Kaalam Pala Kathirunthom Lyrics

Here is the Kaalam Pala Kathirunthom Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaalam Pala Kathirunthom Lyrics in English

Film / Album : Aan Pillai Singam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : P. Susheela

Music by : Vijaya Bhaskar

Female : Kaalam pala kaaththirunthom
Kanna perumaanae
Karpanaiyil vaazhnthirunthom
Kanna perumaanae
Kaalam pala kaaththirunthom
Kanna perumaanae
Karpanaiyil vaazhnthirunthom
Kanna perumaanae

Female : Kavalukku vanthu nindraai
Kanna perumaanae
Kai niraiya selvam thanthaai
Kanna perumaanae

Female : Kaalam pala kaaththirunthom
Kanna perumaanae
Karpanaiyil vaazhnthirunthom
Kanna perumaanae

Female : Ooraayiram kodi uyarnthaalum unnai
Oru naalum maravaamal pani seivom kannaa
Thondraamal thondri parisaaa vanthaai
Sugamaana vaazhvondru arul seithaai mannaa

Female : Aagaayam ettum vannam
Pugazh vantha pothum
Agangaaram endrumillai
Panivundu kannaa

Female : Kavalukku vanthu nindraai
Kanna perumaanae
Kai niraiya selvam thanthaai
Kanna perumaanae

Female : Paaruvaththil dheivangal tharum ennumpothu
Paranthaaman arulindri nalvaazhvu yaedhu
Oor vanthu uravendru uravaadum neram
Orr sollil adangaathu nee thantha vaazhvu

Female : Maanikka panthalittu manai kattinaalum
Kaanikkai unakkundu kannaana kannaa

Female : Kavalukku vanthu nindraai
Kanna perumaanae
Kai niraiya selvam thanthaai
Kanna perumaanae

Female : Thaayendrum saeyendrum santhosa paattu
Thanthaikku nee thantha nalvaakku seettu
Pattaadai nagaiyendru pillaikku pottu
Paarkkindra suganthannai nilaiyaakki kaattu

Female : Maangalyam thantha deivam pallaandu vaazha
Mangaatha arul vendum navaneedha kannaa

Female : Kaalam pala kaaththirunthom
Kanna perumaanae
Karpanaiyil vaazhnthirunthom
Kanna perumaanae

Female : Kavalukku vanthu nindraai
Kanna perumaanae
Kai niraiya selvam thanthaai
Kanna perumaanae….


Kaalam Pala Kathirunthom Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aan Pillai Singam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : விஜய பாஸ்கர்

பெண் : காலம் பல காத்திருந்தோம்
கண்ணப் பெருமானே
கற்பனையில் வாழ்ந்திருந்தோம்
கண்ணப் பெருமானே
காலம் பல காத்திருந்தோம்
கண்ணப் பெருமானே
கற்பனையில் வாழ்ந்திருந்தோம்
கண்ணப் பெருமானே

பெண் : காவலுக்கு வந்து நின்றாய்
கண்ணப் பெருமானே
கை நிறைய செல்வம் தந்தாய்
கண்ணப் பெருமானே

பெண் : காலம் பல காத்திருந்தோம்
கண்ணப் பெருமானே
கற்பனையில் வாழ்ந்திருந்தோம்
கண்ணப் பெருமானே

பெண் : ஓராயிரம் கோடி உயர்ந்தாலும் உன்னை
ஒருநாளும் மறவாமல் பணி செய்வோம் கண்ணா
தோன்றாமல் தோன்றி பரிசாக வந்தாய்
சுகமான வாழ்வொன்று அருள் செய்தாய் மன்னா

பெண் : ஆகாயம் எட்டும் வண்ணம்
புகழ் வந்த போதும்
அகங்காரம் என்றுமில்லை
பணிவுண்டு கண்ணா

பெண் : காவலுக்கு வந்து நின்றாய்
கண்ணப் பெருமானே
கை நிறைய செல்வம் தந்தாய்
கண்ணப் பெருமானே

பெண் : பருவத்தில் தெய்வங்கள் தரும் எண்ணும்போது
பரந்தாமன் அருளின்றி நல்வாழ்வு ஏது
ஊர் வந்து உறவென்று உறவாடும் நேரம்
ஓர் சொல்லில் அடங்காது நீ தந்த வாழ்வு

பெண் : மாணிக்கப் பந்தலிட்டு மனைக் கட்டினாலும்
காணிக்கை உனக்குண்டு கண்ணான கண்ணா

பெண் : காவலுக்கு வந்து நின்றாய்
கண்ணப் பெருமானே
கை நிறைய செல்வம் தந்தாய்
கண்ணப் பெருமானே

பெண் : தாயென்றும் சேயென்றும் சந்தோஷப் பாட்டு
தந்தைக்கு நீ தந்த நல்வாக்குச் சீட்டு
பட்டாடை நகையென்று பிள்ளைக்கு போட்டு
பார்க்கின்ற சுகந்தன்னை நிலையாக்கிக் காட்டு

பெண் : மாங்கல்யம் தந்த தெய்வம் பல்லாண்டு வாழ
மங்காத அருள் வேண்டும் நவநீதக் கண்ணா

பெண் : காலம் பல காத்திருந்தோம்
கண்ணப் பெருமானே
கற்பனையில் வாழ்ந்திருந்தோம்
கண்ணப் பெருமானே

பெண் : காவலுக்கு வந்து நின்றாய்
கண்ணப் பெருமானே
கை நிறைய செல்வம் தந்தாய்
கண்ணப் பெருமானே……..



Kaalam Pala Kathirunthom Lyrics in English

Kaalam Pala Kathirunthom Varigal in Tamil

Other Song in Aan Pillai Singam Album

Browse the complete film Aan Pillai Singam songs lyrics.

Movie Aan Pillai Singam
Music Director Vijaya Bhaskar
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Aaheerthan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.