Kaaka Kadha Lyrics

Here is the Kaaka Kadha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaaka Kadha Lyrics in English

Film / Album : Album Songs 2022

Lyrics Writer : Vaisagh

Singer : Vaisagh

Music by : Vaisagh

Lyrics by : Vaisagh

Dialogue : ……………

Male : Raththath thare raththath thaa…(3)

Male : Pala palakkudhu kannaadi
Pala sedhaaram aanadhu en body
Cringe ah suthinirundhan munnaadi
Ippo mature aana myraandi

Male : Pala palakkudhu kannaadi
Pala sedhaaram aanadhu en body
Cringe ah suthinirundhan munnaadi
Ippo mature aana myraandi

Male : Kelambittaaru daa collecter-u
Sollittaaru daa governor-u
Talk aach na tension aagaadha
Paathukkalaam hey thatti vudu

Male : Pesura vaayakku content kodu
Thananthaniya vibe-ah suthiniru
Thittam illaadha life edhu
Polambaadha maamu ne chill-ah vudu

Male : Kaakka kadha kettirukken
Kaadhula ola ottirukken
Break-ah naa alanchirukken
Ara vekkada thaan irundhirukken

Male : Kaakka kadha kettirukken
Kaadhula ola ottirukken
Break-ah naa alanchirukken
Ara vekkada thaan irundhirukken

Male : ………………………

Male : Adada naa uruttuna uruttula
Iruttula sooriyan theriyumada
Pollaadha peter-ah kooda
Meter poda mudiyumada

Male : Adada naa uruttuna uruttula
Iruttula sooriyan theriyumada
Pollaadha peter-ah kooda
Meter poda mudiyumada

Male : Vaazhapazha pechula neeyum
Vazhukkinu vizhundhathu yen thappa
Vazhkkai na pala adi ulugum
Baaratha podu yesappa

Male : Nallaa dhaan vaazha thaan
Villaa na kattunen
Polla pona indha ulagathila

Dilaogue : …..

Male : Chilla vudu

Male : Kaakka kadha kettirukken
Kaadhula ola ottirukken
Break-ah naa alanchirukken
Ara vekkada thaan irundhirukken

Male : Kaakka kadha kettirukken
Kaadhula ola ottirukken
Break-ah naa alanchirukken
Ara vekkada thaan irundhirukken

Male : …………………………….


Kaaka Kadha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Album Songs 2022

Lyrics Writer : Vaisagh

பாடகர் : வைசாக்ஹ்

இசை அமைப்பாளர் : வைசாக்ஹ்

பாடல் ஆசிரியர் : வைசாக்ஹ்

வசனம் : …………………..

ஆண் : ………………………..

ஆண் : பள பளக்குது கண்ணாடி
பல சேதாரம் ஆனது என் பாடி
கிறிஞ்சா சுத்தி நின்னேன் முன்னாடி
இப்போ மெச்சூரு ஆனேன் மைராண்டி

ஆண் : பள பளக்குது கண்ணாடி
பல சேதாரம் ஆனது என் பாடி
கிறிஞ்சா சுத்தி நின்னேன் முன்னாடி
இப்போ மெச்சூரு ஆனேன் மைராண்டி

ஆண் : கெளம்பிட்டாரு டா கலெக்டரு
சொல்லிட்டாரு டா கவர்னரு
டாக்கு ஆச்சுனா டென்ஷன் ஆகாத
பாத்துக்கலாம் ஹேய் தட்டி வுடு

ஆண் : பேசுற வாயிக்கு கண்டன்ட் கொடு
தன்னந்தனியா வைப்பா சுத்தினிரு
திட்டம் இல்லாத லைஃபு ஏது
பொலம்பாத மாமா நீ சில்லா வுடு

ஆண் : காக்கா கத கேட்டுருக்கேன்
காதுல ஓலா ஒட்டிருக்கேன்
பிரேக் கா நா அலஞ்சிருக்கேன்
அர வேக்காடா தான் இருந்திருக்கேன்

ஆண் : காக்கா கத கேட்டுருக்கேன்
காதுல ஓலா ஒட்டிருக்கேன்
பிரேக் கா நா அலஞ்சிருக்கேன்
அர வேக்காடா தான் இருந்திருக்கேன்
ஆண் : ………………….

ஆண் : அடடா நா உருட்டுன உருட்டுல
இருட்டுல சூரியன் தெரியுமடா
பொல்லாத பீட்டர கூட
மீட்டரு போட முடியுமடா

ஆண் : அடடா நா உருட்டுன உருட்டுல
இருட்டுல சூரியன் தெரியுமடா
பொல்லாத பீட்டர கூட
மீட்டரு போட முடியுமடா
ஆண் : வாழப்பழ பேச்சில நீயும்
வழுக்கினு விழுந்தது ஏன் தப்பா
வாழ்க்கையினா பல அடி வுழுகும்
பாரத்த போடு யேசப்பா

ஆண் : நல்லாதா வாழ தான்
வில்லா நா கட்டுனேன்
பொல்லா போன இந்த உலகத்தில

வசனம் : ……………..

ஆண் : சில்லா வுடு

ஆண் : காக்கா கத கேட்டுருக்கேன்
காதுல ஓலா ஒட்டிருக்கேன்
பிரேக் கா நா அலஞ்சிருக்கேன்
அர வேக்காடா தான் இருந்திருக்கேன்

ஆண் : காக்கா கத கேட்டுருக்கேன்
காதுல ஓலா ஒட்டிருக்கேன்
பிரேக் கா நா அலஞ்சிருக்கேன்
அர வேக்காடா தான் இருந்திருக்கேன்

ஆண் : …………………



Kaaka Kadha Lyrics in English

Kaaka Kadha Varigal in Tamil

Other Song in Album Songs 2022 Album

Browse the complete film Album Songs 2022 songs lyrics.

Movie Album Songs 2022
Music Director Vaisagh
Lyricist Vaisagh
Singer Vaisagh

Lyrics Added by: Mayooranthan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.