manaivi Makkal
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vairamuthu
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Elakkanan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.